อยากจับปืน!! เวฟ ภราดร นายแบบหนุ่มหน้าหล่อ สลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่

แมงเมาท์มอย วันนี้ขอนำเสนอนายแบบหนุ่มหล่อ ขาวออโม่ อย่าง เวฟ ภราดร ที่ถือเป็นหนุ่มฮอตที่ใครเห็นจะต้องเหลี่ยวหลังอย่างแน่นอน เพราะจัดเป็นผู้ชายงานดี ที่มีหน้าตาหล่อสไตล์โอปป้า ผิวขาวเนียนละเอียด ชนิดที่ผู้หญิงเห็นยังต้องอาย แต่บรรจุความเซ็กซี่มาอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นซิกแพคแน่นๆ ที่ใครเห็นจะต้องละลายอย่างแน่นอน อีกทั้ง หนุ่มเวฟยังเคยมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่แซ่บที่สุดในชีวิตอีกด้วย

เวฟ ภราดร นายแบบหนุ่มหล่อ ชาวเชียงใหม่ สุดแซ่บ

เวฟ ภราดร หรือ ภราดร หวังตระกูลชัย ถือเป็นหนุ่มสุดฮอตที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เกิดและอาศัยที่จังหวัดเชียงใหม่ เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ปัจจุบันถือว่าเป็นหนุ่มที่ไม่โสด เพราะมีคนคอยดูแลหัวใจเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ 2 สิงหาคม 2017 ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นคู่รักชายรักชายที่ใครเห็นจะต้องอิจฉา เพราะมีความหวาน ความน่ารักมากๆ

สำหรับ นายแบบเชียงใหม่ เวฟ ภราดร เคยผ่านผลงานการถ่ายแบบนิตยสารเกย์อย่าง Harder Magazine แนวเซ็กซี่ตั้งแต่ 18+ และ 20+ ซึ่งถือเป็นการตัดสินใจถ่ายแบบเซ็กซี่ที่แรงที่สุดในชีวิต ที่ต้อนเน้นเป้า เน้นเรือนร่างเป็นหลัก ซึ่งบางภาพก็เห็นถึงอวัยวะเพศรางๆ อีกด้วย ซึ่งก็ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับจากคนที่ชื่นชอบจำนวนมาก และมีคนติดตามมากยิ่งขึ้นจากผลงานดังกล่าว

เปิดวาร์ป!! IG เวฟ ภราดร นายแบบหนุ่มหล่อ สยิวถึงใจ

Instagram : wavypower

Facebook : Paradorn Wangtrakulchai

View this post on Instagram

เสยผมหล่อหล่อ(?) 55

A post shared by Wavy Wang (@wavypower) on

อัลบัมภาพ เวฟ ภราดร นายแบบเซ็กซี่ สลัดผ้าถ่ายแบบโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)