กล้ามแน่น!! รัตติชาติ แซ่ฉั่ว นายแบบหุ่นแซ่บ ซิกแพคน่าสัมผัส

วันนี้เว็บไซต์ แมงเม้าท์มอย จะพาทุกคนไปรู้จักกับนายแบบหุ่นแซ่บกล้ามแน่นน่าสัมผัส เอส รัตติชาติ หรือ รัตติชาติ แซ่ฉั่ว (S Rattichart Saechua) สุดยอดนายแบบกล้ามแน่น เขาเกิดมาพร้อมจะขยี้ทุกคนด้วยกล้ามแน่นๆ ของเขา นอกจากจะมีดีในเรื่องของหุ่นแซ่บแล้ว ผลงานการถ่ายแบบของเขาก็เรื่องลือเป็นอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ ในส่วนของลีลาการถ่ายแบบของเขานั้นบอกเลยว่าแซ่บขั้นสุด ดาเมจรุนแรงมากไม่ว่าเขาจะถ่ายแบบในท่วงท่าไหนมันก็ช่างเร้าใจเกินจะบรรยายเป็นตัวอักษร สำหรับใครที่อยากจะเห็นผลงานสุดแซ่บของเขาก็สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานการถ่ายแบบของเขาได้ที่ Instagram: s_rattichart รับรองได้เลยว่าเมื่อคุณเข้าไปส่องแล้วจะไม่สามารถออกจากตรงนั้นได้ เพราะกล้ามเนื้อระหว่างขาของเขามันจะรั้งตาคุณไว้ หากไม่เชื่อก็ต้องเข้าไปสัมผัสด้วยตาของตัวเอง รับรองว่าแซ่บถึงใจแน่นอน

เอส รัตติชาติ เป็นหนึ่งในนายแบบที่ฮอตมากๆ คนหนึ่ง ไม่ว่าเขาจะถ่ายแบบให้กับนิตยสารเล่มไหนก็ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้เห็นความยิ่งใหญ่ของซิกแพครวมไปถึงความแน่นของกล้ามเนื้อช่วงล่างของเขา นอกจากจะเป็นนายแบบหุ่นแซ่บที่ครองใจสาวมาตลอดการทำงาน เขายังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจอย่างมากนั่นคือธุรกิจขายลอตเตอรี่ สำหรับแฟนคลับท่านไหนที่อยากจะอุดหนุนหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดต่อขอดูเลขหนุ่มคนนี้ได้ และสำหรับใครที่ไม่อยากดูเลขแต่อยากดูอย่างอื่น ก็ลองเข้าไปหาดูได้รับรองว่าตุงทะลุจอแน่นอน

สุดท้ายนี้สำหรับแฟนๆ คนไหนที่ชื่นชอบการถ่ายแบบของ เอส รัตติชาติ ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานอัพเดทของเขาได้ที่ Facebook และ Instagram แล้วคุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บของเขา อย่าลืมเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันเยอะๆ นะคะ

เปิดวาร์ป!! IG เอส รัตติชาติ หนุ่มหล่อเป้าแน่น

Facebook : S Rattichart Saechua

Instagram : s_rattichart

อัลบั้มภาพ เอส รัตติชาติ หนุ่มลำใหญ่ขวัญใจชาวสีรุ้ง (คลิกดูรูปใหญ่)