หล่อน่ากิน!! โรเจอร์ วิโรจน์ นายแบบหนุ่มงานดี สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่า โรเจอร์ วิโรจน์  ถือเป็นนายแบบหนุ่มหล่องานดี ที่ไม่ว่าสาวแท้สาวเทียมเห็นจะต้องแพ้ทางให้กับความหล่อ ความน่ารัก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความขาว เนียน เซ็กซี่แบบสุดๆ เพราะมีความแน่นทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นซิกแพคแน่นๆ ลอนชัด แล้วยังรวมไปถึงเป้าแน่น เป้าตุง ที่เห็นแล้วต้องใจคอไม่ดีอีกต่างหาก การันตีได้เลยว่านายแบบคนนี้มีของดี จุกแน่นอน

โรเจอร์ วิโรจน์ นายแบบสุดหล่อ งานดีทุกมุม

โรเจอร์ วิโรจน์ หรือ วิโรจน์ แซ่อ๋อง ถือเป็นหนุ่มหล่อชาวภูเก็ตที่มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา เพราะเคยศึกษาอยู่ที่ Satree Phuket School ที่สอนภาษาอย่างหลากหลาย ซึ่งปัจจุบัน หนุ่มโรเจอร์ มีอาชีพเป็นนายแบบอินสระ ที่มีผลงานอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบแฟชั่น จนไปถึงงานถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ และ 20+ ซึ่งเคยมีผลงานการถ่ายแบบที่ร้อนแรงที่สุดในชีวิต ถ่ายแบบนู้ด นิตยสารเกย์ อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างน้ำลายสอกันเป็นแถว เพราะดีต่อใจและสยิว ยิ่งใหญ่มาก

สำหรับ โรเจอร์ วิโรจน์ ถือเป็นนายแบบที่ใครเห็นก็ชอบ จนอยากนำมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตกันเลย ซึ่งปัจจุบัน หนุ่มโรเจอร์ มียอดคนติดตามบนโซเชียลสูงมาก มากกว่า 7 หมื่นคน ด้วยความที่ โรเจอร์ วิโรจน์ เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาก และยังมีกิจกรรมแบบฉบับของผู้ชาย จึงทำให้เป็นคนที่มีรูปร่างที่ดีสะดุดตา อีกทั้งยังหล่ออีก ทำเอางานนี้ใครเห็นก็กรี๊ด ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความเซ็กซี่ สยิวถึงใจ ที่เห็นแล้วอยากถวายตัวให้เลย

เปิดวาร์ป!! IG โรเจอร์ วิโรจน์ นายแบบหนุ่มน่ากิน เป้าแน่นมาก

Facebook : Roger Sae-ong

Instagram : rogersaeong

อัลบัมภาพ โรเจอร์ วิโรจน์ นายแบบขาว เนียน สลัดผ้าถ่ายนู้ด (คลิกดูรูปใหญ่)