แซ่บถึงใจ!! น้องพลอย พลอยระวี นางแบบสาวเซ็กซี่ ใจกล้าโนบราสุดสยิว

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่านางแบบคนนี้ต้องแซ่บถึงในแน่นอน อย่าง น้องพลอย พลอยระวี ถือเป็นสาวสวยสุดแซ่บที่หนุ่มๆ เห็นจะต้องละลายอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นเน็ตไอดอลสาว นางแบบไทย ที่มีใบหน้าสวย หุ่นดี ที่สำคัญยังมีไฟหน้าใหญ่มากอีกด้วย ทำให้ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอล้วนแต่ได้รับความชื่นชอบจากแฟนคลับหนุ่มๆ มากมาย จนกลายเป็นกระแสอยู่เสมอ

น้องพลอย พลอยระวี นางแบบโนบราสุดเซ็กซี่

น้องพลอย หรือ พลอยระวี จันทรา นางแบบสาวเว็กซี่ ใจกล้า ที่มีผลงานความสยิวมากมาย ถือเป็นหนึ่งในนางแบบตัวท็อปที่ใครเห็นจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะงานดี เป็นสเปคของหนุ่มๆ ซึ่งเธอมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนวชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ หรือโนบรา ซึ่งล้วนได้ความชื่นชอบมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแนวโนบราที่สยิวต่อใจแบบสุดๆ หรือแม้แต่การสวมใส่ชุดบางๆ ก็ทำเอาหนุ่มไทยใจสั่นไม่น้อยเลยทีเดียว

น้องพลอย พลอยระวี ปัจจุบันมีคนติดตามมากว่า 7 หมื่นคน ซึ่งทุกคนล้วนแต่ชื่นชอบในผลงานความเซ็กซี่มากๆ และต้องการเข้ามาให้กำลังใจและคอยสนับสนุนผลงานอยู่เสมอ สำหรับ น้องพลอย เคยมีประเด็นสนั่นโซเชียลในเรื่องของ “ผู้หญิงใช้เซ็กซ์ทอย” ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจ มองว่าการที่ผู้หญิงใช้เซ็กซ์ทอยไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่เขาอาจจะมองเป็นเรื่องที่น่าขำน่าอายมากกว่า แต่จริงๆ แล้ว มันก็แค่ของทั่วไปที่เป็นเรื่องปกติมากๆ

ชมคลิปสุดแซ่บ เบื้องหลังการถ่ายแบบเซ็กซี่ น้องพลอย พลอยระวี

ขอบคุณคลิปจาก Omyim Magazine

ขอบคุณคลิปจาก mars plus

เปิดวาร์ป!! IG น้องพลอย พลอยระวี นางแบบหน้าสวยสุดเซ็กซี่

Facebook : Ployrawee Chantra

อัลบัมภาพ น้องพลอย พลอยระวี นางแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบถึงใจ (คลิกดูรูปใหญ่)