Sirisalung Thanakarn เน็ตไอดอลลุคโอปป้า กระแสแรงเกินต้าน

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนมีความชื่นชอบ Net Idol หนุ่ม Style ขาวใส Oppa Korea ต้องไม่พลาดการ Follow  Sirisalung Thanakarn ด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากเขาเป็นหนุ่มหล่อ Cute ที่น่าจะโดนใจใครหลายคนเลยทีเดียว โดยไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความ Perfect ทางด้าน Shape หน้า Eye เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังพกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ ให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายเกิดความชื่นชอบในตัวเขา ก็เลยพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ โดยตัวเขาเองก็มักจะไขว่คว้าทุกโอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าลุยงานแบบสุดความสามารถ ให้สมกับที่ Fanclub เฝ้ารอคอย จึงไม่แปลกหากผลงานส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จท่วมท้นล้นหลาม กระทั่งชื่อของเขาถูกให้การกล่าวถึงเยอะมากในปัจจุบัน

เขาคือหนึ่งในหนุ่มหล่อกระแสแรงแห่งปี 2023 ไม่ว่าจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม ดูเหมือนจะถูกให้การจับตามองไปเสียหมด สาเหตุหลักๆ คงเป็นเพราะเขามีความหล่อเหลาในแบบไม่เป็นสองรองใคร ที่สำคัญคือมีผิวพรรณขาวเนียนใสราวกับเป็นคน Korea อีกด้วย ขณะที่หน้าตาโดยรวมก็ดู Oppa มากๆ จึงสามารถดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่า Fan club ทั้งหลายได้อยู่หมัด ที่สำคัญคือเขามีความ Cute และเป็นกันเองด้วย ในอดีตเคยทำตัวแบบไหนมาก่อน ปัจจุบันก็ยังคงทำตัวเหมือนเช่นเดิม ที่สำคัญคือไม่เคยแสดงอาการในลักษณะเย่อหยิ่งออกมาให้เห็นเลยแม้แต่ครั้งเดียว จึงยิ่งทำให้หลายคนเกิดความชื่นชอบมากกว่าเดิมขึ้นไปอีก จนไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นเลยด้วยซ้ำไป

ทางด้านของเขามักจะมีการออกมา Post รูปภาพลงสู่ Social Media Platform อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยจะประกอบไปด้วย Picture กว่าหลากหลายแนวด้วยกัน ทั้ง Picture ผลงานการ Model รูปภาพ Show หุ่น หรือแม้กระทั่ง Picture สถานที่ท่องเที่ยวก็ตาม ถือว่าล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ส่วนตัวเคยลองแวะเวียนไปส่อง Warp มาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันเลยว่า Content มีความน่าสนใจจริงๆ แถมยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนจำนวนไม่น้อยอีกด้วย ที่อยากจะมีหุ่นดีเหมือนกับเขา ก็เลยส่งผลให้ยอดการ Follow ช่องทาง Social Media ต่างๆ เพิ่มจำนวนสูงขึ้นตามไปด้วย จนล่าสุดมียอดการ Follow ทะยานสู่หลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว ส่วนใครอยาก Follow ความเคลื่อนไหวของ Net Idol หนุ่มรายดังกล่าวเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหา Warp กันด้วยตัวเองให้เสียเวลาในการทำมาหากินไปเปล่าๆ เนื่องจากทางเรามีการนำ Warp มาฝากกันเรียบร้อยแล้วในช่วงท้ายบทความ เพื่อให้ทุกคนได้ตามไปรับชมผลงานกันจนเต็มที่ เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อ Net Idol หนุ่มรายดังกล่าวมากเป็นพิเศษ อยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Social Media ของเขากันเอาไว้ ทั้งช่องทาง Facebook (Sirisalung Thanakarn (aobz runtheworld) และช่องทาง Instagram (aobzruntheworld) โดยในตอนนี้ยอดการ Follow ผ่านทางบัญชี Facebook มีจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง จนล่าสุดทะยานไปแตะหลัก 3.8 หมื่นรายแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ายอดการ Follow จะต้องทะลุหลัก 4 หมื่นรายได้สำเร็จในเร็วๆ นี้ จึงอยากให้ทุกคนตามไปกดฟอลโล่กันสักหน่อย เพื่อช่วยให้เขาทำสำเร็จเร็วๆ ส่วนยอดการติดตามในบัญชี Instagram ตอนนี้มีอยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ก็น่าจะเพิ่มจำนวนสูงขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ในอนาคตข้างหน้า ส่วนใครกำลังเฝ้ารอคอยผลงานใหม่จากเขากันอยู่ อยากให้อดใจรอกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอก็น่าจะมีการปล่อยผลงานใหม่ออกมาให้ชมกันอีก รับรองเลยว่าดีกรีความแซ่บความปังจะต้องไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเก่า กระทั่งคุณอาจจะอยากช่วย Support ผลงานเหล่านั้นเลยก็เป็นได้

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Sirisalung Thanakarn (aobz runtheworld)

Instagram : aobzruntheworld