แจกวาร์ป น้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ หนุ่มหุ่นแซ่บ ซิกแพคปัง

น้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ เกิดเมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2544 อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ส่วนสูงของเขาอยู่ที่ 170 เซนติเมตรมาพร้อมกับน้ำหนัก 55 กิโลกรัม ปัจจุบันนี้เป็นนักศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยชื่อดังชื่อหนึ่งแต่ไม่สามารถบอกได้อาจจะเป็นเพราะติดปัญหาบางอย่างแต่ถ้าเกิดหากใครที่อยากรู้จักกับน้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลงานต่างๆ ของเขาได้เพื่อจะได้เห็นเขาในมุมมองต่างๆ งานอดิเรกที่น้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ นั่นก็คือการได้นั่งฟังเพลงชิวๆ กิจกรรมศิลปะต่างๆไม่ว่าจะเป็นการวาดรูป ถ่ายภาพและการสังสรรค์กับทางเพื่อนๆ เขามักจะทำเสมอที่มีโอกาส

สำหรับนิสัยส่วนตัวของ น้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ เพื่อนเพื่อนก็แอบกระซิบมาว่าเขาคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างจะมีหลายบุคลิก  แต่ถึงอย่างไรเขาคนนี้เป็นคนที่จริงใจกับคนรอบข้างมากๆถึงแม้น่าจะอาบดูคมเข้มแต่จริงๆแล้วเขาคนนี้เป็นคนที่สร้างความหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอและที่สำคัญใครดีกับเขาเขาดีตอบ แต่ถ้าหากว่าใครร้ายกับเขาแล้วก็ระวังตัวหน่อยแล้วกัน ส่วนสเปกที่น้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ ชื่นชอบคือคนที่มีความจริงใจ ยิ้มสวยยิ้มมีเสน่ห์ ความคิดความอ่านทัศนคติดี สามารถเป็นความสบายใจให้แก่กันและกันได้

หนุ่มหล่อมาดเข้มที่วันนี้ทีมงานคุณภาพเจ้าเก่าเจ้าเดิมจะพาให้ทุกคนมารู้จักกันบอกเลยว่าแซ่บระดับพริกยกส่วนยกไร่ก็ยังเอาไม่อยู่เพราะเขาคนนี้มีซิกแพคที่น่าสัมผัส จนแทบอยากจะเข้าไปอยู่ใกล้ๆ เป็นหนุ่มมาดเข้มหน้าไทยที่ใครๆ ต้องหลงใหลในผิวสีแทนของเขา หากใครได้เห็นจิตใจก็ต้องอ่อนระทวยไปตามๆ กัน ยิงตรงกลางลำตัวยิ่งทำให้ใจละลายกองไปอยู่ตรงนั้น ขอบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นเน็ตไอดอลคนใหม่ที่ใครๆ ก็ต่างให้ความสนใจมากไม่ว่าจะเป็นช่องทาง facebook  หรือทวิตเตอร์ที่เขาคนนี้ได้ฝากผลงานเอาไว้เพื่อให้เหล่าสาวๆ ทั้งหลายได้เข้าไปติดตามกัน และทุกผลงานบอกเลยว่าความแซ่บนี่ระดับเต็มพิกัด งานที่ออกมาทุกชิ้นก็ระดับพรีเมี่ยมยากที่จะถอนตัวถอนใจออกจากเขาคนนี้ ถ้าหากว่าใครสเปคหนุ่มหน้าไทย หุ่นแซ่บซิกแพคปัง ปืนใหญ่จนแทบจะทะลุ underwear ออกมาข้างนอกห้ามพลาดคนนี้เลยน้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์

น้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ นายแบบดาวดวงใหม่ที่มีใบหน้าไทยแท้ ผิวสีแทนแบบมีเสน่ห์ ซิกแพคที่น่าหลงใหล อีกทั้งปืนใหญ่ที่น่าลิ้มลอง เรียกได้ว่าครบสูตรมากสำหรับคนนี้ถ้าหากใครได้เคยเห็นผลงานของน้องแฟร้ง ประดิทรรศณ์ ก็จะรู้ว่าเขาคนนี้เป็นคนที่พัฒนาตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอแล้วแต่ละผลงานของเขา Content แต่ละชิ้นบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มจนสาวๆ ทั้งหลายวารีดำเนิน บางคนกำลังดูผลงานอยู่แอบเลือดกำเดาไหลก็มี สำหรับเขาคนนี้ในปัจจุบันบนช่องทางทวิตเตอร์เขานั้นมีผู้เข้าไปติดตามผลงานมากกว่า 14.2K บัญชี และในช่องทาง Facebook อีก 17,125 คน เรียกได้ว่าจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับดาวดวงใหม่ที่เจิดจรัสในตอนนี้ ทุกผลงานของเขาต้องยอมรับจริงๆ ว่ามันแซ่บเสียวจนหลายๆ คนเก็บอาการเอาไว้ไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นลีลาสุดเร่าร้อนหรือจะเป็นใบหน้าคมเข้มก็ทำให้ใครที่ได้เห็นใบหน้าของหนุ่มคนนี้ หรือซิกแพคของหนุ่มคนนี้ใจละลายทุกคน

สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบหนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้อยากจะเข้าไปติดตามวันนี้ทางทีมงานได้หาวัดมาให้ทุกคนแล้วแบบจุกๆไปเลยซึ่งสามารถลงไปกดติดตามวาปที่อยู่ด้านล่างบทความนี้ได้เลยทันทีทีมงานรับรองเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้จะไม่ทำให้พวกคุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางกาติดตาม 

Facebook: Praditas Seesamer

Twitter: frank_humnoi_

Instagram: frank_humnoi

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@praditxx.ssm)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@praditxx.ssm)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@praditxx.ssm)