กล้ามแน่นมาก!! เพียว พีระวัฒน์ นายแบบหล่อละมุน ซิกแพคสุดกร้าวใจ

เพียว พีระวัฒน์ ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ ที่เขาพกกล้ามแน่นๆ มากระชากใจสาวๆ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม หรือแม้กระทั้งสาย LGBTQ  ให้ใจเต้นตุ้บตับ ตุ้บตับ หนุบหนับ หนุบหนับเป็นที่สุด เทรนเนอร์หนุ่มหุ่นล่ำซำ แถมเขายังมีผิวพรรณขาวเนียนน่าสัมผัส จนสาวๆ เก็บอาการแทบไม่อยู่ อยากจะพุ่งตัวเข้าไปลูบไล้ผิวกายตั้งแต่หน้าอกไปจนถึงขอบสะดือของเขาคนนี้เหลือเกิน เขาคนนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นใครไปไม่ได้เลย เจ้าของหุ่นล่ำกล้ามโต นายแบบเซ็กซี่ดีกรีเทรนเนอร์ดวงรุ่ง ‘เพียว พีระวัฒน์’ ซึ่งวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะพาสาวๆ และบรรดาแฟนคลับหนุ่มเพียวไปรู้จักหนุ่มเพียวกันให้มากยิ่งขึ้น แต่ขอแอบกระซิบสาวๆ ไว้หน่อยว่า คุณๆ ทั้งหลายกรุณาเตรียมผ้าขนหนูไว้ซับน้ำลายหรือน้ำอะไรก็ตามที่มันอาจจะหลั่งไหลออกมาโดยที่คุณอาจจะไม่รู้ตัว

เพียว พีระวัฒน์ หรือชื่อจริงของเขานั้นก็คือ เพียว พีระวัฒน์  รฐาธนัตมหัตสิน ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มแซ่บ ที่มีความหล่อ ความน่ารักละมุนละไมแต่แอบแฝงไปด้วยความเร้าร้อน ที่มาพร้อมกับความขาวใสผุดผ่องดูมีออร่าสะดุดตาเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขายังมีร่างกายกำยำ ที่ดูแล้วใหญ่โตไปทุกส่วนบนเรือนร่างที่แสนดุดันของเขา วงแขนที่ดูกล้ามโตเป็นมัดๆ จนเห็นเส้นเลือดช่างเป็นแขนที่ดูเซ็กซี่เร้าร้อนเหลือเกิน กล้ามเนื้อหน้าอกที่กระชับแต่แฝงไปด้วยความล่ำบึ้ก ช่วงหน้าท้องที่นูนได้รูปจนเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่แน่นแข็ง ไล่ลงมาถึงช่วงใต้สะดือที่มีกล้ามเรียงสวยจนเห็นเส้นเลือดนูนๆ ยิ่งเวลาหนุ่มเพียวถ่ายแบบชุดว่ายน้ำตัวเดียว บอกเลยว่าแซ่บจนบรรยายออกมาได้ไม่หมด

นอกจากหนุ่มเพียวจะคลั่งไคล้และชื่นชอบการออกกำลังกายจนกลายเป็นชีวิตจิตใจของเขาแล้ว เรียกได้ว่ามีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่หนุ่มเพียวเป็นต้องเข้ายิมหรือฟิตเนสเป็นแน่  จนเขาผันตัวเองมาเป็นเทรนเนอร์หนุ่ม ที่รับสอนออกกำลังกายแบบส่วนตัว แอบกระชิบสาวๆ คนไหนที่อยากจะมีสุขภาพดี หุ่นเซ็กซี่แบบไฟลุกแนะนำให้ติดต่อหนุ่มเพียวมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวกันได้เลย รับรองว่าสาวๆ จะได้หุ่นสวยๆ เซ็กซี่เหมือนหนุ่มเพียวไปอย่างแน่นอน

นอกจากงานเทรนเนอร์แล้ว หนุ่มเพียวยังรับงานถ่ายแบบ  งานเดินแบบ หรืองานโฆษณาสินค้า รีวิวสินค้า และงานโชว์ตัวต่างๆ หนุ่มเพียวมักมีผลงานสุดเร้าร้อนออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเขาที่ออกมาก็ได้รับเสียงตอบรับและเสียงชื่นชมหนุ่มเพียวมาอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบพรีเซ็นเตอร์ที่หนุ่มเพียวร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างๆ อทิเช่น Renoma PARIS Underwear(TH) เซ็ทนี้บอกได้เลยว่าแซ่บมาก เป็นกางเกงชั้นในที่หนุ่มเพียวใส่นั้นมันช่างรัดแน่นจนเน้นอนาคอนด้าของหนุ่มเพียว จนขึ้นเป็นรูปร่างที่พร้อมจะจู่โจมออกมานอกกางเกงชั้นในเบาๆ ตัวนั้น บอกเลยว่าถ้าสาวๆ เห็นคงต้องร้องอื้ออือ ออกมาเบาๆ ในลำคออย่างแน่นอน

ถ้าสาวๆ ยังไม่จุใจก็ตามไปลงอ่างกับหนุ่มเพียวกันต่อ กับเซ็ทที่หนุ่มเพียวเปลือยกายยืนอาบน้ำ ใช้เพียงแค่อุ่งมือกุมอนาคอนด้าที่กำลังฟูฟ่องพร้อมพุ่งกระโจนออกมาจากอุ่งมือน้อยๆ ของหนุ่มเพียวตลอดเวลา อีกรูปก็ยืนหันหลังโชว์บันท้ายแน่นๆ ขาวๆ อวบๆ หรือจะเป็นอีกรูปที่เขานั่งอยู่ในอ่างอาบน้ำแบบไม่ใส่อะไรเลยมีเพียงแค่น้ำใสๆ อยู่รอบๆ ตัวเขานั้นเอง บอกเลยเซ็ทนี้ได้เห็นอะไรที่แบบเต็มตาจุใจอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่จุใจสามารถไปติดตามหนุ่มเพียวกันต่อได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ได้เลย Facebook : พีระวัฒน์ รฐาธนัตมหัตสิน  , Instagram : @mr.pure_classic

เปิดวาร์ป!! IG เพียว พีระวัฒน์ นายแบบหนุ่มหล่อ ซิกแพคแน่นมาก

Instagram : mr.pure_classic

Facebook : พีระวัฒน์ รฐาธนัตมหัตสิน

อัลบัมภาพ เพียว พีระวัฒน์ นายแบบกล้ามแน่น ซิกแพคสวยโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)