ประวัติ!! บอม เคพีเอ็น นักแสดงหนุ่มหล่อ งานดีโดนใจเก้งกวาง

bom news

แมงเมาท์มอย ต้องขอบอกเลยว่า บอม เคพีเอ็น ถือเป็นนักแสดงชายที่ได้รับความชื่นชอบของกลุ่มสาวแท้สาวเทียม เก้งกวางบ่างชะนีอย่าวมาก เพราะถือเป็นหนุ่มแซ่บที่มีทั้งความหล่อ และหุ่นดี เซ็กซี่โดนใจ ทำเอาแฟนคลับใจสั่นกันอย่างมาก

bom fin

ประวัติ บอม เคพีเอ็น ดารานักร้องหนุ่มสุดหล่อ

ชื่อจริง : อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล

ชื่อเล่น : บอม

วันเกิด 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2529 (ปัจจุบันอายุ 34 ปี)

bom kpn

สำหรับหนุ่มบอม KPN ถือเป็นนักแสดงหนุ่มงานดีที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม เริ่มเข้าวงการและเป็นที่รู้จักการการประกวดร้องเพลงที่ KPN Award 2011

ละครเรื่องแรง บอม เคพีเอ็น แจ้งเกิดขั่วข้ามคืน

bom man

บอม KPN ได้แสดงละครเรื่องแรกจากการได้รับโอกาสจากทางผู้ใหญ่ในการเปิดซิงงานด้านการแสดง ในบทบาทของ โชค ชายหนุ่มที่เป็นเกย์แต่ต้องสูญเสียความทรงจำ ใน Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ที่ได้เล่นประกบคู่กับนักแสดงคุณภาพอย่าง โอ อนุชิต ที่ทั้งสองร่วมถ่ายทอดอารมณ์ความรักของชายรักชาย พร้อมทั้งยังมีฉากกุ๊กกิ๊กต่างๆ ทำเอาคนดูต่างฟินและจิ้นกันไม่น้อย อีกทั้งในฉากดราม่า ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมจนเรียกน้ำตาคนดูได้ทั่วประเทศ ถึงแม้ว่าจะเป็นการเปิดซิงการแสดงครั้งแรกของ บอม เคพีเอ็น แต่ก็สามารถทำออกมาได้ดี จนเรียกเรตติ้งได้อย่างล้นหลาม และได้รับความประทับใจต่อคนดู จนอยากติดตามผลงานการแสดงต่อๆ ไป

ช่วงมรสุมชีวิตจนเกือบจะยอมแพ้ของ บอม เคพีเอ็น

bom model

ครั้งหนึ่งในชีวิตของ บอม เคพีเอ็น ได้เปิดใจออกสื่อถึงความเป็นอยู่ของครอบครัวในสมัยก่อน แต่ก่อนมีธุรกิจขายของชำส่วนตัว ซึ่งมีชื่อเสียงมากในอำเภอ แต่ด้วยความไม่แน่นอนของชีวิตที่พบเจอวิกฤต จึงส่งผลให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

bom dee

ช่วยสมัยที่ศึกษาอยู่มัธยมปลาย ช่วงนั้นเกิดวิกฤตเศรษฐกิจฟองสบู่ ส่งผลให้ธุกิจของครอบครัวไม่ค่อยมีคนมาซื้อของเหมือนเคย ทำให้ของในร้านเหลือของเยอะ ขายไม่ได้ ไม่มีเงินหมุนเวียน ทำให้กิจการของครอบครัวแย่ลงเรื่อยๆ จนทำให้คุณแม่ต้องตัดสินใจบ้านและไปซื้อบ้านหลังเล็กๆ อยู่

bom hot

พิษเศรษฐกิจในตอนนั้นทำให้ครอบครัวเราเปลี่ยนแปลงไปมาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้แย่ถึงขั้นอดมื้อกินมื้อ แต่มันก็ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตของเรา วันหนึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของผม ผมอยากได้เสื้อตัวหนึ่งซึ่งก็คาดว่าราคาน่าจะ 200 บาท แต่พอแม่ไปถามราคาปรากฏว่าราคา 800 บาท ซึ่งราคานี้แม่ไม่สามารถซื้อให้เราได้เหมือนเคย เมื่อกลับถึงบ้านผมเห็นแม่ร้องไห้เสียใจเพราะไม่สามารถซื้อเสื้อให้ผมได้ ผมจึงรู้สึกเสียใจมากและตั้งใจที่จะเลี้ยงดูแม่ให้สบายให้ได้สักวัน

บอม เคพีเอ็น ผลงานถ่ายแบบล่าสุด

bom smart

bom handsome

bom pet

bom sexy

bom tattoo

เปิดวาร์ป!! IG บอม เคพีเอ็น ดารานักร้องสุดหล่อ งานดี

https://www.instagram.com/p/CBnr81RpJ5F/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9dN2HGJ0u5/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBlWlVSpeJx/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBcwnKPp3m5/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBPREHapM4r/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ บอม เคพีเอ็น ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ โดนใจเก้งกวาง (คลิกดูรูปใหญ่)