ประวัติ!! มิกค์ ทองระย้า พระเอกลูกครึ่งไทยเดนมาร์ก

ด้วยความหล่อสูงขาวตามสไตล์ลูกครึ่งไทยเดนมาร์ก แถมนิสัยดีเป็นกันเองเข้ากันกับแฟนคลับได้เป็นอย่างดีนั้น จึงทำให้ มิคก์ ท้องระย้า เป็นที่ชื่นชอบ และเป็นที่รักใคร่อย่างมากของใครหลายต่อหลายคน แถมตัวเขาเองยังมีบุคลิกที่โดดเด่น รอยยิ้มหวานละมุนละไมยิ้มทีทำเอาสาวๆ ใจละลายไปตามๆ กันทั้งนี้ผลงานการละครในวงการบันเทิงก็มีมากมาย โดยเขารับบทบาทที่หลากหลายนับไม่ถ้วน แต่สุดท้ายแล้วก็จบลงที่บทพระเอก เพราะความหล่อหน้าใสออร่าตีบทแตกกระจายในละครหลายๆ เรื่องซึ่งเรทติ้งพุ่งกระฉูดจนฉุดไม่อยู่ ซึ่งนับได้ว่าเขาเป็นดาราหนุ่มที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยชื่อเสียงเรียงนามของเขาเริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวดโครงการค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ตอนเขาอายุ 16 ปี ซึ่งเขาก็คว้ารางวัลชนะเลิศ จนทำให้เขาเริ่มโลดเเล่นในวงการตั้งแต่นั้นมา มิกค์ฝึกฝนพร้อมทั้งเรียนรู้จากบุคคลที่เก่งกาจทั้งใน และนอกวงการ จนทำให้ผลงานมีคุณภาพมาก จากที่ดังอยู่แล้วจึงดังขึ้นเรื่อยๆ ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนบทอะไรพระเอกหน้าหล่อคนนี้ก็เอาอยุ่ เพราะเขาเล่นสมบทบาทฝีมือยอดเยี่ยม ทำให้แฟนคลับทั่วทุกสารทิศอินไปตามๆ กันจึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะมีผลงานอย่างต่อเนื่องมีแฟนละครให้การส่งเสริมสนับสนุนเรื่อยมา

ประวัติ มิกค์ ชรินทร์ ท้องระย้า พระเอกหนุ่มหล่อมาก

ชื่อจริง : มิกค์ ทองระย้า

ชื่อเล่น : มิกค์

วันเกิด : 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2535 (ปัจจุบันอายุ 28 ปี)

พระเอกหน้าหล่อหลายบุคลิก

ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่า มิกค์ ทองระย้า เหมาะสมกับฉายาพระเอกหน้าใสหลากหลายบุคลิกเป็นอย่างมาก เพราะเขาได้แสดงละครหลายเรื่องซึ่งมีคาแร็คเคอร์ที่แตกต่างกันออกไปหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมัสยา แถมยังมีละครเรื่องสะใภ้อิมพอร์ต และได้รับบทบาทเป็นพระเอกมาดสุขุมนุ่มลึกสายบู๊ในเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ มากไปกว่านี้ยังมีละครอีกหลายเรื่องที่ทำเอาแฟนคลับติดละครของเขากันอย่างงอมแงม ซึ่งถือเป็นการตีบทบาทได้แตกกระจุย เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนละครผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับพ่อหนุ่มหน้าหวานคนนี้

อีกมุมหนึ่งก็คือมิกค์เป็นคนที่รักแม่เอามากๆ ทีเดียว ด้วยความที่เขาใกล้ชิด และสนิทกับคุณแม่มากทำให้เขาแสดงความรักต่อคุณแม่ออกสื่อบ่อยๆ ตามสไตล์ลูกชายกตัญญู ซึ่งคุณแม่ก็เป็นแรงบัลดาลใจของคุณลูกคอยให้กำลังใจ พร้อมทั้งยังมอบคำสอนดีๆ ให้เสมอมาซึ่งคำสอนที่เขาชื่นชอบเป็นพิเศษที่แม่สอนไว้เสมอนั้นคือ ถึงลูกจะเรียนไม่เก่งแต่ก็ขอให้เป็นคนดี และขอให้รักทุกคนในชีวิต ซึ่งมิกค์เองก็พิสูจน์แล้วว่าเขาทำได้จริงๆ เพราะเขาเปล่งประกายในวงการบันเทิง และประสบผลสำเร็จทั้งเรื่องงานเรื่องเรียนที่สำคัญทุกคนก็รักเขามากอีกด้วย

นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วหนุ่มมิกค์ก็ยังมีร้านอาหารที่ชื่อว่า What Monday อีกด้วยซึ่งเป็นร้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรง ความทุ่มเทอย่างมากของเขาจึงไม่แปลกใจเลยที่ร้านอาหารแห่งนี้จะได้รับกระแสตอบรับดีมาก มีลูกค้าทุกเพศทุกวัยเมนุอาหารที่ร้านของเขาหลากหลายมากให้เลือกทาน ซึ่งถือได้ว่าเขาเป็นคนที่บริหารเวลาดีมาก พร้อมทั้งยังมีวินัยอย่างสูงจึงทำให้ทั้งร้านอาหาร และผลงานละครประสบผลสำเร็จอย่างงดงามไปพร้อมๆ กันได้ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมาก

รางวัลที่โดดเด่นของ มิกค์ ชรินทร์

รางวัลที่ได้รับ และน่าสนใจได้แก่ แคสต์อวอร์ด หนุ่มปังแห่งปี รางวัลเทพทองครั้งที่ 20 บุคคลดีเด่นด้านโทรทัศน์นอกจากนี้ยังมีรางวัลอีกมากมายซึ่งบรรยายคงไม่หมด ที่เป็นเครื่องหมายการันตีแล้วว่า เขาคือนักแสดงคุณภาพคับแก้วที่เหมาะสมในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก

เปิดวาร์ป!! IG มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ

Facebook Fanpage : มิกค์ ทองระย้า-Mik Thongraya

Instagram : mik_thongraya

https://www.instagram.com/p/CEVrWg5jc_M/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDKrPZBD5jc/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CDJFtSQD9mP/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCBK3lPjjwl/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAPXaRPglRQ/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ มิกค์ ทองระย้า พระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)