ประวัติ!! โอม ภวัต เด็กยักษ์น่ากอด นักแสดงวัยรุ่นหุ่นแซ่บ

นักแสดงวัยรุ่นขวัญใจมหาชนที่ แมงเมาท์มอย ต้องยอมรับถึงฝีมือการแสดงเลยว่าเก่งกาจมากๆ สำหรับ โอม ภวัต เด็กยักษ์ที่แฟนคลับทั่วทั้งประเทศอยากเข้าไปสวมกอด ด้วยความหล่อ น่ารัก และน่าเอ็นดู ทำให้เด็กคนนี้ได้รับความรักที่ล้นหลามจากคตนทั่วทั้งประเทศ อีกทั้งยังได้รับการยอมรับถึงฝีมือการแสดงที่ถ่ายทอดบทบาทได้อย่างดี เข้าถึงอารมณ์

Oam dee

ประวัติ โอม ภวัต นักแสดงวัยรุ่น พลังเต็มร้อย

ชื่อจริง : ภวัต จิตต์สว่างดี

ชื่อเล่น : โอม

วันเกิด : 22 มีนาคม พ.ศ. 2543 (ปัจจุบันอายุ 20 ปี)

Oam actor

สำหรับ ประวัติ โอม ภวัต ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก ด้วยลุคใสๆ ดูน่ารัก ที่มาพร้อมกับความสามารถที่ยอดเยี่ยม ทำให้ทุกบทบาทการแสดงสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างดี จนคนดูเข้าถึงตัวละคร และเป็นที่ชื่นชมของแฟนคลับ

ประวัติการศึกษาของหนุ่ม โอม ภวัต

Oam smile

  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนอัสสัมชัญ
  • ปัจจุบันกำลังศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขาวิชาการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์

ซึ่งถือเป็นโปรไฟล์การศึกษาที่ดีมาก อีกทั้งยังเป็นการศึกษาในสายวิชาการแสเดง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า โอม ภวัต จะสามารถสร้างผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ชมได้รับชมความสนุกได้อีกอย่างแน่นอน และถือเป็นหนึ่งนักแสดงคุณภาพในอนาคต

เส้นทางในวงการบันเทิงของหนุ่ม โอม ภวัต

Oam boxing

เริ่มต้นจากการที่หนุ่ม โอม ภวัต ได้มีพี่ที่รู้จักติดต่อเพื่อแคสต์ซีรีส์ต่อจาก Love Sick 2 ซึ่งหนุ่มโอมจึงได้ตัดสินใจร่วมแคสต์ตัวละครในซีรีส์ แม้ว่าก่อนไปแคสต์จะมีผลงานการแสดงอยู่บ้าง เช่น บทบาทการแสดงแรก บทเฟรม ใน Make It Right the Series รักออกเดิน รวมไปถึงผลงานการถ่ายซีรีส์เรื่องอื่นๆ อย่าง War of High School the Series สงครามไฮสคูล, หลอน เดอะซีรีส์, Bangkok Ghost Stories และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย

Oam student

ต่อมาจึงมีผลงาน เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ ซึ่งถือเป็นซีรีส์ที่รำมาจากนิยายดัง โดยหนุ่มโอม ภวัต ได้รับบทบาทเป็น ธันวา ซึ่งถือเป็นบทนำที่ได้ประกบคู่กับ สิงโต ปราชญา เป็นซีรีย์วาย ซึ่งได้รับกระแสที่ดีมาก จนทำให้หนุ่มโอมกลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มแฟนคลับมากยิ่งขึ้น

ทำความรู้จัก โอม ภวัต นักแสดงหนุ่มสุดน่ารัก

Oam sleep

สำหรับ โอม ภวัต ถือเป็นเด็กที่มีความน่ารัก ร่างเริงอย่างมาก มีความสดใสอย่างชัดเจนที่ใครพบเห็นจะต้องชื่นชอบและตกหลุมรักเด็กคนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งหนุ่มโอมเคยเปิดใจว่ามีซุปตาร์ฮอลลีวู้ดที่ชื่นชอบ อย่าง Dwayne Johnson และ Tom Cruise แต่ทางด้านนักแสดงชาวไทย หนุ่มโอมยกให้ สิงโต ปราชญา เป็นไอดอลของตน เพราะมองเห็นถึงความตั้งใจของนักแสดงรุ่นพี่คนนี้ จึงเป็นแรงบันดาลใจและตัวอย่างที่ดีในการทำงาน

Oam adorable

ทางด้านเป้าหมายในชีวิตที่นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงนั้น อยากลองทำภาพยนตร์ และมีธุรกิจส่วนตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของตนเองและครอบครัวในอนาคต

เปิดวาร์ป!! IG โอม ภวัต นักแสดงวัยรุ่นหุ่นสุดแซ่บ

https://www.instagram.com/p/B8RhlIdBHn9/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BzZb3Wdhjs1/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BzM-EK7hr8l/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BxmvIazBSWW/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/BwOxmhBHWqe/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ โอม ภวัต ดาราวัยรุ่นสุดสุดแซ่บ ขวัญใจแฟนคลับ (คลิกดูรูปใหญ่)