Seif Al Walid Harb แจกวาร์ปหนุ่มหล่อสุดฮอต งานประกวด Mr Lebanon 2023

Seif Al Walid Harb เป็นหนุ่มหล่อสุด Hot อย่างแท้จริง ที่มีกระแสความนิยมเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มของสาวๆ ที่ชอบผู้ชายชาวต่างชาติโดยตรงเขาคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีเสน่ห์และมี Character ที่ดูเก๋ดูเท่มิใช่น้อย เป็นคนที่มีรอยยิ้มที่ดูดีมีโครงสร้างใบหน้าที่หล่อเราคมเข้มโดนใจใครหลายๆ คน ถ้าหากคุณชื่นชอบกับผลงานของเขาก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม

ผลงานที่โดดเด่นในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นงานประกวดของเขาใน Mr Lebanon 2023 ซึ่งเป็นรูปแบบการนำเสนอผลงานโดยรวมที่เรียกได้ว่าเป็นชายที่มีสไตล์และมีความคมเข้มน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ปัจจุบันเป็นหนึ่งในนายแบบและพิธีกรที่มีชื่อเสียงและเดินทางไปทำงานทั่วทุกมุมโลกของจริง ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบชายหนุ่มแนวกล้าม Muscle แน่น ก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาตามและให้กำลังใจ

เสน่ห์และจุดเด่นของหนุ่มหล่อสุดเฟี้ยวฟ้าว เขาเป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลาคมเข้มเป็นอย่างยิ่งรูปร่างหน้าตาส่วนสูงสรีระร่างกายดูสมชายของจริง ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมก็ตามคลั่งไคล้กรี๊ดกร๊าดกับผลงานในการนำเสนอของเขากันเป็นแถวเลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการโชว์กล้ามเนื้อสุด Sexy ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือว่าการใช้ชีวิตในรูปแบบ Story ก็ถือว่าโดดเด่นด้วยกันทั้งนั้น เขาเป็นผู้ชายที่มี Character และมีเสน่ห์ตรงปก ตามที่ใครหลายๆ คนนั้นต้องการ ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบคาแรคเตอร์ของหนุ่มหล่อที่ดูร้อนแรงแซบยั่ว คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการติดตามผลงานสุดฟินของหนุ่มคนนี้กันโดยตรง

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติก่อนที่จะเข้ามาร่วมกิจกรรมงานประกวดของทาง Mr Lebanon 2023 นั่นก็คือการทำงานทางด้านสายงานถ่ายแบบมาตั้งแต่แรกเริ่ม ซึ่งในเมื่อก่อนเขานั้นเป็นคนที่ดูแลธุรกิจของครอบครัวเกี่ยวกับม้าการถ่ายรูปการท่องเที่ยวอะไรประมาณนี้เลย เขาเข้ามาในวงการแห่งนี้ตอนแรกๆ ก็ได้เข้าร่วมเป็นหนุ่มหล่อนายแบบสุด Hot ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่งและในตอนนี้ก็ได้เข้าสู่งานประกวดและงานถ่ายแบบที่เปิดเผยแบบจัดเต็ม เรียกได้เลยว่าเขานั้นเป็นหนึ่งในดาวเด่นม้ามืดอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ เลย

นิสัยส่วนตัวของหนุ่มสายโหดใครที่ชื่นชอบความคมเข้มและร้อนแรงกว่านี้นั้นเขาจัดเต็มให้กับคุณอย่างเต็มที่ เพราะว่าการแต่งตัวการวางตัวบุคลิกหลากหลายอย่างของเขาออกแนว Style ที่ดูดี เป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวและการถ่ายรูปมากๆ ส่วนงานอดิเรกของเขา คือ การผจญภัยพบเจอกิจกรรมใหม่ๆ ที่ตัวเองนั้นยังไม่เคยได้สัมผัสบนโลกใบนี้ เป็นผู้ชายทรงสปอร์ตรักการผจญภัยที่ดูดีอะไรที่ชื่นชอบหนุ่มสไตล์นี้ คุณไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตาม

สเปคสาวในดวงใจของเขา ขอเป็นผู้หญิงที่ดูดีมีความสวยในระดับหนึ่งก็พอแล้วเขาต้องการผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจและมีความเป็นผู้ใหญ่พอสมควร ขอคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกผ่อนคลาย เป็นตัวของตัวเองได้ ถ้าหากพบเจอผู้หญิงแบบนั้นเขาจะขอเข้าไปพูดคุยเองเลย

ช่องทางการติดตาม Seif Al Walid Harb

Instagram : seifalwalid.harb