นมชมพู!! โอ ไกรฤกษ์ นายแบบหนุ่มหล่อรอยสักเท่ ถ่ายแบบเซ็กซี่สุดแซ่บ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าแพ้ทางผู้ชายนมชมพูแบบนี้จริงๆ ที่ถือเป็นนายแบบสุดเซ็กซี่ อย่าง โอ ไกรฤกษ์ ที่ผ่านผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารเกย์สุดสยิว ที่จัดเต็มความเซ็กซี่ ที่ให้ผู้ชมได้ฟินไปกับเรือนร่าง ซิกแพคแน่นๆ และรอยสักที่เท่โดนใจ ที่มาพร้อมกับความใหญ่อลังการ ที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมที่ได้เห็นต้องหายใจกันไม่ทั่วท้อง อยากจุกกันเลยทีเดียว

โอ ไกรฤกษ์ นายแบบหนุ่มสุดหล่อ ถ่ายแบบนู้ดนิตยสารเกย์

นายแบบโอ หรือ ไกรฤกษ์ ชื่นวัฒนพงศ์ ถือเป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-จีน ที่มีดีกรีเป็นถึงนายแบบแซ่บที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองกรุงเทพมหานคร ถือเป็นนายแบบที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจอย่างมาก ด้วยรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นเสน่ห์เฉพาะตั พร้อมกับความหล่อที่บาดใจ ทำให้กลายเป็นนายแบบที่ใครเห็นก็ชอบ ยิ่งที่ผ่านมาเคยมีผลงานแซ่บจนต้องซู้ดปาก กับการถ่ายแบบนู้ด เซ็กซี่ ลงนิตยสาร ก็ทำเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดกันยกใหญ่ เพราะนอกจากหล่อ งานดีแล้ว ยังมีของใหญ่ของดีที่เห็นปล้วฟินมากๆ อีกด้วย

ปัจจุบัน โอ ไกรฤกษ์ ถือเป็นนายแบบอิสระ ที่ตอนนี้สถานะหัวใจไม่โสดแล้ว เพราะมีสาวสวยเข้ามาทำให้โลกสดใสและเป็นสีชมพูเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้น่ารักมากๆ เพราะมีความหวานให้กันตลอด จนแฟนๆ ที่ติดตามหนุ่ม โอ ไกรฤกษ์ 5 หมื่นกว่าคน ต่างอิจฉาในความรักของทั้งคู่

ทั้งนี้ในมุมมองความรักของ โอ ไกรฤกษ์ ยังเคยเปิดใจว่า “ความรัก” กับ “เซ็กส์” เป็นสิ่งที่มีความสำคัญ 50/50 เลยทีเดียว เพราะขดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้ เนื่องจาก ความรัก จะเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวความสัมพันธ์ให้อยู่ได้นาน ส่วนเซ็กส์ จะเป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาเมื่อเราทะเลาะกันนั่นเอง งานนี้ทำเอาแฟนๆ ตัวบิด อยากลองเป็นแฟนหนุ่มโอกันยกใหญ่

เปิดวาร์ป!! IG โอ ไกรฤกษ์ นายแบบลูกครึ่ง ถ่ายแบบสุดแซ่บ

Facebook : Krairerk Chuenwattanapong

Instagram : o_krairerk

อัลบัมภาพ โอ ไกรฤกษ์ นายแบบนู้ดรอยสักเท่ โดนใจหนักมาก (คลิกดูรูปใหญ่)