ดีต่อใจ!! นายแบบหนุ่มหล่อ Tops Banchakarn เซ็กซี่ พกของใหญ่มาก

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่า Tops Banchakarn ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์ที่ดึงดูดอย่างมาก เรียกได้ว่าโดนใจสาวแท้สาวเทียมทั่วทั้งประเทศ ในเรื่องความหล่อที่เป็นพิมพ์นิยม หุ่นดีซิกแพคแน่น ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่อันเร้าร้อน ชวนสยิว ที่ทำเอาคนดูฟินกันอย่างล้นหลาม กับการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ กางเกงในตัวจิ๋ว ที่เห็นเป้าตุง จนรู้เลยว่าหนุ่มท็อปพกของใหญ่มาก

นายแบบท็อป Banchakarn Sermsong งานดี เซ็กซี่ถึงใจ

นายแบบท็อป หรือ Banchakarn Sermsong ถือเป็นนายแบบอิสระที่กลายเป็นที่รู้จักและเริ่มมีคนชื่นชอบในความแซ่บ หลังจากได้ลงเพจดังอย่าง “ผัวพาเที่ยว” จนเริ่มมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ลงนิตยสารเกย์ ละหนังสั้นเกย์ต่างๆ จนกลายเป็นที่รู้จักอละมีแฟนคลับชื่นชอบอย่างมาก ซึ่งต้องยอมรับว่าทุกคนล้วนแต่ชื่นชอบในเรือนร่างความเซ็กซี่ของ หนุ่มท็อป ที่ถ่ายแบบออกมาได้เซ็กซี่ถึงใจ เป้าตุง จนคนดูสัมผัสได้ถึงความใหญ่ที่ซ้อนเร้นอยู่

ปัจจุบัน Tops Banchakarn  ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่อแนวเซ็กซี่ที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้มียอดติดตามสูงเกือบ 5 หมื่นคน ซึ่งทุกคนล้วนแต่รัก และชื่นชอบในผลงานต่างๆ อย่างมาก อีกทั้งบางส่วนก็ชื่นชอบหุ่นที่ดี แข็งแรง ที่เห็นแล้วสามารถสร้างเป็นแรงขับที่ดีในการออกกำลังกายเพื่อให้ได้หุ่นที่สมบูรณ์แบบนายแบบหนุ่มท็อป

เปิดวาร์ป!! IG Tops Banchakarn นายแบบหนุ่มหล่อ เป้าตุงมาก

Facebook : Banchakarn Sermsong

Instagram : tops_mpm


https://www.instagram.com/p/Bwb9J5VD1Sa/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/Blazy6ln-_c/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/Ba8StRznUK2/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นายแบบท็อป Banchakarn Sermsong สุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)