ประวัติ!! ออฟ จุมพล ดาราวัยรุ่นสุดหล่อ อารมณ์ขัน ขวัญใจมหาชน

จุมพล อดุลกิตติพร หรือที่รู้จักกันในนาม ออฟ จุมพล เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบันอายุ 31 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก สาขานิเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากร ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร ออฟ จุมพล พิธีกร – นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจมหาชน โดยเจ้าตัวค่อนข้างเป็นที่ชื่นชอบในหมู่วัยรุ่นสมัยใหม่เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีความหล่อที่อยู่ในตัวอย่างเหลือล้นแล้ว แนวทางและหลักการในการดำเนินชีวิตของเจ้าตัวยังถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่อีกด้วย จนสามารถคว้ารางวัลพระกินรี สาขาคนดี คิดดี สังคมดี ตามรอยพระยุคลบาท ครั้งที่ 7 มาครองได้

ออฟ จุมพล มีความฝันในวัยเด็กว่าเมื่อโตขึ้นมาแล้วอยากจะเป็นแพทย์ด้านกระดูก ทั้งนี้เพื่อเหตุผลที่ว่าอยากรักษาพ่อกับแม่ของเขาที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก แต่ทว่าเมื่อเขาได้เติบโตขึ้นมาพอที่จะคิดได้ว่าตัวเองชอบอะไร ก็กลับกลายเป็นเจ้าตัวได้ค้นพบว่าตัวเองนั้นชอบทางด้านนิเทศ และคิดว่ามีศักยภาพที่พอเพียงในเส้นทางสายนี้ นับจากวันนั้นทำให้เจ้าตัวจึงได้ตัดสินใจเลือกเดินทางสายนี้มาเรื่อยๆ จนในปี 2556 ออฟ จุมพล ได้เซ็นสัญญาเข้าไปเป็นนักแสดงสังกัด GMM TV พร้อมกับมีผลงานการแสดงเรื่องแรกออกมาอย่าง ซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

สำหรับ ออฟ จุมพล เจ้าตัวได้แจ้งในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ด้วยการเข้าไปมีบทบาทเป็นพิธีกรหนุ่มหล่อคอยเรียกเรตติ้งให้กับรายการ Five Live Fresh ที่ออกอากาศทางช่อง BANG Channel ไปเมื่อปี 2556 ส่วนผลงานการแสดงเรื่องเด่นของเจ้าตัวที่ผ่านมา ก็จะมีอาทิเช่น ซีรีส์ รูมอะโลน 401-410, รูมอะโลน 2 (ปี 2557-2558), ละครเรื่อง 46 วันฉันจะพังงานวิวาห์ (ปี 2564), ซีรีส์เรื่อง Theory of Love ทฤษฎีจีบเธอ (ปี 2562) เป็นต้น ผลงานในวงการบันเทิงของเจ้าตัวไม่ได้มีให้แฟนๆ ได้ติดตามเฉพาะงานพิธีกรกับงานการแสดงละครเท่านั้น แต่ยังมีงาน MV เพลงอีกด้วย ซึ่งสามารถสร้างชื่อเสียงให้เจ้าตัวได้ดีไม่แพ้กัน อาทิ MV เพลงคนมีเสน่ห์ ศิลปินป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์, เพลง พระเอกจำลอง ศิลปิน Getsunova เป็นต้น

เมื่อเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพแล้ว แน่นอนว่าเจ้าตัวจะต้องเคยได้รับรางวัลการันตีความสามารถมาแล้วอย่างแน่นอน โดย ออฟ จุมพล เคยคว้ารางวัลที่น่าชื่นชมอยู่มากมาย อาทิ รางวัล LINE TV AWARDS 2019 สาขา Best Couple คู่จิ้นขวัญใจมหาชน, รางวัล HOWE AWARDS 2018 7th Anniversary สาขา The Best Couple, รางวัล KAZZ AWARDS 2019 สาขาขวัญใจนิตยสาร kazz ฝ่ายชาย เป็นต้น ก็นับว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นดาราขวัญใจมหาชนอย่างแท้จริงสำหรับหนุ่ม ออฟ จุมพล คนนี้ ช่องทางการติดตาม Instagram : tumcial

เปิดวาร์ป!! IG ออฟ จุมพล ดาราวัยรุ่นสุดหล่อ อารมณ์ขัน ขวัญใจมหาชน

Instagram : tumcial

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย OFF JUMPOL (@tumcial)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย OFF JUMPOL (@tumcial)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย OFF JUMPOL (@tumcial)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย OFF JUMPOL (@tumcial)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย OFF JUMPOL (@tumcial)

อัลบั้มภาพ ออฟ จุมพล อารมณ์ขัน ขวัญใจมหาชน (คลิกดูรูปใหญ่)