เปิดวาร์ป อาเฟย หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ กล้ามแน่น เป้าตุงเปรี๊ยะ

ชวนเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าหล่อ อย่าง “อาเฟย” ซึ่งไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันหล่อเหลาจนสาวๆ ต้องร้องกรี๊ดเท่านั้น แต่มีกล้ามแน่นๆ ให้ชมกันอีกด้วย ที่สำคัญคือผิวขาวออร่าเปล่งประกายมาก ทำเอาหลายต่อหลายคนถึงกับต้องเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลหนุ่มรายนี้ ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหากคุณลองรับชมผลงานต่างๆ สักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเขาอย่างแน่นอน จึงไม่อยากให้พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง

สำหรับคนไหนที่กำลังตามหาเน็ตไอดอลหนุ่มสไตล์หล่อล่ำ ทางด้านของ “อาเฟย” น่าจะตอบโจทย์อยู่พอสมควรเหมือนกัน เพราะเขามีความโดดเด่นทางด้านรูปร่างและหน้าตา เอาจริงๆ คือสามารถเรียกว่า “เพอร์เฟ็ค” ได้ด้วยซ้ำไป ยิ่งใครหลงใหลต่อลวดลายรอยสักเป็นพิเศษ คงจะยิ่งถูกอกถูกใจ “เฟย” กว่าเดิมไปอีก เนื่องจากเขามีการสักลายตามเรือนร่างอยู่หลายๆ รอย เพียงแต่ส่วนใหญ่จะเป็นลวดลายรอยสักขนาดเล็ก เอาไว้สำหรับเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดยั่วยวน ซึ่งนับวันเสน่ห์ของเขาชักจะเหลือล้นมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว จึงเป็นเรื่องปกติที่เขาเริ่มมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นคับคั่ง จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงหลักพัน แต่ปัจจุบันก้าวมาสู่หลักหมื่นสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

“อาเฟย” มีบทบาทเยอะพอตัวในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะด้วยความที่เขาเป็นคนมีรูปร่างหน้าตาดี รวมถึงมีความสามารถในการถ่ายแบบ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเสน่ห์อันแพรวพราว จึงส่งผลให้ถูกทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะจำพวกงานถ่ายแบบโชว์หุ่น ซึ่งทราบมาว่ามีคนอยากเห็น “เฟย” เปลี่ยนลุคมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ดูบ้าง แต่การตัดสินใจถ่ายแบบแนวที่กล่าวมานั้น คงจำเป็นต้องผ่านการพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนที่สุด ดังนั้นน่าจะต้องให้เวลาเขาในการเลือกรับงานอีกสักหน่อย เอาเป็นว่าตอนนี้แฟนคลับเตรียมตัวรอซัพพอร์ตผลงานไปก่อนจะดีกว่า ไม่แน่ต่อไปอาจจะมีการปล่อยผลงานสุดพิเศษออกมา เพื่อเป็นการเซอร์ไพร์สแฟนคลับบ้างก็เป็นได้

ปัจจุบัน “อาเฟย” ยังคงรับงานต่างๆ เหมือนเดิม ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า และงานเทรนเนอร์ออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาสามารถทำงานในทุกๆ บทบาทได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากจะถูกหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้เสมอ ส่วนคนไหนต้องการรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้เพิ่มเติม อย่าลืมตามไปส่องวาร์ปผ่านช่องทาง Instagram  กันด้วย จากการที่เพิ่งลองไปตรวจเช็คยอดฟอลโล่มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดฟอลโล่พุ่งทะยานรวดเร็วมาก ตอนนี้พุ่งไปแตะหลัก 4.6 หมื่นรายแล้ว

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : อา เฟย

Instagram : ffei2506

Tiktok : fei2541

 

View this post on Instagram

 

A post shared by เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)

 

View this post on Instagram

 

A post shared by เฟย🐲🇹🇭 (@ffei2506)