ประวัติ!! ดิว อริสรา ดาราดาวร้ายสาวสวยสุดฮอตแซ่บสุด เผ็ดจี๊ด

สำหรับนางร้ายหน้าสวยอย่าง ดิว อริสรา ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ล่าสุดได้ปล่อยเซ็ทภาพสุดเซ็กซี่อวดหุ่นแซ่บเผ็ดจี๊ดตอนรับปีฉลู ด้วยชุดบิกินี่สีขาวยั้วๆ แซ่บเกินเบอร์มาก ทำเอาหนุ่มๆ ที่อยู่ภาคพื้นทะเลภูเก็ตเคลิ้มกันเป็นแถว ดิว อริสรา เริ่มเข้าวงการบันเทิงฉายแววความแซ่บด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น และมีผลงานแจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” และผลงานภาพยนตร์ครั้งแรกเรื่อง “After School วิ่งสู้ฝัน”

ประวัติ ดิว อริสรา ดาวร้ายหน้าสวย

ชื่อจริง: อริสรา ทองบริสุทธิ์

ชื่อเล่น: ดิว

วันเกิด: 15 มิถุนายน 2533 (ปัจจุบันอายุ 31 ปี)

จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาสายวิทย์-คณิต จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปศาสตร์ อินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผลงานภาพยนตร์ปังไม่รู้ลืมของ ดิว อริสรา

เปิดตัวด้วยผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก After School วิ่งสู้ฝัน (2010) เป็นภาพยนตร์แนวมิวสิเคิล เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่มีความฝันเดียวกัน คือการเล่นดนตรี โดย ดิว อริสรา รับบทเป็น “เชอรี่” เข้าฉายเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2553 ทำรายได้ทั้งหมด  6.7 แสนบาท

ตายโหง (2010) เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญ/กระตุกขวัญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นำเค้าโครงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงเกี่ยวกับคดีสุดสยอง มาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบภาพยนตร์โดยแบ่งออกเป็น 4 ตอนหลัก ตอนที่ 1 ซานติฆ่า ตอนที่ 2 คุกกองปราบ ตอนที่ 3 ศพแท็งก์น้ำ และตอนที่ 4 ขึ้นครู โดย ดิว อริสรา รับบทเป็น “กัส” นำแสดงในตอน “ศพแท็งก์น้ำ” กำกับโดย ธัญญ์วาริน สุขพิสิษฐ์  เข้าฉายเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2553 สามารถรับชมภาพยนตร์ได้ทาง Netflix

Yes or No อยากรัก ก็รักเลย (2010) เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับความรักที่ไม่จำกัดเพศ โดย ดิว อริสรา รับบทเป็น “เจน” หญิงสาวที่เป็นดาวมหาวิทยาลัยผิดหวังจากทอมอีกคนหนึ่ง จึงหันมาชอบ “คิม” แทน นำแสดงโดย ศุภนาฎ จิตตลีลา เข้าฉายเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2553 ทำคะแนนบนเว็บไซต์ IMDb 6.8/10 คะแนน

ศพเด็ก 2002 (2011) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญสะท้อนเรื่องราวในสังคม เรื่องราวทั้งหมดนำเค้าโครงมาจากเรื่องจริง เพื่อเป็นอุทาหรณ์ไว้เตือนผู้หญิงที่เกิดตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์หรือไม่พร้อมนั้นเอง  เนื้อเรื่องบอกถึงประสบการณ์อันหน้าสยองขวัญและถูกวิญญาณร้ายตามหลอกหลอน ซึ่งมีความเกี่ยวพันกับสถานที่แห่งหนึ่งและการทำแท้งเถื่อนจำนวนมาก โดย ดิว อริสรา รับบทเป็น “ชาริสา” เข้าฉายเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2554 สามารถรับชมภาพยนตร์ได้ทาง Netflix

 

ดิว อริสรา ดาวร้ายสุดสวยกับงานแสดงล่าสุดทางช่อง 8

ละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุด “คุณแจ๋วกะเพรา ไก่คุณชายไข่ดาว” เป็นละครรักแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พูดถึงเมนูกะเพราไก่สูตรพระเจ้าประทาน อาหารจานเด็ดที่เป็นเหมือนสะพานเชื่อมความรักระหว่างสาวสาวทุ่งทอง กับคุณชายไฮโซดีกรีนักเรียนนอก

เปิดวาร์ป!! IG ดิว อริสรา ดาวร้ายสุดแซ่บ

Instagram : duearisara

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ ✦ (@duearisara)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ ✦ (@duearisara)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ ✦ (@duearisara)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ ✦ (@duearisara)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ✦ ✦ (@duearisara)

อัลบัมภาพ ดิว อริสรา ดาวร้ายสาวสวยสุดฮอต (คลิกดูรูปใหญ่)