Tor Yos แจกวาร์ปหนุ่มหล่อสไตล์ไทบ้าน กล้ามแน่น พกของใหญ่ลำหวานเจี๊ยบ

Tor Yos หนุ่มหล่อชาวอีสานที่คมเข้มและหล่อเหลา เขาเป็นนายแบบที่ผลงานดีไม่เบา มีสไตล์ที่ร้อนแรงเร้าใจ เป็นหนึ่งใน Content creator ที่มีสไตล์การถ่ายรูปการถ่ายแบบที่ลงตัว เขาเป็นหนุ่มนักกล้ามที่มีคาแรคเตอร์สุดฟินที่โดนใจสาวๆ หลายๆ คน ในตอนนี้เขานั้นก็ได้นำเสนอเรื่องราวของตัวเองสุดเซ็กซี่ผ่านการนำเสนอความดูดีกับการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตแบบลุยๆ ผ่าน Content ให้เห็น มีทั้งความเป็นผู้นำและการใช้ชีวิตสายเต้นสุดฟิน คุณนั้นสามารถเข้ามาพบเจอความเพลิดเพลินกับบรรยากาศไทยบ้านแบบเน้นๆ กับหนุ่มคนนี้โดยตรงกันได้เลย

ผลงานของหนุ่มคนนี้ส่วนใหญ่ จะเน้นไปทางด้าน Content creator เขาเป็นชายหนุ่มนักกล้ามนักออกกำลังกายหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง ต้องขอบอกแล้วว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าเขามีรูปร่างที่ดูดีหุ่นที่สวยจากการเริ่มเพาะกล้ามเนื้อของจริง เป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลา มีสไตล์มีเสน่ห์โดยรวมจัดหนักจัดเต็มในการนำเสนอเรื่องราว ซึ่งในปัจจุบันคุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านทางระบบของ Facebook และระบบ Application ของ Instagram ทำให้ลงข้อมูลที่ดูดีและมีสไตล์การใช้ชีวิตการออกกำลังกายที่น่าสนใจออกสไตล์ไทบ้านโดยตรง ซึ่งออกแนวผลงานสายอาร์ตนิดๆ มีมุมมองของชาวบ้านหน่อยๆ ถือว่าเป็นนายแบบที่มีมุมมองและสีสันมากๆ อีกคนหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามเขาเพิ่งเข้าสู่วงการนี้เมื่อไม่นานมานี้ เพราะฉะนั้นผู้ติดตามก็เลยยังไม่สูงมาก ถ้าหากคุณชื่นชอบในการนำเสนอเรื่องราว ขอแนะนำให้กดติดตามเขาได้ในช่องทางนี้ รับประกันได้เลยว่าเราเข้มกระชากใจอย่างแน่นอน

หนุ่มหล่อสุดฮอตที่มีนิสัยชอบโชว์เป็นอย่างยิ่ง เขาเริ่มทำช่องทางการติดตามของเขาเองตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาถึงช่วงนี้ ในปัจจุบันมีคนเข้ามาถูกใจเป็นจำนวนมากพอสมควร เกี่ยวกับการถ่ายแบบการออกกำลังกายของเขาโดยตรง เป็นชายหนุ่มที่คุณเข้มหล่อเหลาไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

จุดเด่นของชายหนุ่มคนนี้นั่นก็ คือ ความหล่อ เป็นชายหนุ่มที่มีโครงสร้างของรูปร่างที่ดูดีและมีสัดส่วนโดยรวมที่ดูยั่ว เป็นรูปแบบที่สาวๆ หลายๆ คนต่างกดไลก์และถูกใจกับผลงานโดยรวม มีคาแรคเตอร์เป็นสายลุยที่ดูดีและมีสไตล์ ส่วนสูงเขาอยู่ที่ 169 และน้ำหนักตัวอยู่ที่ 62 ประมาณนี้ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์และดูดีผิวเข้มหน้าคมของจริง

หน้าอดิเรกของเขาจะกลับไปเที่ยวเขาชื่นชอบการทำงานและการพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง แล้วชื่นชอบร้านคาเฟ่เป็นอย่างมาก เขาเป็นผู้ชายที่นิยมในการถ่ายรูปภาพถ่ายวีดีโอเป็นประจำ แถมยังเป็นคนที่นิยมถ่ายทำสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติและวัฒนธรรมมากๆ เลยทีเดียว

สเปกของเขาชื่นชอบผู้หญิงที่ออกแนวใส่ลุยนิดๆ เป็นคนขยันขันแข็งและน่ารัก ไม่โกหก ไม่เจ้าชู้ ถ้าหากว่ามีผู้หญิงแบบนั้นเข้ามาพูดคุยกับเขาโดยตรง เขานั้นจะดูแลรักษาผู้หญิงคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเขาไม่เจ้าชู้และก็เขาหาผู้หญิงไม่เป็นอันนี้มั่นใจได้เลย

ช่องทางการติดต่องาน Tor Yos

ช่องทางการติดต่องานคุณสามารถ inbox ผ่านทาง Instagram ได้สามารถเข้าไปพูดคุย เรื่องค่าใช้จ่ายโดยตรงได้ในช่องทางนี้ ผลงานนั้นโดดเด่นเร้าใจและดูดี สนใจก็สามารถเข้ามาติดตามได้ในช่องทางนี้แซ่บเว่อร์เลยทีเดียว

Instagram : sun14805

Facebook : may.yospa

Twitter : @SunmayYo2

Onlyfans : @sunntx