ประวัติ!! มิว ศุภศิษฏ์ พระเอกซีรีส์สุดแซ่บขวัญใจสาววาย

มิว ศุภศิษฏ์ ประสบความสำเร็จด้านการแสดงเป็นอย่างมากจากผลงานซีรีส์เรื่องดัง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วเอเชีย กว่าจะประสบความสำเร็จได้เขาใช้เวลาเกือบ 2 ปี ในการเรียนแอ็กติ้ง เรียนการแสดงและเคยแคสต์งานมากว่า 10 งาน แต่ได้แค่งานเดียวก็มี เส้นทางการเข้าสู้วงการบันเทิงของ มิว ศุภศิษฏ์ ไม่ได้สวยเลยมันมาพร้อมกับความพยายามและการพัฒนาตัวเองอย่างหนักกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ บอกเลยว่าหนุ่มสุดแซ่บคนนี้การแสดงก็ฮอทเรื่องการเรียนก็ปังไม่แพ้กัน เขามีดีกรีเป็นถึงว่าที่ด็อกเตอร์ ด้วยความเรียนเก่งการแสดงก็ดีปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายิ่งมีชื่อเสียงมากเท่าไหร่ ตารางในแต่ละวันก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น และทำให้เกิดผลกระทบต่อการเรียนอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามเขาก็สามารถจัดการและแบ่งเวลาได้อย่างดียอดเยียม

ประวัติ มิว ศุภศิษฏ์ หล่อเรียนเก่งว่าที่ด็อกเตอร์จากรั้วจุฬาฯ

ชื่อจริง: ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

ชื่อเล่น: มิว

วันเกิด: 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2534 (ปัจจุบันอายุ 30 ปี)

จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แผนการเรียนวิทย์-คณิต

จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ รุ่น KU69

จบการศึกษาระดับปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ปัจจุบันกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

มิว ศุภศิษฏ์ ได้เปิดเผยว่าช่วงโควิดทำให้เขามีเวลามากขึ้นและได้พัฒนาตัวเองอยู่ตลอด เกิดความคิดขึ้นมาว่ามีอะไรที่เขายังอยากทำอีก ผลสรุปคือการเป็น “นักร้อง” เขาได้บอกว่าที่จริงเขาอยากเป็นนักร้องมากว่า แต่ด้วยโอกาสทางแสดงมาก่อนเลยไม่อยากปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดมือไป ประเดิมเพลงแรก “Nan Na (นั้นนา)” เป็นเพลงที่เกี่ยวกับของขวัญ เหมือนของขวัญปีใหม่ที่มอบให้กับทุกคน ปล่อยซิงเกิลแรกเมื่อวันที่ 19 พ.ย.2020 ที่ผ่านมาบน YouTube โดยมียอดวิวมากถึง 5.6 ล้านวิว ถือว่าปังมากสำหรับผู้ชายคนนี้เขาไม่ธรรมดาจริงๆ

ซีรีส์แหวกกระแส AQUARIUM MAN

เป็นการเปิดตำนานบทใหม่ของวงการซีรีส์ไทย AQUARIUM MAN  เป็นซีรีส์เกี่ยวกับมหัสจรรย์ของโลกใต้น้ำ โดยโปรเจ็คนี้ มิว ศุภศิษฏ์ ขึ้นแท่นเป็นผู้ดูแลและกำกับงานเองทั้งหมดโดยได้ทุนจากต่างประเทศ เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทีเซอร์ลงตัวทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบ ปังไม่ไหวนี้มันซีรีส์ระดับโลก!

เปิดวาร์ป!! IG มิว ศุภศิษฏ์ พระเอกซีรีส์สุดแซ่บขวัญใจสาววาย

Instagram : mewsuppasit

 

อัลบัมภาพ มิว ศุภศิษฏ์  พระเอกซีรีส์สุดฮอต (คลิกดูรูปใหญ่)