เปิดวาร์ป!! เจฟ อัศวิน หนุ่มหุ่นแซ่บ เสน่ห์แรง ซิกแพคแน่นน่าหยิก

เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อเจ้าของเรือนร่างสุดร้อนแรง ที่เรียกได้ว่างานดีจนสาวๆ พากันคลั่งไคล้และหลงใหลไปกับหนุ่มคนนี้ หนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นอีกคนที่ได้รับเสียงตอบรับและเสียงกรี๊ดจากบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ สาวแท้สาวเทียมกันไปอย่างหนาหูจนทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มที่แสนจะงานดีและหุ่นแซ่บ ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เห็นแต่ความแน่นและฟิตของหนุ่มคนนี้  แถมหนุ่มคนนี้เขายังมาพร้อมคุณสมบัติที่แสนจะเพอร์เฟคเป็นที่ถูกอกถูกใจใครๆ หลายๆ คนในที่นี้แน่ๆ และหนุ่มหล่อหุ่นร้อนแรงที่เรากำลังจะไปพูดถึงกันในวันนี้นั้นก็คือหนุ่ม เจฟ อัศวิน หนุ่มไทยหน้าคมเข้มที่ถือว่าเป็นสเปคของใครหลายๆ คนที่มาแรงสุดๆ ในทวิตเตอร์เวลานี้

เจฟ อัศวิน หรือที่ใครๆ จะคุ้นเคยกับชื่อ อัศวิน ยอดขุนพล เขาเกิดเมื่อวันที่ 16 เดือนกันยายน ค.ศ. 1988 หนุ่มหล่อคนนี้มาจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ในกรุงเทพ  เขาถือว่าเป็นหนุ่มหล่อสายยั่วที่มีเสน่ห์ดึงดูทางเพศสูงมากไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายก็ต่างคลั่งไคล้และหลงใหลไปกับความเซ็กซี่ร้อนแรงของเขา ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่ดูหล่อคมเข้ม ร่างกายที่แสนจะกำยำบอกเลยว่าน่ามองไปหมดทุกส่วน ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เจอแต่ซิคแพคที่เป็นกล้ามเนื้อแน่นๆ ยิ่งพอมองลึกลงไปเห็นเส้นเส้นเลือดนู้นๆ บนต้นแขนของหนุ่มเจฟบอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเขาแบบสุดๆ ยิ่งไปกว่านั้นมันกลับทำให้สาวๆ หลายๆ คนรู้สึกวาบหวิวหัวใจไปไม่น้อย บวกกับรอยสักที่ต้นแขนและหน้าอกเข้าไปยิ่งพาให้ใจสั่น สาวๆ คนไหนได้เจอคงจะต้องอยากจะเข้าไปลูปไล้หรือสัมผัสใกล้อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน เจฟ อัศวิน เขานั้นมีผลงานออกมาหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวสินค้า งานถ่ายแบบ งานโชว์ตัว งานโปรโมทเว็ปไซต์ต่างๆ รวมถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่เรามักจะเห็นเขาไปเป็นแขกรับเชิญในงานต่างๆ อยู่เป็นประจำนั้นเอง ไม่เพียงแค่งานหน้ากล้องอย่างเดียวที่เขาทำ เขายังรับบทเป็นเจ้าของกิจการหนุ่มสุดฮอตขายเสื้อมัดย้อมวินเทจที่วางจำหน่ายในรูปแบบการขายออนไลน์ที่กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงเขาได้ทันทีที่อยากจะอุดหนุนผลงานของเขานั้นเอง แต่ผลงานที่ตราตรึงใจแฟนๆ คงหนีไม่พ้นผลงานการถ่ายแบบของเขาที่มาพร้อมกับกางเกงชั้นในบางๆ ที่รัดรูปชนิดที่ว่ามันแน่นชะจนเห็นเงาของอนาคอนด้าตัวใหญ่ของเขาโผล่ออกมาทักทายสายตาให้แฟนๆ ได้รู้สึกร้อนเสี่ยวซ่านไปทั่วทั้งร่างกายและหัวใจ

และความร้อนแรงของ เจฟ อัศวิน เขาก็ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เขายังมาพร้อมกันความวาบหวิวผ่านผลงาน 18+  ที่ออกมาอวดสายตาแฟนคลับอยู่ตลอดเวลาผ่านทางช่องทางของ Twitte ที่เข้าไปก็เจอกับผลงานที่สะดุดสายตาของเขาชนิดที่ว่าสาวๆ ได้เจอเป็นต้องร้องซี๊ดออกมาแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพนิ่งหรือจะเป็นคลิปวีดีโอส่วนตัวสั้นๆ หรือคอนเทรนต์ต่างๆ แต่บอกเลยว่าชวนให้รู้สึกหวิวๆ หัวใจกันแน่นอน บอกเลยว่ามันเร้าใจและเป็นที่น่าสนใจซะจนมีบรรดาแฟนคลับกดติดตามมากกถึง 110k  ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทั้งความหล่อความแน่นของร่างกายและความเซ็กซี่ที่กินใจสาวๆ จนทำให้เขาได้รับเสียงตอบรับและถูกยกให้เป็นหนุ่มสุดฮอตในทวิตเตอร์เลยก็ว่าได้ สำหรับสาวๆ คนไหนอยากจะเข้าไปรับชมความร้อนแรงและเซ็กซี่ของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามผ่านทางช่องทางนั้นต่อไปนี้  Twitter : @Assawin43964369 , Facebbok : Assawin JC Yodkhunphol  , Instagram : assawin_

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหนุ่มแซ่บ รอยสักสุดเสว

Facebbok : Assawin JC Yodkhunphol 

Instagram : assawin_