ประวัติ!! ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ดาราสาวสุดเซ็กซี่

ถ้าพูดถึงดาราสาวสุดเซ็กซี่ และฮอตจนฉุดไม่อยู่อย่างสาวใหม่ สุคนธวา นับได้ว่าเธออยู่คู่กับวงการบันเทิงของไทยมาเนิ่นนาน และความดังทะลุพลุแตกของเธอก็ไม่ได้เลือนลางหายไปตามกาลเวลาเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงเส้นทางการเป็นดาวของเธอก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยเธอเริ่มต้นเข้ามาในวงการจากการจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล เพราะว่าออร่าความเป็นนักแสดงเปล่งประกายในตัวเธอทำให้ตัวใหม่เองได้รับรางวัลดัชชี่เกิร์ลมาครอบครองในที่สุด หลังจากนั้นเธอก็ได้ประเดิมเล่นละครเรื่องนารีลุยไฟ ซึ่งละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นงานละครเรื่องแรกของทางช่อง 7 อีกด้วย และต่อมาเธอก็มีงานละครเรื่อยๆ หลายบทบาทมาให้เธอได้พิสูจน์ฝีมือกันอย่างไม่ขาดสาย แต่กลับกลายเป็นว่ามาลงตัวที่บทนางร้ายปากแดง สุดเซ็กซี่ ซึ่งถือได้ว่าความร้ายกาจ กรี๊ดกร๊าดที่เล่นได้แรงถึงใจยิ่งทำให้แฟนคลับแฟนละครอินไปตามๆ กันเรียกได้ว่าเธอทำให้คนหมั่นไส้ได้มากมาย เพราะการตีบทบาทอันร้ายกาจเร่าร้อนได้แบบแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ ของเธอนั่นเอง

mai red

ประวัติ ใหม่ สุคนธวา นางร้ายสุดแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจ

ชื่อจริง : สุคนธวา เกิดนิมิตร

ชื่อเล่น : ใหม่

วันเกิด : 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 (ปัจจุบันอายุ 39 ปี)

mai body

ดาวร้ายสายสุดเซ็กซี่ ใหม่ สุคนธวา

mai tiger

เพราะความสามารถที่มากล้น และพลังในการตบ จิกด่า สายตาพิฆาตที่มาเต็มตลอดจึงทำให้ดาวร้ายคนนี้มีงานละครมากมายอย่างท่วมท้นจากหลากหลายค่าย ที่ต้องการอยากจะได้ตัวเธอให้มาร่วมงานอยู่อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย เรียกได้ว่างานล้นมือเป็นอย่างมากสำหรับใหม่ สุคนธวา แต่กว่าจะดังจนฉุดไม่อยู่ขนาดนี้ใหม่เองก็ต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายตัวอย่างเช่น เธอต้องท่องบทอย่างหนัก ใส่พลังกายทุ่มเทใจกับละครทุกๆ เรื่องอย่างเต็มที่ รวมทั้งยังต้องหมั่นฝึกฝนศึกษาหาความรู้เพื่อพัฒนาฝีมือการแสดงให้ออกมาดีพร้อมทั้งให้มีคุณภาพอยู่ตลอดเวลา เพราะความเก่งความขยันความอดทนของเธอนั่นเองทำให้เธอประสบผลสำเร็จอย่างมากอยู่ในวงการได้นานมากๆ ด้วย

รวมงานกับตัวท๊อปในวงการมากมาย

อย่างที่บอกว่าฝีมือในการเข้าฉากร้ายๆ สไตล์ใหม่นั้นเข้าตาใครหลายต่อหลายคนอย่างมาก เธอจึงได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับดาราทั้งชาย และหญิงมากฝีมือมากมาย ทำให้ตัวใหม่เองได้เจอะเจอกับคนในวงการมากหน้าหลายตา และได้รับวิชาการละครแบบร้ายๆ มาประยุกต์ใช้ในการแสดงของเธออีกด้วย ซึ่งเธอนั้นก็ไม่เคยทำให้ใครๆ ผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียว

ใหม่ สุคนธวา ไม่ได้ร้ายเป็นอย่างเดียว

เมื่อได้ขึ้นชื่อว่าดาราคุณภาพในวงการแล้ว ไม่ว่าจะบทบาทไหนๆ ใหม่ก็เอาอยู่ทั้งนั้นเพราะแม่ก็คือแม่ โดยไล่ไปตั้งแต่บทตลกโปกฮาในซิทคอมเรื่องเป็นต่อ ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และหมู่เจ็ดเด็ดสาระตี่ก็ทำเอาแฟนคลับยิ้มจนแก้มแตกกับความฮาที่เธอขนมาเเบบจัดเต็มนั่นเอง นอกจากนี้เธอยังทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการทีวีหลายรายการเช่น ซุปตาร์ตลาดแตก รวมทั้งรายการสดใหม่ไทยแลนด์ด้วย มากไปกว่านั้นเธอยังมีงานถ่ายแบบ รวมไปถึงงานภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น เปิงมางกลองผีหนังมนุษย์ และหนังผีตลกอย่างเรื่องหอแต๋วแตก ซึ่งใหม่ก็ทำผลงานออกมาได้ดีน่าประทับใจอย่างยิ่ง

นางร้ายผู้ใจดี ใหม่ สุคนธวา

ถึงจะเป็นนางร้ายก็ร้ายแค่ในจอ เพราะนอกจอนั้นใหม่ชอบทำบุญทำการกุศลมาก อย่างล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ก็ได้ช่วยเหลือผู้หญิงที่ใกล้คลอดแต่ไม่มีเงินเพียงพอ สาวใหม่ก็ยื่นมือเข้ามาช่วยพวกเขาในยามวิกฤต นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวน่ารักๆ มากมายที่ใหม่ได้สร้างความสุขให้ใครหลายต่อหลายคน จนเธอกลายเป็นที่รักใคร่ของทุกคนมาโดยตลอด

เปิดวาร์ป!! IG ใหม่ สุคนธวา ดาวร้ายสุดเซ็กซี่

Facebook : ใหม่ สุคนธวา

Instagram : maisukhon


https://www.instagram.com/p/B9OUlzYpqPo/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B82sbGRpVeM/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8yv1_Qplqc/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B8mAPd4py6h/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ ใหม่ สุคนธวา นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ไซส์มหึมา (คลิกดูรูปใหญ่)