จุกแน่นอน!! หนุ่มแซ่บ Rob Rattapon นายแบบหุ่นแน่น เป้าตุงมาก

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่า Rob Rattapon ถือเป็นหนุ่มแซ่บ แซ่บแบบแซ่บมากๆ ที่เห็นแล้วจะต้องตาค้างอย่างแน่นอน เพราะมีดีกรีเป็นถึงนายแบบหุ่นแน่น ที่แน่นทั้งหุ่น แน่นทั้งเป้า เพราะมักจะมีรูปสุดเซ็กซี่ชวนฟินให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง จนโดนอกโดนใจสาวแท้สาวเทียมขั้นสุด ชนิดที่เห็นแล้วอยากจะวิ่งเข้าใส่กันเลยทีเดียว

Rob Rattapon นายแบบหุ่นแน่น พกของใหญ่จุกแน่นอน

นายแบบไทย Rob Rattapon ถือเป็นหนุ่มที่มีเสน่ห์ที่เหลือล้นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา รูปร่าง เขาถือเป็นคนที่งานดีโดนใจไปหมด ยิ่งการสวมใส่กางเกงในตัวเดียว โชว์เป้าตุง ก็ทำเอาคนดูหายใจกันไม่ทั่วท้องแล้ว เพราะสัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่างที่มีลักษณะเป็นของแข็ง ใหญ่และยาว ที่การันตีว่าจุกแน่นอน จนเห็นแล้วก็อยากที่จะสัมผัสความจุกนี้สักครั้ง

Rob Rattapon จัดเป็นหนุ่มไทยที่มีดาเมจความงานดีที่ยากต่อการต้านทานได้ จนปัจจุบันนี้มีคนต่างตกหลุมรักและเข้าติดตามบนโลกโซเชียลมากกว่า 1.5 แสนคน ซึ่งถือเป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งคนส่วนใหญ่ที่ Follow นอกจากจะชื่นชอบความเซ็กซี่ 18+ ของนายแบบ Rob Rattapon ยังชื่นชอบสไตล์การท่องเที่ยว บรรยากาศสวยๆ อาหารการกินต่างๆ รวมไปถึงการเข้าฟิตเนสออกกำลัง ซึ่งก็ล้วนเป็นสิ่งที่นายแบบคนนี้มักนำเสนอให้แฟนๆ ได้รับชมควบคู่ไปกับความแซ่บตามแบบฉบับของตัวเอง จึงเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดอย่างมาก

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบ Rob Rattapon หนุ่มแซ่บเป้าเริด

Facebook Fanpage : Mrrattapon

Instagram : mrrattapon
https://www.instagram.com/p/CFBOpY6hX9k/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CE6Xs8JBqKq/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CE5tn5NBNrV/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CEymkFaBSpK/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CErN5qAB-Ho/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ Rob Rattapon นายแบบแซ่บ ฟินโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)