เปิดวาร์ป!! Liam J. Ward นายแบบหล่อล่ำ งานดี ผัวแห่งชาติ

ช่วงนี้หนุ่มหล่อลูกครึ่ง ถือว่าเป็นที่นิยมของสาวไทยอย่างเราๆ ค่อนข้างมาก ยิ่งเวลาเห็นหนุ่มๆ ถอดเสื้อเดินริมชายหาดอวดหน้าท้องแน่นๆ อกล่ำๆ ยิ่งทำให้สาวๆ สวยๆ อย่างเราร้อนรุ่มใจเป็นพิเศษ เห็นแล้วอยากพุ่งเข้าไปกระชากมากอดแน่นๆ ยิ่งช่วงซัมเมอร์ร้อนๆ แบบนี้หนุ่มๆ ฝรั่ง ลูกครึ่งทั้งหลายล้วนแล้วแต่บินมานอนอาบแดดเมืองไทยกันเป็นว่าเล่น ไหนๆวันนี้เราก็คุยกันถึงหนุ่มลูกครึ่งกล้ามล่ำๆ แล้ววันนี้เราก็มีหนุ่มหล่อนายแบบดีกรีลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ ที่เขาคนนี้ถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และหนุ่มหล่อที่เราจะพูดถึงวันนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่มคนนี้ Liam J. Ward หนุ่มลูกครึ่งหล่อล่ำพราวเสน่ห์ที่มีทั้งหน้าตาและหุ่นที่น่าดึงดูดหัวใจสาวๆ เป็นอย่างมาก จะแซ่บจะเด็ดจะหล่อแค่ไหนเราไปทำความรู้จักเขาพร้อมๆ กันเลย

Liam J. Ward หรือที่สาวๆ จะคุ้นหูหรือคุ้นเคยกับชื่อ หนุ่มเลียม นั้นเอง หนุ่มหล่อคนนี้อิมพอร์ดมาจากแดนไกลดินแดนเมืองผู้ดี นั้นก็คือประเทศอังกฤษ หนุ่มเลียมคนนี้มีดีกรีเป็นถึงนายแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโกอินเตอร์ไปทั่วโลก ด้วยหน้าตาที่ดูหล่อเท่ห์ สูงโปร่ง กล้ามแน่น เขาจึงเป็นที่ถูกจับตาจับใจของสาวๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันตอนนี้เขาอาศัยอยู่ในประเทศไทย และมีผลงานออกมาให้สาวไทยได้ติดตามและรับชมกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มหล่อผู้ที่หลงรักการออกกำลังกายและมีวินัยในการออกกำลัง จึงทำให้เขามีรูปร่างและสัดส่วนที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม บอกเลยว่าถ้าสาวๆ คนไหนที่ได้เห็นหนุ่มเลียมแบบใกล้ๆ คงจะอดใจไม่ไหวอยากจะเข้าไปลูปไล้ทุกสัดส่วนของเขาอย่างแน่นอน

นอกจากนี้หนุ่มเลียม Liam J. Ward ยังมีผลงานถ่ายแบบออกมาให้เราๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ผลงานต่างๆ ของเขาบอกได้เลยว่าอินเตอร์ สมกับหน้าตาของเขาเป็นอย่างมาก ทั้งงานถ่ายแบบแฟชั่น งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ หรือเป็นการถ่ายแบบ Underwear มีเพียงกางเกงชั้นในบางๆ ชิ้นน้อยๆ บดบังความใหญ่อลังการของเขาเอาไว้ ทำให้สาวๆ ได้เห็นสัดส่วนของหนุ่มเลียมได้อย่างสุดหวาบหวิวสยิวใจ บอกเลยว่าใครที่ได้เห็นต่างพากันน้ำลายสอกันเป็นแถบๆ หรือจะเป็นแนวชุดกีฬาที่อวดกล้ามและซิกแพกใหญ่ๆ ที่น่าลูปทั้งด้านบน ทั้งด้านล่างของหนุ่มเลียม บอกเลยว่ากลืนน้ำลายกันไม่ทันแน่นอน สมแล้วที่เป็นนายแบบหนุ่มหล่อระดับอินเตอร์เนชั่นเนลระดับแถวหน้าของวงการเลยจริงๆ

สำหรับหนุ่ม Liam J. Ward นอกจจากเขาจะเป็นนายแบบหนุ่มที่หุ่นแซ่บแล้ว เขายังเป็นบล็อกเกอร์หนุ่มชื่อดัง และถือว่าเป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์แถวหน้าที่มีวัยรุ่นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างพากันชื่นชอบคลั่งไคล้และยกให้เขาเป็นไอดอลหนุ่มในดวงใจของพวกเขากันอีกด้วย หนุ่มเลียมมักจะออกมาสร้างรอยยิ้มและสีสันให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก จนทำให้ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามมากมาย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ความสามารถที่เขามีไม่ธรรมดาแน่นอน สาวๆ คนไหนที่ยังไม่ได้กดติดตามหนุ่มเลียมบอกได้เลยว่าพลาดมากๆ สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปรับชมความแซ่บความเท่ของหนุ่มเลียม ที่ออกมาสร้างสรรค์ผลงานออกมากันอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราได้จัดหาวาร์ปช่องท่างการติดตามหนุ่มเลียมมาฝากสาวๆ กันแล้ว ตามไปติดตามหนุ่มเลียมกันต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้  Facebook : Liam Jay Ward , IG : liamjayward แต่ละช่องทางที่เราได้นำมาฝากนั้นบอกเลยว่าแซ่บไฟลุกสุดเร้าร้อนกันอย่างแน่นอน การันตรีได้จากหุ่นที่แซ่บซี๊ด ละสายตาจากเขาไม่ได้แน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG Liam J. Ward นายแบบหล่อล่ำ

Instagram : liamjayward

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Liam J. Ward (@liamjayward)

อัลบัมภาพ Liam J. Ward นายแบบหล่อแซ่บงานดี (คลิกดูรูปใหญ่)