เสวกีมาก!! WingHong Tang นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ พกของใหญ่ของดีชวนใจบาง

ชายหนุ่มหรือหญิงสาวคนไหนก็ตาม ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น เพื่อการสร้างหุ่นที่ยอดเยี่ยม ต้องไม่พลาดการติดตามเน็ตไอดอลหนุ่มชาวต่างชาติ อย่าง “WingHong Tang” เป็นอันขาด เนื่องจากเขามาพร้อมกับหุ่นล่ำสันชวนมอง ชนิดที่ว่าหุ่นแน่นไปหมดทุกสัดส่วนเลยทีเดียว จึงทำให้แฟนคลับบางส่วนอยากมีหุ่นดีเหมือนกับเขาบ้าง เป็นเหตุให้หลายๆ คนเริ่มหันมาดูแลตัวเอง กระทั่งมีหุ่นฟิตเปรี๊ยะไปแล้วนักต่อนัก ทางเราจึงอยากชวนมาทำความรู้จัก “WingHong Tang” ไปด้วยกันภายในบทความนี้

ย้อนกลับไปอดีตที่ผ่านมา หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า “WingHong Tang” เคยเป็นเด็กวัยรุ่นหุ่นผอมบางมาก่อน โดยเจ้าตัวเคยโพสต์รูปภาพขณะที่ยังเป็นเด็กหนุ่มร่างกายบอบบางลงในช่องทางโซเชียลมีเดียอยู่บ้างเหมือนกัน ซึ่งแฟนคลับต่างมาร่วมคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเพียบ ส่วนใหญ่จะบอกตรงกันว่า “คุณมาไกลมาก” เนื่องจากหุ่นในปัจจุบันของเน็ตไอดอลหนุ่มรายนี้ เต็มไปด้วยกล้ามแน่นๆ ในทุกส่วน ตั้งแต่กล้ามหน้าท้อง กล้ามแขน กล้ามขา แถมมีกล้ามหน้าอกอีกด้วย ไม่แปลกที่หากจะมีคนให้ความสนใจในตัวเขาค่อนข้างเยอะ จนถูกยกเป็นไอดอลอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว

แต่ทำไมผู้คนต่างหันมาเฝ้าโฟกัส “WingHong Tang” กันค่อนข้างเยอะ น่าจะเป็นคำถามที่อาจจะมีคนสงสัย ปัจจัยหลักๆ นอกจากความเพอร์เฟ็คทางด้านรูปร่าง ที่มาพร้อมกับหุ่นอันล่ำสันแล้ว น่าจะมาจากการที่เขามีหน้าตาหล่อเหลาเอาเรื่องด้วยเช่นกัน กระทั่งแฟนคลับอยากเห็น “WingHong Tang” รับงานถ่ายแบบนิตยสารเสียด้วยซ้ำไป ซึ่งในอนาคตหากเขามีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นกว่าเดิม เชื่อเหลือเกินว่าคงจะมีค่ายต่างๆ แห่แหนมาทาบทามอย่างไม่ขาดสาย แต่ตอนนี้จะมีผลงานแนวที่กล่าวมาถูกปล่อยออกมาบ้างหรือไม่นั้น เริ่มมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว ส่วนต่อไปจะมีการรับงานแนวนี้จริงจังหรือเปล่า คงต้องเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด

ทางด้าน “WingHong Tang” มีกิจกรรมที่มักจะทำอยู่เป็นประจำแทบทุกวัน นั่นคือการเดินทางไปยังฟิตเนส เพื่อออกกำลังกายสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย โดยในบางครั้งจะโพสต์รูปภาพขณะออกกำลังกายกับเพื่อนๆ อีกด้วย แถมแต่ละคนยังหล่องานดีสุดๆ ไปเลย ถือว่าเป็นการคืนกำไรแก่บรรดาเหล่าแฟนคลับ ให้รับชมคอนเทนต์เหล่านี้จนกว่าจะฟินระเบิดระเบ้อกันไปข้าง ดังนั้นหากใครอยากชมคอนเทนต์แนวดังกล่าว ก่อนอื่นจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (vincent.twh) กันด่วนเลย ซึ่งจากการเข้าไปส่องวาร์ปมาเมื่อครั้งล่าสุด บัญชี Instagram ของเขา มียอดฟอลโล่จำนวนหลายพันรายเลยทีเดียว และคงน่าจะทะยานถึงหลักหมื่นสำเร็จในเร็วๆ นี้

เปิดวาร์ป!! IG นายแบบหนุ่มหล่อ WingHong Tang ของใหญ่ เสน่ห์ล้นเหลือ

Instagram : vincent.twh

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WingHong Tang (@vincent.twh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WingHong Tang (@vincent.twh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WingHong Tang (@vincent.twh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WingHong Tang (@vincent.twh)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WingHong Tang (@vincent.twh)

อัลบัมภาพ WingHong Tang นายแบบหน้าตี๋ พกของดีไซส์ยุโรป (คลิกดูรูปใหญ่)