ประวัติ!! น้องใหม่สายเอวี Ito Koiwa สาวน้อยสุดน่ารัก

เปิดตัวด้วยมาดเท่ๆ กับสาวสวยอย่าง Ito Koiwa  ดาราเอวีสาวหน้าใหม่แห่งวงการ เธอเข้าวงการตั้งแต่วัยได้เพียง 19 ปี สาวมาดหล่อคนนี้จะมากระชากใจชายด้วยผลงานแรกของเธอกับลุคสาวเท่หน้าหวานผมสั้นขยี้ใจพร้อมกับจักรยานตัวโปรด เธอเป็นที่จับตามองอย่างมาก ด้วยความน่ารักและสัดส่วนที่น่ามองและอาจจะตรงสเปคชายหลายคน

ประวัติ Ito Koiwa น้องใหม่สายเอวีมาดเท่

ชื่อจริง: Ito Koiwa (小岩いと) (อิโตะ โคยว่ะ)

ชื่อเล่น: Ito Koiwa

วันเกิด: 12 ธันวาคม 1999 (ปัจจุบันอายุ 22 )

สัดส่วน: ส่วนสูง 158 ซม. สัดส่วนหน้าอก 82 – 60 – 80 (Cup-C) และสัดส่วนสะโพกที่ทางค่ายขออุบเอาไว้ก่อน

เธอคือดาราหน้าใหม่ที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย KMHR ซึ่งอยู่ในเครือของค่างหนังเอวียักษ์ใหญ่อย่างค่าย Soft On Demand เป็นค่ายที่โดดเด่นที่สุดในญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

ผลงานแจ้งเกิดสุดเยี่ยวของ Ito Koiwa

ผลงานแจ้งเกิดของ Ito Koiwa ถูกเปิดตัวตั้งแต่ 24 ตุลาคม 2019 ซึ่งเปิดตัวด้วยความยาวถึง 155 นาที KMHRS-001 ผลงานอื่นๆ KMHRS -005 และ KMHRS -018 ปัจจุบันเธอยังคงเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น และที่สำคัญเธอไม่ใช่ทอมนะคะ เธอเป็นสาวแท้ๆ แต่ด้วยลุคและบทบาทในการแสดงเธอเลยดูเป็นสาวเท่เท่านั้นเอง ก่อนที่จะเข้ามาสู่โลกของเอวีเธอได้บอกว่าไม่มีผู้ชายที่ไหนเข้ามาจีบเธอเลยเหตุเพราะลุคแท้ๆ

ทรงผมของ Ito Koiwa ทำให้เธอดูแตกต่างจากดารารุ่นพี่ดูโดดเด่นและมีมีเสน่ห์มาก และทรงผมนั้นก็รับกับใบหน้าหวานๆ ของเธออย่างลงตัว ผู้หญิงมองเองก็ต้องแอบมีสะดุ้งบ้างแหละน่ารักซะขนาดนี้ มองหน้าเธอแล้วก็ใจละลายตามเหมือนกัน น่ารักไม่แผ่วจริงๆ

จงจดจำชื่อ Ito Koiwa ชื่อนี้ไว้ให้ดีรับรองว่าเธอจะสร้างความสุขในการรับชมให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะความมุ่งมั่นของเธอแรงมากจริงๆ ประกอบกับอายุที่ยังน้อยแบบนี้ผลงานอีกยาวไกล อีกทั้งเธอยังเป็นดาวดวงใหม่ที่จรัสอยู่ในวงการเอวี สำหรับใครที่เป็นทาสรักเอวีห้ามพลาดเด็กขาด

เปิดวาร์ป!! Porn Star  Ito Koiwa น้องใหม่สายเอวีมาดเท่

JAV MOST : Ito Koiwa

อัลบัมภาพ Ito Koiwa  สาวน้อยสุดน่ารักกระชากใจชาย (คลิกดูรูปใหญ่)