เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสวย นัตตี้ นัทธมณ ยูทูปเบอร์ชื่อดัง

นัตตี้ นัทธมณ เน็ตไอดอลสาวสวยที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เธอเป็นยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตาม 8.46 แสนคน ตอนนี้เธอมีกระแสข่าวในโซเซียลว่าเธอเป็นผู้ต้องหาคดีโกงเทรดหุ้น มีความเสียหายนับพันล้านบาท เรามาเปิดวาร์ปประวัติสาวสวยคนนี้กัน

นัตตี้ สุชาตา ชื่อเดิมของเธอ นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์ ภูมิลำเนาเดิมเธอเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 2536 เคยศึกษาที่โรงเรียนพระหฤทัยเชียงใหม่ และจบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารการแสดง มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเธอนั้นหน้าตาน่ารัก มีเสน่ห์ หุ่นดี และยังมากความสามารถอีกด้วย อาทิเช่น เต้นแจ๊ส บัลเลต์ ฮิปฮอป เรียกว่าเก่งทางด้านการแสดงมากๆ

นัตตี้ จุดเปลี่ยนของเธอที่ทำให้มีคนรู้จักเธอมากขึ้นกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังทำให้ผู้ติดตามเธอมากกว่า 2 ล้านคน ทำให้เธอได้ต่อยอดการร้องเพลง การเต้น และพูดภาษามาเลย์ ตัวเธอมีความชื่นชอบเกาหลี จึงได้มีโอกาสไปออดิชั่นและได้ผ่านเข้ารอบ จนได้เดบิวต์เป็นศิลปินที่เกาหลี ภายใต้ต้นสังกัด Dream Cinema ออกอัลบั้มแรกในชีวิต Power of Nutty โดยมีซิงเกิลคือ So What และ I’m Gonna Catch Ya  และทำให้เธอเป็นที่รู้จักในโซเซียลมากขึ้น โดนเฉพาะกลุ่มเต้น Cover Dance และเธอมักจะลงคลิปสอนเต้นออกมาเรื่อยๆ เปิดช่องยูทูปที่ชื่อว่า Nutty’s Diary  ทำให้มีผู้ติดตามเธอกว่า 8.46 แสนคนเลยทีเดียว

ซึ่งต่อมาในระยะหลัง นัตตี้ได้ผันตัวไปทำงานเป็นโค้ชด้านการเงิน ลงทุนและเทรดหุ้น  Forex  อีกด้วย นัตตี้ มักจะโชว์หลายรับจากการลงทุน ถึงขนาดทำเงินได้ 3 แสนบาทภายใน 10 นาที ทำให้ผู้ติดตามสนใจที่อยากจะลงทุนฝากเทรดหุ้นกับเธอเป็นจำนวนมาก จากนั้นมีผู้เสียหายที่มาลงทุนกับเธอได้ออกมาแฉทางโซเซียลว่าเธอโกงเงิน ต่อมาเธอได้ออกมาพูดถึงประเด็นดราม่าที่เกิดว่าเธอไม่ได้โกง และไม่ได้หนีไปไหน เธอจะติดต่อกลับมาแล้วจะคืนเงินทุนตามเดิม

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nutty Nathamon – Fanpage

Instagram : nutty.suchataa

Youtube : Nutty’s Diary