แน่นไปหมด!! แท่น ภัทรพล นายแบบเซ็กซี่ดีกรีเทรนเนอร์ งัดเป้าถ่ายแบบสุดฟิน

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่านายแบบคนนี้น่าจะโดนใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน อย่าง แท่น ภัทรพล หนุ่มฮอตที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลมากมาย และได้รับการยอมรับในเรื่องของความแซ่บ ความเซ็กซี่ ที่ใครเห็นก็ต้องฟิน นำลายสออย่างแน่นอน เพราะซิกแพคแน่น ลอนชัด ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสยิว เป้าตุง ที่เห็นแล้วอาจจะหายใจไม่ทั่วท้องได้

แท่น ภัทรพล นายแบบฮอต สลัดผ้าถ่ายแบบสุดปัง

นายแบบแท่น หรือ ภัทรพล บุญศิริ เกิดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 1989 ถือเป็นหนุ่มหล่อชาวเชียงใหม่ที่ปัจจุบันรับงานเป็นนายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ 18+ และ 20+ ทั้งยังเป็นเทรนเนอร์แบบส่วนตัวอีกด้วย ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อ จึงทำให้หมั่นออกำลังกายเสมอจนได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ น่ามอง ทำให้ทุกผลงานถ่ายแบบของ แท่น ภัทรพล มักจะได้กระแสตอบรับที่ดี และเป็นที่พูดถึงเสมอ

แท่น ภัทรพล นายแบบเซ็กซี่ชาวไทย นอกจากหน้าตาและรูปร่างที่ดีต่อใจแล้ว ยังมีความสามารถอื่นๆ ที่มีเสน่ห์มากอีกด้วย นั่นคือการทำอาหาร ที่สามารถทำออกมาได้ดี อร่อยสุดๆ จนสาวๆ พากันชื่นชอบในความน่ากินของอาหารและคนทำกันเลย ปัจจุบัน นายแบบแท่น มี Onlyfans สำหรับแฟนคลับที่สนใจรับชมความเซ็กซี่แบบ Uncensored เพื่อรับชมความสยิว ฟินถึงใจแบบจัดหนักจัดเต็ม งัดเป้าถ่ายแบบ โชว์ของใหญ่ของดีแบบจัดเต็มที่การันตีความประทับใจ จนตอนนี้มีคนติดตามบนโลกโซเชียลมากกว่า 8 หมื่นคนเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG แท่น ภัทรพล นายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบสุดแซ่บ

Instagram : tan_gymaddict

Facebook : Pattaraphon Boonsiri

อัลบัมภาพ แท่น ภัทรพล นายแบบนู้ดสุดหล่อ แน่นทุกจุด (คลิกดูรูปใหญ่)