ผมยาวหล่อเซอร์!! อ้น รติพงศ์ นายแบบสุดเท่ เซ็กซี่น่าขยี้สุดๆ

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าใจบางหนักมาก หลังจากได้เห็นความหล่อ ผมยาวเซอร์ ของหนุ่ม อ้น รติพงศ์ หรือ รติพงศ์ ณัฐวิโรจน์ชนาดิษฐ์ นายแบบไทยผู้มีเสน่ห์อันล้นเหลือ ที่ไม่ได้มีแค่ความหล่อ ความเท่เท่านั้น แต่ยังมีความเซ็กซี่ที่น่าขยี้หนักมาก ที่มาพร้อมกัยสไตล์ที่โดดเด่น ไม่ว่าสาวแท้หรือสาวเทียมมาเห็น เป็นต้องร้องกรี๊ดในความงานดีของเขาอย่างแน่นอน

อ้น รติพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อเซอร์ งานดีกระชากใจ

สำหรับ อ้น รติพงศ์ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดที่โคราช จังหวัดนครราชสีมา แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหนุ่มที่มีคาเรคเตอร์ที่ชัดเจนมาก ทรงช่างแอร์ในตำนาน ผมสวย จึงไว้ผมยาวได้อย่างดูดี ดูเท่แบบสุดๆ เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 1990 ถือเป็นนายแบบไทยที่มีผลงานการถ่ายแบบแนววัฒนธรรมความเป็นไทยอย่างมาก ซึ่งจะมีทั้งความงดงามตระการตรา ละความเซ็กซี่ปนๆ กันไป ซึ่งถือเป็นงานถ่ายแบบที่เห็นแล้วดีต่อใจมากๆ

อ้น รติพงศ์ ถือเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการว่ายน้ำอย่างมาก ซึ่งในมุมความเซ็กซี่ สยิว บอกเลยว่าเต็ม 10 แบบไม่หัก เมื่อเจ้าตัวได้สวมใส่ชุดว่ายน้ำ ที่เห็นแล้วเป็นต้องตาโตแน่นอน เพราะเป้าใหญ่ตุงทิ่มตาแบบสุดๆ ซึ่งความแซ่บนี้ หนุ่มอ้น ก็มีมาให้รับชมอย่างต่อเนื่อง จนฟินได้ตลอด ดูแล้วร้องซี๊ดกันเลย

เปิดวาร์ป!! IG อ้น รติพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อ ผมยาวเซอร์ เป้าตุงมาก

Facebook : Ratipong Natthawirojchanadit

Instagram : ownratipong

อัลบัม อ้น รติพงศ์ นายแบบหล่อเซอร์ เซ็กซี่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)