Tanapatz RT หนุ่มหล่อสุดแซ่บ น้องใหม่กระแสแรงไม่ตก

หากจะกล่าวถึงหนึ่งใน Net Idol หนุ่มดาวรุ่งแห่งปี 2023 ส่วนตัวมีความมั่นใจเหลือเกินว่า Tanapatz RT จะต้องเป็นหนึ่งในนั้นด้วยอย่างแน่นอน เนื่องจากเขากำลังเริ่มถูกให้ความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากผู้คนบนโลก Online  แถมเริ่มมีฐาน Fanclub ขยายวงกว้างยิ่งขึ้น จนชื่อของเขาเริ่มถูกให้การจับตามองบ้างแล้ว แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับ Net Idol หนุ่มรายนี้มาก่อนเลย ไม่จำเป็นต้อง Serious ไปแต่อย่างใด เพราะทางเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเขาไปด้วยกันภายในบทความนี้ การันตีเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาบ้างไม่มากก็น้อย กระทั่งอาจจะอยากกลายมาเป็นผู้ Support เลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นแนะนำว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาสืบเสาะประวัติความเป็นมาของ Bombz กันเดี๋ยวนี้เลย

คนไหนกำลังมองหา Net Idol หนุ่มหล่อๆ ต้องไม่พลาดการ Follow  Tanapatz RT เป็นอันขาด เพราะเขามีความ Perfect ไปหมดในทุกด้าน โดยไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาเอาการเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นล่ำสันไปหมดในทุก Proportion อีกด้วย ที่สำคัญคือมี Six pack เด่นชัดมากๆ ทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายมองด้วยสายตาเคลิบเคลิ้มไปตามกัน แน่นอนว่าถ้าเกิด Bombz ออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง Social media platform เมื่อไหร่ มักจะสร้างความฮือฮาให้แก่แฟนๆ ได้อยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนมีการออกมา Post Pictures ลงสู่ Social media platform บ่อยๆ ก็จะยิ่งถูกให้ความสนใจเยอะขึ้นตามไปด้วย จนล่าสุดถูกยกเป็น Net Idol หนุ่มดาวรุ่งสุด Hot อีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว

ต้องยอมรับเลยว่าแม้ Bombz จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่าเสียงตอบรับกลับดีเกินคาดคิด จนส่งผลให้เจ้าตัวได้เข้ามาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรง แน่นอนว่าย่อมต้องมีบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายเกิดความคาดหวัง อยากเห็น Bombz รับงาน Model อีกบ่อยๆ โดยเฉพาะการถ่ายแบบแนว Sexy  ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดขายสำคัญเลยทีเดียว เพราะเขาไม่เพียงแค่สามารถ Post ท่วงท่าในการถ่ายแบบได้อย่างเป็นมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ค่อนข้างลึกซึ้งอีกด้วย จนหลายๆ คนแสดงความชื่นชมต่อความสามารถไปตามกัน ส่วนในอนาคตข้างหน้าจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปแบบใจจดใจจ่อ เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะมีการปล่อย Surprise ออกมาบ้างก็เป็นได้ โดยส่วนตัวมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าผลงานเหล่านั้น จะต้องมีความสมบูรณ์แบบสมการรอคอย สำหรับใครมีความชื่นชอบ Bombz มากเป็นพิเศษ จำเป็นต้องตามไปส่อง Warp ช่องทาง Social media ของเขากันสักหน่อยแล้ว เพื่อการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิด Real time ยิ่งกว่าเดิม จึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Facebook (Bombz Tana) กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจ Check ยอดการ Follow มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าปัจจุบันมียอดการ Follow เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ แม้จะยังไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นัก แต่ก็คาดว่าน่าจะมียอดการติดตามเพิ่มขึ้นในอนาคตข้างหน้า โดย Net Idol หนุ่มรายดังกล่าวจะมีการเข้ามา Update Pictures อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แถมช่วงไหนพอจะมีเวลาว่างจากการทำงานเหลืออยู่บ้าง ก็อาจจะนำเวลาเหล่านั้นมาพูดคุยกับแฟนคลับ โดยลักษณะในการพูดคุยก็จะค่อนข้างมีความ Cute และเป็นกันเอง จึงไม่แปลกหากหลายๆ คนจะตกหลุมพรางเสน่ห์อย่างไม่ทันตั้งตัว ก็เลยไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นอีกต่อไป เอาเป็นว่าใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วย Support Bombz โปรดอย่าลืมตามไปกด Follow ช่องทางที่กล่าวมากันเอาไว้ด้วย รับรองคุณจะต้องไม่พลาดในทุกความเคลื่อนไหวจากเขาเป็นแน่

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Bombz Tana

Instagram : tanapatzrt