ออร่าจับ!! กาย สรเสกข์ นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นหน้าขยี้ งานดีทะลุจอ

ยุคนี้ถือว่าเป็นยุคแห่งเทรนการออกกำลังกายที่ถือว่าค่อนข้างมาแรงและเป็นที่นิยมของหนุ่มสาวที่ใส่ใจและดูแลสุขภาพตัวเอง เหมือนอย่างเช่นหนุ่มหล่อคนนี้ กาย สรเสกข์ เรียกได้ว่าหุ่นของเขานั้นมองจากระยะไกลยังเห็นกล้ามเนื้อทุกส่วนชัดเจนจริงๆ แถมเขายังมีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่เป็นร่องๆ ยิ่งมองยิ่งรู้สึกเซ็กซี่แบบเย้ายวนป่วนหัวใจไม่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียม เจอความหล่อบวกความแฮนซั่มของหนุ่มคนนี้เข้าไปเป็นต้องละลายกันทุกคน และหนุ่มที่เรากำลังจะไปพูดถึงกันในวันนี้ นั้นก็คือ กาย สรเสกข์ เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อดีกรีเทรนเนอร์หุ่นหล่อล่ำ ที่สาวๆ หลายคนแอบซุ่มดูความแซ่บบนเรือนร่างแน่นๆ ของเขากันอยู่นั้นเอง

กาย สรเสกข์ ทวนทวี นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้จบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เขามาพร้อมกล้ามเนื้อแน่นๆ ที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเข้าไปขย้ำหน้าท้องแน่นๆ ของเขาและเข้าไปฟัดใกล้ๆ  เขามาพร้อมกับผิวพรรณที่ดูมีออร่าความขาวเนียนใส แถมเขานั้นยังหน้าตาดีแบบสุดๆ อีกตังหาก ใบหน้าเรียวยาว คิ้วคมเข้ม ดวงตาที่ดูราวกับดวงตาชองเหยี่ยว จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากอวบอิ่มอมชมพู ไล่ลงมาดูที่รูปร่างของเขากันบ้างดีกว่า  ซิกแพคแน่นๆ แผ่นอกเป็นมัดๆ กล้ามเนื้อหน้าท้องที่เห็นชัดจนเป็นร่องแพคสวยๆ ขนาดต้นแขนยังแน่นจนเห็นเป็นลายเส้นเลือดบอกเลยว่าทำเอาสาวๆ ร้อนรุ่มกระชุ่มกระฉวยหัวใจสุดๆ สมกับเป็นรูปร่างของเทรนเนอร์ที่ควบคุมและได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีจริงๆ

ปัจจุบันหนุ่มกายนั้น เป็นเทรนเนอร์รับสอนรับเทรนการออกกำลังกาย ดูแลรูปร่าง สร้างกล้ามเนื้อขจัดไขมัน และทำให้ได้หุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มกลับมานั้นเอง เขาเพียรพยายามดูแลและฝึกฝนตัวเองให้มีรูปร่างที่ดูดีและกำยำ เพื่อสานฝันให้กับตัวเขาเองในการเขาสู่วงการนายแบบและเขาก็ทำสำเร็จ เพราะตอนนี้เขากลายเป็นนายแบบแถวหน้าของวงการที่มีชื่อเสียงและได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทุกเพศทุกวัยที่คอยสนับสนุนและซัพพอร์ตหนุ่มกายอยู่นั้นเอง และปัจจุบันนี้เขาก็มีผลงานถ่ายแบบและเดินแบบออกมามากมายหลากหลายแนว แต่ผลงานที่ตราตรึงใจสาวแท้สาวเทียมคงหนีไม่พ้นผลงาน 18+ ของหนุ่มกายที่ปล่อยออกมา บอกเลยว่าเร้าร้อนและดุดันจนสาวๆ ที่ได้เห็นผลงานของหนุ่มกายนั้นสั่นสะท้านไปทั่วร่างกาย โดยเฉพาะซ็อตที่เขาเปลื้องผ้าออกหมด เหลือเพียงแค่ผ้าขนหูผืนบางๆ พาดอยู่บนเอวแบบต่ำๆ ทำเอาสาวๆ หลายๆ คนถือกับกลืนน้ำลายแทบไม่ทัน

ด้วยความที่หนุ่มกายมองเผินๆ ดูเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง ดูแลตัวเองดีกว่าที่ผู้ชายคนอื่นนั้นทำ และดูเป็นหนุ่มที่มีระเบียบจนทำให้ใครหลายๆ คนเข้าใจในตัวของเขาผิดไป ว่าตัวหนุ่มกายนั้นไม่มองหญิง จนเจ้าตัวต้องออกมาแก้ข่าวและประกาศผ่านสื่อโซเซียวว่าตัวเขานั้น ชอบผู้หญิงและเป็นชายแท้แบบ 100% เอาเป็นว่าไม่ว่าจะยังไงเราก็ยังติดตามให้กำลังใจหนุ่มกายให้เขาปล่อยผลงานเด็ดๆ แซ่บๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง เอาให้ตาฉ่ำตาแฉะกันไปเลย ส่วนใครอยากจะเข้าไปรับชมผลงานของหนุ่มกายกันบ้างว่าจะเด็ดร้อนแรงและซู่ซ่าขนาดไหน วันนี้เราก็เตรียมวาร์ปช่องทางการติดตามหนุ่มกายมาฝากกัน กับช่องทางนี้  Instagram : guysrs , Facebook : Sorrasek Thuntawee เข้าไปแล้วอย่าลืมกดไลค์ให้กำลังใจหนุ่มกายกันเยอะๆ น๊า

เปิดวาร์ป!! IG กาย สรเสกข์ หนุ่มหล่อหุ่นสุดปัง ดีทุกมุมมอง

Instagram : guysrs

Facebook : Sorrasek Thuntawee

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sorrasek Thuantawee (@guysrs)

อัลบัมภาพ กาย สรเสกข์ นายแบบหนุ่มหุ่นเซ็กซี่ ขาวออร่ามาก (คลิกดูรูปใหญ่)