ประวัติ เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ขวัญใจบนโลกออนไลน์

ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ฮอตอย่างเสมอต้นเสมอปลายสำหรับ “เอื้อย พรสวรรค์” จากเด็กมัธยมสุดเเบ๋ว ชื่อดังในอดีต มาวันนี้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ขวัญใจหนุ่มๆเกือบทั้งประเทศไปแล้ว แถมปัจจุบันยังมีบทบาทเป็นหวานใจนักร้องดังนามสกุลเดอะสตาร์ เรียกว่า ณ เวลานี้หากไม่รู้จักเธอเห็นทีจะไม่ได้ บทความนี้จึงอยากพาหนุ่มสาวสวยหล่อทุกท่านไปส่องประวัติของเธอกัน ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร ว่าแล้วก็ตามไปชมกันเลย

“เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ” เกิดเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต (เกียรตินิยมอันดับ 1) ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดนนทบุรี “เอื้อย พรสวรรค์” คือเน็ตไอดอลสาวสายเซ็กซี่ชื่อดัง ผู้เป็นหญิงในฝันของชายหนุ่มนับไม่ถ้วน เป็นสาวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ ไม่ว่ามีผลงานอะไรออกมาก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากชาวเน็ตเสมอ ยิ่งเมื่อช่วง 2-3 ที่ผ่านมา จากที่เธอตกลงปลงใจคบกับนักร้องหนุ่มหล่ออย่าง “อาร์ เดอะสตาร์” ส่งผลให้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่ฮอตและโด่งดังมากขึ้นไปอีก มักจะถูกบรรดาสื่อหลายฝ่ายจับตามองเป็นพิเศษ

สำหรับจุดเริ่มต้นบนเส้นทางเน็ตไอดอลของ “เอื้อย พรสวรรค์” ก็คงต้องย้อนไปเมื่อช่วงหลายปีก่อน ขณะกำลังเรียนอยู่ชั้นม.3 ด้วยความน่ารักและเป็นวัยรุ่นสายเเบ๋วตามสไตล์ยุคสมัยนั้น ทำให้มีผู้คนได้นำภาพของเธอไปลงในเพจสาวน่ารักต่างๆบนเฟสบุ๊ค ซึ่งนั่นก็ทำให้คนเริ่มรู้จักเธอขึ้นมา แค่นั้นยังไม่เพียง มีช่วงหนึ่งเธอได้อัพภาพถ่ายลงเฟสบุ๊คส่วนตัวตามปกติ แต่ทว่าภาพดังกล่าว เธอได้ใช้แอพแต่งรูปมาช่วยเพื่อทำให้หน้าเรียว รวมถึงผมพองๆ จนกระทั่งหลายๆ คนจับสังเกตสัดส่วนภาพที่ผิดเพี้ยนไป และในที่สุดเธอก็ได้รับฉายา “เอื้อย บ้านเบี้ยว” มาตั้งแต่นั้น เรียกว่าเธอมีชื่อเสียงในโลกอินเตอร์เน็ตสมัยนั้นมาก แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ

แต่นั่นเป็นเพียงฉายาในอดีตเท่านั้น เพราะปัจจุบันเธอได้ขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องละลาย นอกจากจะมีใบหน้าที่สวยใสไร้ที่ติแล้ว เธอก็ยังมีหุ่นที่ผอมเพรียว ขาเรียวยาวชวนใจสั่น แถมผิวพรรณก็เนียนขาวใส ที่สำคัญยังมาพร้อมกับไฟหน้าไซส์กลมโต ที่ผ่านมา “เอื้อย พรสวรรค์” เคยฝากผลงานออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมไปแล้วมากมาย อาทิต มิวสิควีดีโอเพลง ไม่ได้มีแค่นิยาย ศิลปินฝ้าย มนต์นรี, ละครซิทคอมทริปม่วน ก๊วนป่านฮา และโฆษณาป๊อกกี้ ส่วนผลงานหลักๆในปัจจุบันของเธอจะเป็นพวกงานรีวิวสินค้าซะส่วนใหญ่ นอกจากนี้เธอยังเคยถูกเชิญไปร่วมรายการคู่กับหวานใจอย่าง “หนุ่มอาร์ เดอะสตาร์” ในรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” มาแล้วด้วย

สุดท้ายนี้หากหนุ่มๆคนใดอยากติดตามความเคลื่อนไหวหรืออยากจะรับชมความแซ่บความเซ็กซี่ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ช่องทาง (Instagram : ueay _pornsawan) ที่ในตอนนี้มียอดผู้ติดทั้งหมดทะลุหลัก 1.5 รายเข้าไปแล้ว โดยเธอมักจะอวดความอึ๋ม ความเซ็กซี่ในชุดบิกินีให้แฟนๆได้ร้องซี๊ดบนช่องทางดังกล่าวอยู่เป็นประจำ

ช่องทางการติดตาม

Instagarm:ueay_pornsawan

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ponsawan Phusua (@ueay_pornsawan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ponsawan Phusua (@ueay_pornsawan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ponsawan Phusua (@ueay_pornsawan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ponsawan Phusua (@ueay_pornsawan)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ponsawan Phusua (@ueay_pornsawan)