เปิดวาร์ป น้องพัชชี่ นางแบบสาวหุ่นเซี้ยะ อกภูเขาไฟ เซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ

สาวสวยแนะนำของเราวันนี้ เธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับการโปรโมตจากบางเพจเลยว่า เป็นโอนลี่แฟนที่ควรติดตามมาก ไม่ควรพลาดเลย ด้วยคอนเทนต์ระดับ 18+ หรือมากกว่านั้นที่มีทั้งปริมาณ และคุณภาพ จนถึงตัวน้องเองก็มีความสวยในระดับดาราด้วยเหมือนกัน เธอก็คือ Little Mouse Patchy ใครอยากรู้จักเธอ เรามีวาร์ปมาให้กดกันด้วย ใครอยากได้วาร์ปเธอไม่ยาก เรามีมาให้แล้วกดติดตามเธอได้ที่ Facebook: Phatsaphorn Khammoungkhoun , IG: littlemouse.patchy , Twitter: @littlemousepat1, OnlyFans: @littlemouse.patchy สำหรับข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เธอลงไว้ก็จะมีเกิดวันที่ 28 เมษายน 1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี บ้านเกิดเมืองเวียงจันทน์ ประเทศลาว แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพแล้ว

รีวิว

น้องพัชชี่ คนนี้ต้องยอมรับว่า เธอเป็นสาวน่ารักอีกคนหนึ่งที่มีหน้าตาแตกต่างจากเน็ตไอดอลไทยคนอื่น ส่วนหนึ่งเรามองว่าเธอเหมือนสาวจากประเทศลาว มากกว่า โครงหน้ารูปไข่ ที่คางแหลมชัดเจนมาก แก้มทั้งสองข้างมีเนื้อแก้มย้วยให้เห็นด้วยเหมือนกัน หน้าผากที่เนียนกริบ สวยงาม โค้งตามใบหน้าตามสัดส่วน โหนกนูนแบบเห็นชัดมาเลย คิ้วบางที่กันเป็นเส้นโค้งตามดวงตาสวยงาม ดวงตาสองชั้นขนตางอนงาม ดวงตาหลุมลึก ตามีความเซ็กซี่ น่ารัก ขี้เล่น อยู่ในสายตานั้น มองแล้วเหมือนสาวซน สาวขี้เล่น จมูกที่ดั้งโด่งสวยงาม ดั้งไล่ระดับสโลปลงมาพอดี ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่งามมากตามตำราเป๊ะ ปากไม่กว้างมาก แต่ริมฝีปากบางมุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อยช่วยให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดทีเดียว แม้ว่าจะเป็นสาวโครงร่างบาง แต่อย่างอื่นไม่บางตามไปด้วย หน้าอกที่กลมสวยได้รูปมาก กะด้วยสายตาน่าจะประมาณคัพซี เป็นอย่างน้อย แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดีเลย สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร เราชอบความเนียนของผิวขาวของเธอที่น่าลูบไล้มาก ไม่มีรอยตำหนิเลย แต่ว่ามีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา ผลงานเด็ดของเธอต้องเป็นโอนลี่แฟนเท่านั้น เธอคิดราคาไม่แพง ไม่แรง แต่ว่าคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาตลอด แถมยังมีคุณภาพอีกด้วย ใครสนใจก็เข้าไปกดติดตามได้แต่ว่าถ้ายังไม่ได้กดซัพ เราแนะนำว่าเข้าไปกดติดตามได้ในทวิตเตอร์ก็ได้ เธอนำบางส่วนมาแนะนำกัน บอกเลยว่าเด็ดจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพงานโปรโมตโอนลี่แฟน ที่เธอไม่ทำอะไรมาก เพียงแค่เสื้อกล้ามที่ถกขึ้นจนพ้นออก พร้อมกับบิกินี่ที่ดึงรั้งสูงขึ้นมา จนรัดให้นูนขึ้นมาชัดเจนมาก ภาพนี้ก็ดี

เป็นเซ็ตภาพถ่ายเล่น กับเสื้อครึ่งตัว ที่มันพ้นหน้าอกมาแบบหมิ่นเหม่ให้เราพอติดตามลุ้นดูเหมือนกัน จัดว่าดี ไปดูในไอจีกันบ้าง จัดว่าเซ็กซี่ไม่แพ้กัน เราไปส่องมาเจอภาพงานคอสเพลย์ธีมซานตี้ ที่เธอของใส่ชุดซานตี้สีแดง พร้อมกับผ้าคลุมสุดเซ็กซี่ เห็นแล้วอยากได้เธอมาให้ของขวัญเราเลย อันนี้ก็ดีเป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นใน มาในบราลายลูกไม้สีฟ้า ผ้าซีทรูบางมาก แบบที่เห็นทะลุจนเห็นอะไรแว่บๆ บิกินี่สีเดียวกัน ทำให้เราต้องส่อง เซ็ตนี้ก็ดีเป็นงานชุดชั้นในสีแดง ที่เป็นแบบเสื้อกล้ามสีแดง ผ้าซีทรูบาง จนแทบจะเห็นจุกอยู่แล้ว น่าเสียดายที่เธอปิดจุกเอาไว้ หน้าท้องที่แบนเรียบของเธอทำเอาเราใจสั่นได้เหมือนกัน บิกินี่สีเดียวกัน แต่ดูจะหนากว่าหน่อยหนึ่ง

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Phatsaphorn Khammoungkhoun

Instagram : littlemouse.patchy

Twitter : @littlemousepat1

OnlyFans : @littlemouse.patchy