ล่ำลำแซ่บ!! ออฟฟี่ พิทยา นายแบบหล่อล่ำ งานดี เซ็กซี่แซ่บเวอร์ทุกอณู

วันนี้เว็บไซต์ แมงเมาท์มอย จะขอนำเสนอนายแบบหนุ่มหล่อหุ่นล่ำที่กำลังโด่งดังอย่างมากในช่วงวินาทีนี้ หนุ่มหล่อหุ่นล่ำลำใหญ่คนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเขามีชื่อว่า ออฟฟี่ พิทยา หรือ Pittaya Dechderm หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรารู้จักกันดีในโลกของของทวิตเตอร์นั่นก็คือ Aoffyisme เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างดีเพราะเขาโด่งดังอย่างมากในโลกโซเชียล ด้วยรูปร่างหน้าตาความฮอตความปังของเขานั่นเองจึงทำให้เขามีจุดเด่นอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ และปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีแฟนคลับและมีผู้ติดตามที่ชื่นชมผลงานของเขาผ่านทวิตเตอร์มากถึง 1.1 แสนคน ไม่พอแค่นั้นเขายังมีผู้ติดตามบน Instagram: aoffyisme อีก 3.7 หมื่นคน แน่นอนว่าหนุ่มหล่อคนนี้มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเขาเป็นถึง สถาปนิกสุดเซ็กซี่ (Sexy Architect) หรือ นักออกแบบตกแต่งภายใน เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มในอุดมคติของสาวไทยเลยก็ว่าได้ 

ออฟฟี่ พิทยา หรือ Aoffyisme เป็นหนุ่มหล่อชาวกรุงเทพฯ ต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากจะเป็นหนุ่มฮอตสุดแซ่บอย่างมากในโซเชียลแล้ว ดีกรีในเรื่องของการศึกษาก็แซ่บไม่แพ้กัน ในปี 2016 หนุ่มหล่อคนนี้ได้จบการศึกษาที่ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ National Institute of Development Administration หลักสูตรนิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์การตลาด หนุ่มหล่อคนนี้บอกเลยว่าครบเครื่อง มีทั้งความหล่อ ความเก่ง ความสามารถ ความสามารถเป็นเลิศ บอกเลยว่าหล่อเก่งครบจบในคนเดียวจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ อีกทั้งในเรื่องของผลงานการถ่ายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ก็แซ่บขั้นสุดเช่นเดียวกัน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบผลงานการถ่ายแบบของ ออฟฟี่ พิทยา สุดยอดนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้และอยากจะสนับสนุนและติดตามผลงานของเขาก็สามารถเข้าไปกดติดตามผ่านช่องทางตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับความแซ่บของหนุ่มคนนี้อยากแน่นอน เข้าไปติดตามได้เลยเพื่อที่คุณจะไม่พลาดสุดยอดผลงานสุดแซ่บของเขา

เปิดวาร์ป!! IG ออฟฟี่ พิทยา นายแบบหนุ่มหล่อ ผมยาวเซอร์ เป้าตุงมาก

Facebook : Pittaya Aoffy Dechderm(ピタヤ)

Instagram : aoffyisme

Twitter : @Aoffyisme 

อัลบั้ม ออฟฟี่ พิทยา นายแบบหล่อเซอร์ เซ็กซี่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)