เปิดวาร์ป!! Nonthawat Chasonta หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ งานดีขั้นสุด

หนุ่มหล่อมากความสามารถที่เราจะพามาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักในวันนี้ บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ทั้งความสามารถ และความแซ่บ ก็กินขาดด้วยไม่แพ้กัน ไม่ว่าสาวแท้ สาวเทียมคนไหนที่ได้เห็นก็ต้องอดใจกันไม่อยู่อยากที่จะเข้าไปสัมผัสตัวของหนุ่มคนนี้กันเป็นแน่ สำหรับ เชลล์ หรือ Nonthawat Chasonta หนุ่มหล่อ ล่ำ ขนดก ที่มีเสน่ห์ออร่าเกินต้านมาก ทำเอาสาวๆ ที่ได้เห็นนั้นน้ำลายสอกันไปเป็นแถบๆ

โดยหนุ่มหล่อ Nonthawat Chasonta นั้นเป็นหนุ่มขอนแก่นโดยกำเนิด แต่ในปัจจุบันได้มาอยู่ที่เมืองกาฬสินธุ์ ซึ่งจบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนหนองนาคำวิทยาคม และได้ศึกษาต่อคณะการแสดง วิทยาลัยนาฏศิลปะกาฬสินธุ์ ในปัจจุบันนี้นอกจากเขาจะเป็นหนุ่มหล่อที่มีผู้ติดตามล้นหลามแบบมหาศาลแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของร้านเช่าชุดการแสดงต่างๆ ที่มีลูกค้ามาต่อคิวยาวเป็นหางว่าว อีกทั้งยังรับบทเป็นช่างแต่งหน้า และทำผมประกอบกันไปอีกด้วย บอกเลยว่าสามารถนี่มากล้นสุดๆ กันไปเลย ไม่ว่าสาวๆ คนไหนที่ผ่านมาเห็นต่างก็จับจ้องหมายปองกันแบบตาเป็นมันส์เลยทีเดียว ด้วยความแซ่บของลีลาและทรวดทรง ที่บอกกันแบบปากต่อปาก ทำให้ในปัจจุบันนี้มีสาวหนึ่ง สาวสอง หลงเข้ามาคลั่งไคล้และกดติดตามกันอย่างจ้าละหวั่นในช่องทางโซเชียลส่วนตัวอย่าง Facebook : Nonthawat Chasonta ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึงกว่าเกือบ 1 หมื่นคน บอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบผู้ชายที่รักการรักงาน ต้องไม่พลาดหนุ่ม เชลล์ Nonthawat Chasonta ของเราคนนี้เลย

ความแซ่บของหนุ่ม Nonthawat Chasonta ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เจ้าตัวมักจะออกมาเผยความเซ็กซี่เบาๆ ผ่านรูปภาพบนโลกโซเชียล ซึ่งบอกเลยว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร่าร้อนของอนาคอนด้าดุ้นใหญ่ ที่ใครเห็นแล้วจะต้องตาลุกวาว โดยเขามักจะใส่เพียงกางเกงชั้นใน หรือ Underwear ออกมาให้สาวๆ ได้ชื่นชมบอกเลยว่า มันใหญ่มากแม่ ชนิดที่ว่าแทบจะออกมาทักทายสายตาสาวๆ กันอยู่แล้วเชียว บอกเลยว่าเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ทำให้มีสาวๆ ไม่น้อยที่แห่กันเข้ามากดไลท์และคอมเม้นท์กันอย่างกระหึ่มว่อนโลกโซเชียลกันเลย หากใครที่อยากเข้าไปรับชมทีเด็ดความแซ่บ ที่ร้อนแรงเกินต้านของหนุ่ม เชลล์ Nonthawat Chasonta คนนี้ก็รีบเข้าไปแอดเฟรนกันด่วนๆ หรือไม่ก็สามารถกด Follow กันได้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่สาวๆ จะได้รับนอกจากความตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังจะได้เห็นซิกแพคแน่นๆ และกล้ามโตๆ รวมไปถึงเจ้าอนาคอนด้าที่ชูคอรอให้สาวๆ เข้ามาสัมผัสกันด้วยสายตา ผ่านกางเกงชั้นในบางๆ กันอีกด้วย

สำหรับหนุ่มหล่ออย่าง เชลล์ Nonthawat Chasonta ก็จัดได้ว่าหล่อแบบมีคุณภาพ ความสามารถเพียบ สาวๆ คนไหนที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของก็สามารถเข้าไปทักทายกันได้อย่างสุภาพรับรองได้ว่าหนุ่มของเราคนนี้นั้นคุยเล่นได้ เฟรนลี่ ไม่หยิ่งแน่นอน โดยเฉพาะสำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะเช่าชุดการแสดงต่างๆ ก็สามารถติดต่อเข้าไปเช่นเดียวกัน บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นมีความงดงามไม่น้อยเลยทีเดียว นอกเหนือจากความหล่อ และความสามารถที่กล่าวมาแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม Nonthawat Chasonta ของเรานั้นชอบและคลั่งไคล้มากเป็นพิเศษก็คือการออกกำลังกาย หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่นั้นเจ้าตัวมักจะเข้าฟิตเนสอยู่เป็นประจำ ทำให้ หนุ่มเชลล์ Nonthawat Chasonta มีรูปร่าง และทรวดทรง ที่ดูแข็งแรง และมีความแซ่บของร่างกายออกมาอวดสาวๆ ทำเอาน้ำลายหกกันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ทั้งหล่อ งานดี ขนาดนี้ใครยังไม่เข้าไปติดตาม ถือว่าพลาดมาก

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บงานดี

Facebook : Nonthawat Chasonta

Twitter : @nonchell_1