เปิดวาร์ป Waranyu Thaprasop นายแบบงานดี กล้ามโตเห็นแล้วใจละลาย

ขอแนะนำนายแบบหนุ่มงานดีงานละเอียด อย่าง “Waranyu Thaprasop” ซึ่งกลายมาเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนจำนวนมาก หลังจากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาให้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับความแซ่บสะท้านเลยทีเดียว เพราะจะเป็นการเผยให้เห็นถึงสัดส่วนต่างๆ แบบเต็มตากันไปเลย แถมเจ้าตัวยังหุ่นดีมากๆ อีกด้วย สามารถดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่าสาวๆ ได้เป็นอย่างดี จึงเป็นเรื่องปกติหากเขาจะมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับภายในประเทศไทย หรือแฟนคลับจากต่างประเทศก็ตาม

“Waranyu Thaprasop” มีความดีงามในหลากหลายส่วนด้วยกัน หากใครเคยติดตามผลงานของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวกันมาบ้างในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คงจะรู้กันดีแล้วว่าเขามีรูปร่างสวยงามเหลือเกิน โดยถ้าเกิดมีการถอดเสื้อออกเมื่อไหร่ ก็จะเผยให้เห็นถึงซิคแพคอันเด่นชัด ที่สำคัญคือมีลวดลายรอยสักต่างๆ อยู่ตามเรือนร่างอีกด้วย นั่นยิ่งเป็นการช่วยเสริมเสน่ห์ด้านความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ ดังนั้นคนไหนชื่นชอบชายหนุ่มลุคเซ็กซี่ๆ มากเป็นพิเศษ ทางด้าน “Waranyu Thaprasop” คงตอบโจทย์ที่สุดแล้วในนาทีนี้

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า “Waranyu Thaprasop” เป็นคนที่มีรูปร่างชวนมอง รวมถึงมาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาเอาการ จึงไม่แปลกหากหลายๆ ค่ายต่างมีความต้องการอยากชักชวนไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้ง ซึ่งตัวเขาเองก็คงจะถูกทาบทามมาไม่น้อยเหมือนกัน โดยตลอดปี 2022 เป็นต้นมา เรามักจะเห็นผลงานการถ่ายแบบของนายแบบหนุ่มคนนี้ถูกเผยแพร่ออกมาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ จึงเป็นเหตุให้ “Waranyu Thaprasop” โด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว กระทั่งปัจจุบันถูกยกให้เป็นดาวรุ่งแห่งวงการนายแบบไปเรียบร้อยแล้ว

สำหรับคนไหนอยากรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “Waranyu Thaprasop” เพิ่มเติม การติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram น่าจะเหมาะสมที่สุดแล้ว เนื่องจากเจ้าตัวจะมีการโพสต์คอนเทนต์ต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มนี้แทบทุกวัน ทั้งรูปภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัว รูปภาพการออกกำลังกาย และผลงานการถ่ายแบบ จึงคิดว่าคงจะโดนใจบรรดาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว แต่ล่าสุดเขาเริ่มผันตัวมาสู่วงการ TikTok แล้วด้วย ซึ่งคือแพลตฟอร์มที่กำลังฮอตฮิตสุดๆ ในตอนนี้ แน่นอนว่ามีการโพสต์คลิปคอนเทนต์ลงสู่แอคเคาท์ TikTok อยู่เป็นระยะ แม้จะเพิ่งอัพเดทลงไปเพียงแค่ไม่กี่คลิป แต่ดูเหมือนกระแสตอบรับจะค่อนข้างร้อนแรงเลย บางคลิปมียอดการรับชมพุ่งทะยานไปถึงหลักหลายพันวิว ดังนั้นในอนาคตเขาคงประสบความสำเร็จในฐานะของดาว TikTok ไม่ยากนัก

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : wwaranyu.aa

Tiktok : wwaranyu.aa