Parker Chanin หนุ่มกล้ามโต ดีกรีนายแบบ Mister Global Thailand 2022

เมื่อกล่าวถึงชื่อของ Parker Chanin ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเขากำลัง Hot Hits ติดกระแสเป็นอย่างมากในตอนนี้ แถมมีฐาน Fanclub คอยให้การ Support เหนียวแน่นคับคั่งอีกด้วย โดยหาใช่ว่าจะเป็นเพียง Net idol หนุ่มธรรมดาๆ ทั่วไป แต่เขามีผลงานการ Model ออกมาค่อนข้างเยอะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แถมเคยผ่านเวทีประกวดแข่งขันในระดับประเทศมาแล้วด้วย เป็นเหตุให้ชื่อของ เขากลายมาเป็นที่กล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศ ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาลองทำความรู้จักกับเขากันอีกสักหน่อย มั่นใจเลยว่าทุกคนจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเขาตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่ กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะต้องกลายมาเป็น Fanclub เลยด้วยซ้ำไป

สำหรับคนไหนกำลังมองหา Net idol หนุ่มหล่อๆ ต้องไม่พลาดการ Follow เขาด้วยประการทั้งปวง โดยหากเขาออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง Social Media Platform เมื่อไหร่ มักจะถูกให้ความสนใจจากบรรดาเหล่า Fanclub อยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนมีการปล่อยผลงานการ Model  แนว Sexy  ออกมาให้ชมกัน ขอบอกเลยว่าโลก Social จะต้องไฟลุกโชน เนื่องจากใครๆ ก็ล้วนแล้วแต่หยิบยกผลงานดังกล่าวมาพูดถึง ส่วนตัวเคยลองไปรับชมผลงานการถ่ายแบบของเขามาบ้างแล้วเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงถึงความหล่อเหลาในแบบไม่เป็นสองรองใคร ขณะที่หุ่นก็นับว่าล่ำสันไปหมดในทุกสัดส่วน ผิวพรรณก็ขาวใสเปล่งปลั่ง จนทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจากเขาเลยก็ว่าได้

ต้องยอมรับเลยว่าแม้เขาจะเพิ่งเข้าสู่วงการนายแบบมาเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับกลับดีเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จนทะยานสู่การเป็นหนึ่งในนายแบบหนุ่มดาวรุ่งไปเรียบร้อยแล้ว ไม่แปลกหากจะถูก Contact ทาบทามจากหลากหลายค่าย เพราะค่ายแห่งต่างๆ อยากจะคว้าตัวไปร่วมงานด้วยสักครั้ง โดยในอนาคตจะมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้ชมกันอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นภายในวงการนายแบบแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของเขามีการเดินสายประกวดตามเวทีระดับประเทศด้วยเช่นกัน ล่าสุดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเจ้าตัวเพิ่งคว้าตำแหน่ง “Mister Global Thailand 2022” มาครอบครองได้สำเร็จ ท่ามกลางความยินดีของแฟนๆ ที่คอยช่วย Support มาโดยตลอด

การคว้าตำแหน่ง “Mister Global Thailand” เมื่อปี 2022 เปรียบเสมือนใบเบิกทางบนวงการนี้ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเขาจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า จนอาจจะก้าวสู่การเป็นนายแบบหนุ่มในระดับตัว Top เลยก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามคงต้องขอพึ่งพาแรง Support จากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันร่วมผลักดันให้เขาสามารถก้าวเดินบนเส้นทางดังกล่าวได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น โดยหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของเขา อยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Facebook เอาไว้ก่อน จากการเข้าไปตรวจ Check  ยอดการ Follow มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ายอดการติดตามกำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ จากในอดีตเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักร้อย แต่ล่าสุดมียอดการติดตามสูงถึง 6.6 พันแล้ว ซึ่งคาดว่าคงจะแตะหลักหมื่นได้สำเร็จภายในระยะเวลาอันใกล้ ส่วนใครกด Follow ช่องทาง Social Media ที่กล่าวมาเรียบร้อยแล้ว คุณจะไม่มีทางพลาด Content เด็ดๆ จากเขาอย่างแน่นอน เนื่องจากเขามักจะมีการเข้ามา Update Picture ใหม่ๆ และความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานให้ทุกคนทราบอยู่ตลอด แถมในบางโอกาสยังมาพูดคุยทักทายกับ Fanclub อย่างเป็นกันเองอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Parker Chanin

Instagram : parker_chanin

Tiktok : parker_chanin

 

View this post on Instagram

 

A post shared by  (@parker_chanin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@parker_chanin)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@parker_chanin)