หล่อเสวว!! Kyo Tran หนุ่มเวียดนาม หล่องานดี กล้ามแน่นอกฟิต

หลังจากทำความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลหนุ่มชาวไทยมาแล้วเป็นจำนวนหลายๆ รายด้วยกัน วันนี้อยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลหนุ่มชาวเวียดนาม อย่าง Kyo Trần ดูบ้าง ซึ่งไม่เฉพาะมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ทราบว่าเจ้าตัวมีฐานแฟนคลับอยู่ภายในหลากหลายประเทศเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องรวมแฟนคลับชาวไทยอยู่ด้วย สังเกตุจากยอดคอมเมนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเขา ที่จะเห็นคอมเมนต์ภาษาไทยค่อนข้างหนาตาเป็นพิเศษ จึงคืออีกเครื่องการันตีถึงความหนาแน่นของแฟนคลับชาวไทยได้เป็นอย่างดี

ทางด้าน Kyo Trần เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่ออีกคนที่กำลังฮอตมากๆ ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากเขามีผลงานอันโดดเด่นถูกปล่อยออกมาอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าแฟนคลับ ยิ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตใดก็ตาม มาพร้อมกับการสวมกางเกงว่ายน้ำตัวเดียว จะยิ่งดึงดูดยั่วยวนใจสาวๆ ได้อยู่หมัด กระทั่งไม่สามารถต้านทานดาเมจของ “Kyo Trần” อีกต่อไป และต้องกลายมาเป็น FC ของเขาในที่สุด ส่วนใครทำกำลังรอคอยผลงานการถ่ายแบบเซตใหม่กันอยู่ แนะนำให้รอต่อไปอีกสักระยะนึง เขาคงอยู่ระหว่างการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาฝากแฟนคลับ ดังนั้นจึงต้องอดใจรอกันต่อไป ในอีกไม่ช้าคงจะเห็นถึงความชัดเจนกันเอง

ถึงแม้ Kyo Trần จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการเป็นระยะเวลาไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ชื่อเสียงกลับโด่งดังกว่าหลายๆ คนในรุ่นราวคราวเดียวกัน นั่นจึงเป็นเหตุให้ “Kyo Trần” มีงานใหม่เข้ามาอยู่เสมอ โดยนอกจากงานเกี่ยวกับแวดวงนายแบบแล้ว เขาถูกติดต่องานประเภทอื่นๆ เข้ามาไม่น้อยเหมือนกัน ยิ่งในส่วนของงานรีวิวสินค้า หรืองานโปรโมทนั้น ในระยะหลังๆ เป็นต้นมา เราจะเห็นค่อนข้างบ่อยสักหน่อย ส่วนหนึ่งคงเป็นผลพวงมาจากการที่ “Kyo Trần” มีความโด่งดังพอตัว รวมถึงมีฐานแฟนคลับค่อนข้างเยอะ จึงทำให้แฟนคลับคอยช่วยซัพพอร์ตทุกผลงาน ไม่แปลกที่หลายค่ายจะพยายามหยิบยื่นโอกาสให้

ถ้าเกิดคนไหนอ่านบทความนี้จบเรียบร้อยแล้ว มีความรู้สึกชื่นชอบในตัวตนของ Kyo Trần กระทั่งอยากติดตามผลงานอื่นๆ เพิ่มเติมอีก จำเป็นต้องติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Trần Kỳ (Kyotran store)) และช่องทาง Instagram (kyotran92) โดยสำหรับช่องทาง Instagram ล่าสุดมียอดการติดตามสูงกว่า 3.5 หมื่นรายแล้ว จึงถือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึง ที่ต้องคอยโฟกัสในทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด เพราะหากใครไม่เข้าไปกดติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียที่กล่าวมา อาจจะพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ ในระดับ Exclusive ไปแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบเวียดนามหุ่นปัง

Facebook : Trần Kỳ (Kyotran store)