นางฟ้ารอยสัก!! น้องภัส นภัสพลอย สุดยอดสาวแซ่บหุ่นสับ ดีกรีสาวแซ่บตัวท็อป Onlyfans

แมงเมาท์มอย พาส่องสาวแซ่บสุดยอดนางฟ้ารอยสัก น้องภัส นภัสพลอย หรือ น้องเลย์ สาวแซ่บรอยสักสุดเซ็กซี่เธอมาพร้อมกับฉายา นางฟ้าของชาวสัก สาวแซ่บคนนี้นอกจากจะเป็นช่างสักที่แซ่บที่สุดในประเทศไทยแล้ว เธอยังเป็นหนึ่งในนางแบบสาวสวยที่ฮอตเป็นอันดับต้นๆ ของไทยอีกด้วย ด้วยบุคลิกรูปร่างหน้าตาและรอยสักที่ไม่ซ้ำใครจึงทำให้เธอโดดเด่นและเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันเธอมีฐานแฟนคลับและผู้ติดตามบน Facebook: นภัสพลอย ธิติอัครพร มากถึง 7 หมื่นคน และผู้ติดตามบนเพจของเธอ Phat Little Devil มากถึง 6.1 แสนคน แน่นอนว่าผู้ติดตามที่มากมายขนาดนี้ คงจะติดอกติดใจในรอยสักของเธอ ไม่พอแค่นั้นในเรื่องของความเซ็กซี่เธอก็ยืนหนึ่งตลอดกาล ปัจจุบันเธอได้เปิดแพลตฟอร์มสุดเสียวอย่าง OnlyFans: napassploytattoo ไว้คอยอัพเดทผลงานของเธออีกด้วย สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ชื่นชอบในความแซ่บของเธอก็สามารถเข้าไปกดซับได้ รับรองว่าสาวสวยหุ่นสับคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

น้องภัส นภัสพลอย เธอมีชื่อจริงว่า นภัสพลอย ธิติอัครพร เกิดเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ในส่วนของผลงานอื่นนอกจากไทยแบบเธอยังทำคอนเทนต์ลง YouTube โดยใช้ชื่อช่องว่า สารภัส จัดเต็ม ปัจจุบันมีผู้ติดตามชื่นชมคอนเทนต์ของเธอมากทั้ง 1.26 แสนคน รวมยอดวิวมากกว่า 5 ล้านวิว สำหรับหนุ่มคนไหนที่ชื่นชอบสาวสวยคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามดูคอนเทนต์สุดแซ่บของเธอได้ โดยช่องดังกล่าวเธอจะลงคอนเทนต์เกี่ยวกับการร้องเพลงซะส่วนใหญ่ รวมไปถึงโชว์วิธีการสักที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก หากหนุ่มๆ อยากรู้ว่าเซ็กซี่ขนาดไหนก็เข้าไปติดตามชมได้เลย

สำหรับหนุ่มๆ ท่านไหนที่ชื่นชอบสาวสวยอย่าง น้องภัส นภัสพลอย ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามชมผลงานของเธอได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง YouTube Facebook Instagram รวมไปถึง OnlyFans รับรองว่าแซ่บเสียวโดนใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะแพลตฟอร์มอย่างโอนลี่แฟน หากใครที่ไม่อยากพลาดชมความเสียวของเธอก็ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปกดซับเธอเด็ดขาด รับรองว่าแซ่บเสียวถึงใจอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม น้องภัส นภัสพลอย สุดยอดสาวแซ่บหุ่นสับ

Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร   

Instagram : napassploy_phat

OnlyFans : napassploytattoo 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@napassploy_phat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@napassploy_phat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@napassploy_phat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@napassploy_phat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย (@napassploy_phat)

อัลบั้มภาพ น้องภัส นภัสพลอย สาวแซ่บตัวท็อป Onlyfans (คลิกดูรูปใหญ่)