ประวัติ!! สิงโต เดอะสตาร์ นักร้องหล่อล่ำ เท่สมกับเป็นทหารอากาศ

สิงโต เดอะสตาร์ มีชื่อจริงว่าเรืออากาศตรี สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล เป็นหนุ่มจังหวัดระยอง ชีวิตของสิงโตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาเกิดในครอบครัวที่ไม่ได้อบอุ่น ภาพรวมมีฐานะยากจน พ่อของเขาเป็นคนเจ้าชู้มาก มีเรื่องทะเลาะตบตีกับแม่ให้ลูก เห็นอยู่ตลอดเวลา จนภาพแย่ๆ เหล่านั้นติดตาและฝังลึกเข้ามาในจิตใจของเขาด้วยความเจ็บปวด จนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเขาก็ทิ้งแม่กับพวกเขาไปแบบไม่ไยดี ทั้งที่แม่ของเขาพยายามอดทนมาโดยตลอดเพื่อลูกๆ จะได้มีครอบครัวที่สมบูรณ์

singto cute

ประวัติ เจษ เจษฎ์พิพัฒ นักแสดงหนุ่มหล่อที่ทำเอาใจละลาย

ชื่อจริง : สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล

ชื่อเล่น : เจษ

วันเกิด : 3 มิถุนายน พ.ศ. 2535 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี)

สิงโต เดอะสตาร์ เติบโตมาโดยไม่ได้รับความรักจากพ่อเลยแม้แต่นิด หลังจากที่พ่อทิ้งครอบครัวไป แม่ก็ได้กลับไปอยู่กับยาย ซึ่งช่วงนั้นแม่ต้องทำงานหนักมาเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูลูก ส่วนยายก็อาสาหาอาหารให้เขากินเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของแม่ ขณะที่เขาก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเลยสักนิด พยายามทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อครอบครัวมากที่สุด เขาเก็บเศษกระดาษ เก็บขวดแก้ว และเศษเหล็กไปขาย เพื่อส่งตัวเองเรียนหนังสือ แม่ของเขาต้องเดินทางเข้ามาทำงานที่กรุงเทพ โดยได้ค่าจ้างเพียงวันละสองร้อยบาทเท่านั้น ชีวิตของเขาจึงมีแค่ผู้เป็นยายคอยให้คำปรึกษาต่างๆ ในชีวิต เขายอมรับเลยว่าตนเองได้รับความอดทนมาจากยาย เพราะยายของเขาเป็นหญิงแกร่งที่มีความอดทนสูงมาก ยายคอยแนะนำสิ่งต่างๆ ในชีวิตให้กับเขา สอนให้เขาเป็นคนกตัญญูรู้คุณคน

singto beach

สิงโต สหรัฐต์ มีเสียงที่เป็นพรสวรรค์ เหมือนเป็นของขวัญที่ติดตัวมาให้กับชีวิตที่แสนโชคร้าย เขามองไม่เห็นหนทางหาเงินจากช่องทางอื่นได้เลย ด้วยอายุเพียงแค่ 15 ปี เขาไม่มีวุฒิการศึกษาที่จะใช้สมัครงาน ทำให้สิงโตตัดสินใจที่จะสมัครเข้ามาประกวดในรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 5 เพื่อหวังที่จะคว้าเงินรางวัลเอาไปเปลี่ยนแปลงครอบครัวของเขา โดยเขาเป็นผู้ประกวดที่มีอายุน้อยที่สุดในรายการ เขาต้องแข่งขันกับรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ มีพ่อแม่คอยมาส่งกำลังใจให้ ส่วนเขาไม่มีอะไรเลยสักอย่าง เขามาด้วยตัวคนเดียวกับความหวังที่เต็มเปี่ยมในหัวใจ

singto lay

singto underwear

ด้วยความมุ่งมั่นที่มากมาย รางวัลของพรสวรรค์บวกพรแสวงอันแรงกล้าก็ทำให้หนุ่มสิงโตคว้าชัยชนะอันดับ 1 ในการประกวดไปครองได้สำเร็จ นั่นเองที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของเขาเลยทีเดียว คุณภาพชีวิตของครอบครัวเขาเริ่มดีขึ้นตามลำดับ เขากลายเป็นเสาหลักของครอบครัวให้กับครอบครัวที่รักได้สำเร็จ หลังจากได้รับรางวัล ชีวิตของหนุ่มสิงโตก็ได้รับโอกาสมากขึ้น เขามีผลงานเพลงออกมาหลายอัลบั้ม ไม่นานก็ได้รับความนิยมโด่งดังไปตามๆ กันทุกเพลง นอกจากนั้นเขายังได้รับโอกาสในการแสดงละครเวที ละคร ซิทคอม แถมยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาอีกหลายตัว พร้อมกับได้รับรางวัลการันตีความสามารถอีกหลายถ้วยรางวัลเลยทีเดียว

นอกจากเรื่องงานจะรุ่งโรจน์แล้ว สิงโต เดอะสตาร์ ก็ไม่ละทิ้งทางด้านการเรียน เขามีผลการเรียนที่ดีอย่างต่อเนื่อง สามารถสอบติดนายเรืออากาศตรีของกองทัพอากาศได้อย่างสวยงาม หนุ่มสิงโตสามารถผ่านไปได้ทั้งด้านการสอบภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ สร้างความภาคภูมิใจให้กับเขาได้เป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าชีวิตของหนุ่มสิงโตจะประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในทุกด้าน แต่เขาก็ยังคงเป็นสิงโตที่น่ารักคนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง เขายังเป็นเด็กหนุ่มที่ยึดมั่นในความกตัญญู ขยันอดทน มีวินัย รวมถึงการเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมเสมอ เป็นผู้ชายอกสามศอกที่บอกเลยว่าไม่ชื่นชอบการดื่มเหล้า เพราะเขาเคยเห็นพื้นฐานที่ย่ำแย่ในอดีตของครอบครัวมากแล้ว จึงทำให้เขามีเป้าหมายที่ชัดเจนว่าจะต้องเป็นผู้ชายที่ดีในทุกด้านให้ได้

singto well

เปิดวาร์ป!! IG สิงโต สหรัฐต์ นักร้องหนุ่มหล่อล่ำ กล้ามแน่นมาก

Instagram : singtosaharat

https://www.instagram.com/p/CBKwIxUhgkF/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CA-muYYBhE5/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAP8uD9Br4c/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_zhS_ABv5v/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-31Y7Xh1LM/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ สิงโต เดอะสตาร์ นักร้อง/ทหารอากาศ กล้ามแน่นโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)