เกินไปมาก!! วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ หนุ่มขี้อ่อยบั้นท้ายแน่น งวงใหญ่ยาว

การแจ้งเกิดจากประเด็นดราม่า ต้องบอกเลยว่า แม้จะหวือหวาแต่ก็อาจจะไม่นาน สุดท้ายก็ต้องมาวัดกันที่เรื่องของฝีมือ และหุ่นอยู่ดี น้องคนนี้ก็เหมือนกัน วัชรินทร์ ตันกุรานันทร์ แม้ว่าจะมีดราม่าเกิดขึ้นเยอะเหลือเกิน สุดท้ายเจ้าตัวก็ฝ่าดราม่าเหล่านั้นขึ้นมายืนในวงการนายแบบได้อย่างมั่นใจทีเดียว เค้าก็คือ วัชรินทร์ ตันกุรานนท์ อยากรู้จักเค้ามากกว่านี้มาตาม

เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปของเค้าก่อนเลย ต้องบอกเลยว่า เค้ามีเฟสเยอะมาก แต่ว่าก็เล่นเอง ของจริงทุกอันนะ สามารถติดตามบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:วัชรินทร์ ตันกุรานันท์(แทนครับ) , Facebook:วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ , Facebook:วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ แทน แทน , IG:wachrin888 , IG:wachrin21, IG:wachrin666 , IG:wachrin111 , Twitter: IG_wachrin666 ก็กดติดตามเอาได้เลย หลายอันก็จริงแต่เจ้าตัวเล่นเองหมดนะ เป็นของแท้ อัพเดตผลงาน ภาพ คลิปก็แทบจะไม่แตกต่างกันเท่าไร ส่วนข้อมูลน้องลงไว้ว่า เกิดวันที่ 15 สิงหาคม บ้านเกิดเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด จนถึงปัจจุบัน

หนุ่มคนนี้เราต้องยอมรับเลยว่า หน้าหวานมาก หากได้มีโอกาสเข้าวงการ มีสิทธิ์ก้าวขึ้นไปถึงตำแหน่งดาราได้เหมือนกัน โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีมาก เป็นทรงวงรีไม่ใหญ่ไม่บานออกเลย หน้าผากที่เนียนเกลี้ยงพอดี สันขึ้นเป็นคมไม่บางเกินไป คิ้วหนาสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาน่ารัก ขี้อ้อน ทะเล้น แบบสุดๆ ไม่แปลกที่ใครมองตาหนุ่มคนนี้แล้วจะเหมือนต้องมนต์สะกดเอาไว้ได้เหมอืกนัน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดีเหมือนไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ปากน่ากัดมาก ริมฝีปากสีแดงอมชมพูระเรื่อสวยงาม ปากเล็กพอดีคำ

มาดูหุ่นกันบ้าง แม้จะดูตัวเล็กไปหน่อย แต่กล้ามเนื้อตันแน่นมาก ไหล่ แขน ปีก ดูกล้ามเนื้อสมส่วน สวยงามน่ากัด น่ากอดไปหมด กล้ามอกที่ขึ้นมาพอดี มีร่องอกให้เห็นเล็กน้อย กล้ามท้องที่มี 6pack ชัดเจนมาก เราชอบผิวขาวเนียนของเค้าที่ทำให้ดูสะอาด ละมุน เหมือนโอปป้าเกาหลีอีกคนหนึ่ง

ผลงาน

อย่างที่เล่าไปว่า แทน วัชรินทร์ คนนี้แจ้งเกิดในวงการจากการเป็นจุดสนใจจากประเด็นดราม่ามากมาย แต่ว่าสุดท้ายแล้วเจ้าตัวก็แสดงให้เห็นว่า เค้ามีดีกว่านั้น เค้าตอบด้วยเสียงของความสำเร็จในผลงานที่ดังกว่า จนทำให้ใครหลายคนหันมาติดตามเค้าจากตัวเค้าเอง ไม่ใช่เรื่องประเด็นดราม่ามากมาย ตรงนี้เราก็ขอร้องให้ทุกคนมองข้าม มองผ่านให้มันเป็นอดีตไปเสีย แล้วก้าวเดินไปในปัจจุบันของน้องเค้าด้วยกันจะดีกว่า ผลงานของเค้าเท่าที่เราไปส่องมาจากไอจี และเฟส เป็นผลงานการถ่ายแบบที่ต้องยอมรับเลยว่า หนุ่มคนนี้เค้าแซ่บจริง ไม่ได้เวอร์ จนได้รับฉายาว่า คิง ออฟ ตุง อันนี้ของจริงเลยนะ เราไปเจอผลงานถ่ายแบบของเค้าเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบเปลือยหลังให้เห็นกล้ามเนื้อทุกส่วนที่ผ่านการลีน และออกกำลังกายมาอย่างดี ทีเด็ดอยู่ตรงที่การถกกางเกงลงไปครึ่งก้นให้เห็นแก้มก้นกับบเต็มตา ก้นเด้ง เนียน น่าตีสักป้าบหนึ่งเหมือนกัน ยิ่งมายืนแอ่นก้นให้อีก บอกเลยว่า เกย์ทั้งหลายมีน้ำลายไหลกันบ้างแหละ

อันนี้ก็งานดีเหมือนกันเป็นผลงานที่เจ้าตัวขออวดหุ่นหน้ากระจกสักหน่อย คราวนี้เป็นตอนหลังจากอาบน้ำเพิ่งเสร็จ น้ำยังเกาะอยู่ตามตัวอยู่เลย ทีเด็ดภาพนี้คงเป็นการมองต่ำที่เล่นเปิดไรขนอ่อนจากสะดือไปถึงท้องน้อยกันเลย ยังดีที่ครอบตัดไว้ไม่งั้นต่ำกว่านั้นอาจจะไอจีบินได้เหมือนกัน แต่เห็นแค่นั้นก็ชวนให้เซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียวนะ อยากเห็นมากกว่านี้ก็คงต้องไปตามวาร์ปนั่นแหละ

เปิดวาร์ป!! IG แทน วัชรินทร์ หนุ่มสุดแซ่บ ยั่วบด เด็ดทุกอณู

Facebook : วัชรินทร์ ตันกุรานันท์(แทนครับ)

Facebook : วัชรินทร์ ตันกุรานันท์

Facebook : วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ แทน แทน

Instagram : wachrin888

Instagram : wachrin21

Instagram : wachrin666

Instagram : wachrin111

Twitter : IG_wachrin666

 อัลบัมภาพ แทน วัชรินทร์ หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ งานดีน่าขยี้สุดๆ (คลิกดูรูปใหญ่)