หล่อกร้าวใจ!! เก้า ฐานชนม์ นายแบบหล่อ งานดี ออร่าแซ่บสะท้านใจ

เก้า ฐานชนม์ นายแบบหนุ่มหล่องานดีคนนี้ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่แซ่บสะท้านใจสาวๆ เป็นอย่างมากในชั่วโมงนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกับนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเขาเคยเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบการประกวดเป็นอย่างมาก และหนึ่งในเวทีที่ทำให้หนุ่มคนนี้ฮอตเป็นพลุแตกก็คงจะหนีไม่พ้นเรายการประกวดอย่าง CUTEBOY THAILAND โดยหนุ่มคนนี้สามารถทำตำนานให้กับตัวเองได้ดียอดเยี่ยม โดยเป็นหนึ่งในเป็นหนึ่งใน 13 หนุ่มหล่อน่ารัก ปัจจุบันนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้มีฐานผู้ติดตามบน Instagram: n9ne_kaow มากถึง 2.5 หมื่นคน และ TikTok: thanachon9 ที่มีมากถึง 9.7 หมื่นคน 

ปัจจุบัน เก้า ฐานชนม์ ก็ยังคงทำงานเป็นนายแบบ ถ่ายแบบให้สาวกร้าวใจกันอยู่เป็นประจำ และอีกหนึ่งตำนานของเขาที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือดาวเด่นที่มีออร่าแซ่บสะท้านใจ ความแซ่บของหนุ่มคนนี้นั้นลุกลามไปไกลถึงแพลตฟอร์ม TikTok ปัจจุบันคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งมีผู้กดไลค์มากถึง 7 แสนไลค์กันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ชื่นชอบ เก้า ฐานชนม์ หนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานของเขาได้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางของ Facebook Instagram หรือ TikTok สามารถเลือกสรรได้เลยว่าคุณจะดูผลงานของหนุ่มคนนี้ในรูปแบบไหน หากจะดูความแซ่บความปังของเขาก็เข้าไปกดที่อินสตาแกรม หรืออยากจะดูความเอวหวานเอวฉ่ำก็กดเข้าไปที่ติ๊กต๊อก

เปิดวาร์ป!! IG เก้า ฐานชนม์ นายแบบหล่อ งานดี เป้าตุงมาก

Facebook : Thanachon Yawila Kaow

TikTok: thanachon9

Instagram : n9ne_kaow

อัลบั้ม เก้า ฐานชนม์ หล่อ งานดี ออร่าแซ่บสะท้านใจ (คลิกดูรูปใหญ่)