ประวัติ!! เอิร์ท พิรพัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นสุดแซ่บ โกอินเตอร์ถึงสิงคโปร์

เว็บไซต์ แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่า เอิร์ท พิรพัฒน์ ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่ตอนนี้มาแรงอย่างมาก เพราะกลายเป็นขวัญใจของชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากได้เป็นส่วนหนึ่งในนักแสดงหลัก “Victory Lap” ซีรีส์สิงคโปร์ที่มีทั้งความแซ่บ และรวมหนุ่มฮอตมากมาย ในบทบาทของนักกีฬาว่ายน้ำที่ต้องโชว์รูปร่าง ซิกแพคแน่นๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนุ่มเอิร์ทถือเป็นนักแสดงไทยที่งานดีออร่าจับไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ประวัติ เอิร์ท พิรพัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต

ชื่อจริง : พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ

ชื่อเล่น : เอิร์ท

วันเกิด : 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2537 (ปัจจุบันอายุ 26 ปี)

หนุ่มเอิร์ท ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นชาวไทยที่มีความหล่อน่ารักอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันได้รับโอกาสที่ดีในการเป็นหนึ่งในนักแดงซีรีส์สิงคโปร์ที่มาแรงสุดๆ ทำให้ตอนนี้กลายเป็นหนึ่งนักแสดงชาวไทนที่มีชื่อเสียงไปหลากหลายประเทศและมีฐานแฟนคลับจำนวนมาก

ประวัติด้านการศึกษา เอิร์ท พิรพัฒน์

เอิร์ท พิรพัฒน์ ถือเป็นบัณฑิตใหม่ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อีกทั้งยั้งเป็นเดือนคณะศิลปกรรมศาสตร์ และรองเดือนมหาวิทยาลัย ในปี 2557 อีกด้วย ทำให้การันตีได้ถึงความหล่อ งานดีอย่างแน่นอน

จุดเริ่มต้นวงการบันเทิงของ เอิร์ท พิรพัฒน์

เอิร์ท พิรพัฒน์ เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ในการเป็นนักแสดงละครเวทีเรื่อง The Counselor ครูจอมเพี้ยนนักเรียนจอมป่วน ในบทบาทของ มังกร จนเริ่มมีคนติดต่อในมาร่วมเล่นซีรีส์ Water Boyy the Series ซึ่งถือเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น ด้วยความหุ่นดี เซ็กซี่ ในบทบาทหวาย นักกีฬาว่ายน้ำ ต่อมาจึงมีผลงานกับช่อง GMM 25 เรื่อง Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง และอื่นๆ มากมาย

เอิร์ท พิรพัฒน์ โกอินเตอร์ถึงสิงคโปร์

ล่าสุด เอิร์ท พิรพัฒน์ ถือเป็นนักแสดงชาวไทยที่โกอินเตอร์ไกลถึงประเทศสิงคโปร์ กับการเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ Victory Lap ที่ออกอากาศในช่อง meWATCH Application ที่ได้รับกระแสที่ดีอย่างมากทั่วโลก เพราเป็นการรวมเอานักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตมาสวมบทบาทการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำสุดหล่อ ที่ต้องมีหุ่นที่แซ่บมาก สมกับการเป็นนักกีฬา ซึ่งเอิร์ท พิรพัฒน์ ก็สามารถแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม สร้างชื่อเสียงให้คนไทยอย่างมาก และเป็นที่ภาคภูมิใจถึงฝีมือการแสดง ความหล่อ ความหุ่นดี ที่ให้ทั่วโลกได้เห็นว่า นักแสดงไทยมีความสามารถและสมบูรณ์แบบไม่แพ้ชาติใดบนโลก

ปัจจุบัน หนุ่มเอิร์ท มีแฟนคลับจากทั่วโลกเข้าติดตามอย่างล้นหลาม มากกว่า 8 แสนคนเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนซีรีส์อย่างมาก จนคาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่สามารถไปได้ไกลและเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลกเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป!! IG เอิร์ท พิรพัฒน์ นักแสดงวัยรุ่น หล่อ งานดี โกอินเตอร์

Facebook : Theearth Pirapat

Instagram : theearthe

https://www.instagram.com/p/CB76nLhg_AL/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CB0bZ8WA9nf/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBx5dn8ASqA/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CA7zhVXgTrP/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B63OJcCgkqP/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ เอิร์ท พิรพัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นหุ่นแซ่บ งานดีต่อใจ (คลิกดูรูปใหญ่)