เปิดวาร์ป!! น้อง โอปอล์ Montakan เน็ตไอดอลสาวกระแสแรงแห่งยุค

น้อง Montakan Kaengraeng หรือที่รู้จักเธอในชื่อ โอปอล์ เธอซึ่งเคยผ่านงานต่างๆ ภายในวงการนางแบบมาแล้วค่อนข้างเยอะ แน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่ของเธอมักจะประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง จนส่งผลให้เจ้าตัวโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว กลายมาเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นหากชายหนุ่มคนไหนมีความต้องการทราบถึงประวัติความเป็นมาของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติม ต้องติดตามภายในบทความนี้เท่านั้น มั่นใจเลยว่าคุณจะต้องหลงรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นเป็นแน่ เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะชื่นชอบมาก จนกระทั่งเก็บเอาไปฝันต่อเลยด้วยซ้ำไป

“น้อง Montakan Kaengraeng” เกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ปัจจุบันเธอกำลังเดินหน้าทำงานบนเส้นทางวงการนางแบบอย่างต่อเนื่อง โดยเคยร่วมงานถ่ายแบบมาแล้วในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบแฟชั่นทั่วไป การถ่ายแบบแนวน่ารักๆ หรือแม้กระทั่งแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายสำคัญของ “น้อง Montakan Kaengraeng” เพียงแค่เธอออกมาโชว์ทรวดทรงองเอวนิดหน่อย ก็เล่นเอาเหล่าชายหนุ่มหัวใจละลายกันเป็นแถวแล้ว เราจึงเห็นได้ชัดเลยว่าหลายคนหลงใหลเธอจริงๆ ต้องแวะเวียนเข้าไปส่องวาร์ปอยู่บ่อยครั้ง จนแทบจะไม่เป็นอันกินอันนอนแล้ว

ทางด้านของเน็ตไอดอลสาว “น้อง Montakan Kaengraeng” เธอเล่นกระแสบนโซเชียลเก่งมาก ต่อให้เธอจะหันไปทำอะไร ก็มักจะเกิดกระแสกล่าวถึงผ่านทางโลกออนไลน์เสมอ ล่าสุดเธอพยายามสร้างสรรค์คอนเทนต์เด็ดๆ มาเสิร์ฟลงสู่แพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรงสุดๆ ในช่วงเวลานี้ โดยทำคลิปคอนเทนต์ปล่อยออกมาค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยทีเดียว แถมมีบางคลิปยอดวิวทะลุหลักล้านไปเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดฟอลโล่พุ่งแรงไม่แพ้กัน ตอนนี้มีจำนวนผู้ติดตามเฉียดเข้าใกล้หลัก 3 แสนราย ส่วนยอดการกดไลก์อยู่ประมาณ 2.5 ล้านครั้ง ส่วนตัวเคยเข้าไปรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ ใครไม่อยากพลาดของดีของเด็ด ต้องลองรีบเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเอง

คิดว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศคงแทบจะอดใจรอต่อไปไม่ไหวแล้ว อยากตามเข้าไปส่องวาร์ป “น้อง Montakan Kaengraeng” กันอย่างใจจดใจจ่อ ทางเราไม่ต้องการให้ทุกคนผิดหวัง จึงทำการรวบรวมวาร์ปโซเชียลมีเดียมาฝากเหมือนเช่นเคย ให้คุณตามเข้าไปส่องจนอิ่มเอมหัวใจไปเลย รับรองเลยว่าจะต้องฟินระเบิดระเบ้อชัวร์ๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (โอ ปอล์) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (opol.montakan) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (opolok1) โดยเธอจะไม่ปล่อยให้แฟนคลับหงอยเหงา พยายามเข้ามาพูดคุยทักทายด้วยความเป็นกันเอง เพื่อให้เกิดความสนิทสนมใกล้ชิดยิ่งกว่าเดิม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : โอ ปอล์ (OpolOk)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โอ ปอล์ (@opol.montakan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โอ ปอล์ (@opol.montakan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โอ ปอล์ (@opol.montakan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย โอ ปอล์ (@opol.montakan)