Netilak Ningnaen หนุ่มหล่อหน้าใส ดาวรุ่งน้องใหม่สุดฮอต

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา มี Net Idol หนุ่มหน้าใหม่ๆ ทยอยแจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทราบมาว่าบางรายโด่งดังขึ้นมาภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืนเสียด้วยซ้ำไป ทางเราจึงอยากพามาทำความรู้จักกับ Netilak Ningnaen ซึ่งเป็นหนึ่งในดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการด้วยเช่นกัน โดยปัจจุบันมีฐาน Fan club คอยให้การ Follow ค่อนข้างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยไม่เพียงแค่ฐาน Fan club ชาว Thai เท่านั้น แต่ล่าสุดเริ่มมีฐานแฟนคลับชาวต่างชาติบ้างแล้ว สังเกตได้จากยอด Comment Social Media Platforms ต่างๆ ที่เริ่มมี Comment ภาษาต่างประเทศมาให้เห็นกันบ้างแล้ว จึงถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่อง การันตีความสำเร็จของเขาเลยก็ว่าได้ ส่วนใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยกับ Abomsnn  มากสักเท่าไหร่นัก ทางเราอยากจะพาทุกคนมาลองทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้

หากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาใคร Follow ความเคลื่อนไหวภายในวงการ Net Idol เสมอมา ก็คงจะเคยเห็น Abomsnn ผ่านตากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเขามีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเจ้าตัวมาพร้อมกับหน้าตาหล่อใส ผิวขาวออร่าเปล่งประกาย และหุ่น Fit กำลังดี จึงไม่แปลกหากจะสามารถดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายได้อย่างเหนียวแน่น ดังนั้นไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทาง Social Media Platforms ก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามองอยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนมีการ Post รูปภาพสวมกางเกง Swim  ขอบอกเลยว่าดีกรีความแซ่บเร่าร้อนจะยิ่งทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ จนทำเอาหลายต่อหลายคนจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน กระทั่งบางรายตกหลุมพรางเสน่ห์แบบไม่ทันตั้งตัวเสียด้วยซ้ำไป กว่าจะรู้ตัวอีกทีหนึ่งก็กลายมาเป็น Fanclub ของเขาไปเรียบร้อยแล้ว

ต้องยอมรับเลยว่า Abomsnn เป็นคนที่มีความสมบูรณ์แบบทางด้าน Shape หน้าตาเป็นอย่างมาก โดยไม่เพียงแค่มาพร้อมกับใบหน้าหล่อๆ เท่านั้น แต่หุ่นก็ค่อนข้าง Fit ล่ำสันอยู่เหมือนกัน ย่อมต้องมี Fanclub บางส่วนพยายามเรียกร้องให้ Abomsnn รับงาน Model ร่วมกับทางค่าย Magazine แน่นอนว่าน่าจะเคยถูก Contact ทาบทามมาบ้างแล้วเหมือนกัน แต่เจ้าตัวจะมีการเลือกร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ เผลอๆ ไม่แน่บางทีต่อไปอาจจะมีการปล่อย Surprise ออกมาบ้างก็เป็นได้ โดยต่อให้เจ้าตัวจะตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินของตัวเองอย่างไรก็ตาม เชื่อเหลือเกินว่าเหล่าแฟนๆ ก็คงจะให้การ Support เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนใครอยากตามไปพูดคุยทักทายกับเขาเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหา Warp ช่องทางการ Follow กันด้วยตัวเองให้เสียเวลาในการทำมาหากิน เนื่องจากทางเรามีการนำ Warp เด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายน่าจะอยากตามไปส่อง Warp Abomsnn กันแล้ว เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามไปกด Follow ช่องทาง Social Media ต่างๆ ของเขากันเดี๋ยวนี้เลย ทั้งช่องทาง Facebook (Netilak Ningnaen) และช่องทาง Instagram (abomsnn) จากการเข้าไปตรวจ Check ยอดการ Follow มาเมื่อครั้งล่าสุด ปรากฏว่ายอดการ Follow มีการเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดหย่อน โดยปัจจุบันมียอดการติดตามผ่านทางบัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 9.7 พันรายแล้ว ซึ่งยอดการติดตามภายใน Platforms ที่กล่าวมา ก็คงจะทะยานสู่หลักหมื่นได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ เพียงแต่คงต้องฝากให้ทุกคนลองไปบอกต่อเพื่อนๆ กันด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้ยอดการติดตามทะลุหลักหมื่นได้อย่างรวดเร็วที่สุด ขณะที่ยอดการติดตามบัญชี Instagram ก็จะอยู่ที่ 2 พันรายด้วยกัน โดยถึงแม้ว่ายอดการติดตามในช่องทาง Instagram จะไม่ค่อยเยอะมากนัก แต่ก็น่าจะเพิ่มจำนวนสูงขึ้นมาอีกเรื่อยๆ ในอนาคตข้างหน้า

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Netilak Ningnaen

Instagram : abomsnn