แจกวาร์ป!! น้องแตงโม ญาณิศา พริ้ตตี้สาวสวยสุดฮอต

แมงเมาท์มอย วันนี้ขอแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักสาวสวยที่หนุ่มๆ รู้จักกันในชื่อ แตงโม ญาณิศา บอกเลยว่าหนุ่มน้อยใหญ่ยกให้เธอเป็นขวัญใจของหลายคนอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นมีหน้าตาที่สวยน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก นอกจากหน้าตาของเธอแล้วก็ยังมีหุ่นของเธอที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักและอยากที่จะรู้จักตัวเธอกันมากขึ้นอย่างแน่นอน น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเธอเพราะเธอนั้นมีชื่อเสียงและผลงานจำนวนมาก ออกมาให้บรรดาหนุ่มแฟนคลับได้ชื่นชมกันแบบไม่มีเหงา

Tangmo Yanisa  เธอมาพร้อมความสามารถหลากหลายด้านเลยทีเดียว ถือว่าเป็นสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองเป็นอย่างมากทำให้ Tangmo Yanisa คนนี้มีผลงานคุณภาพดีออกมาให้เหล่าแฟนคลับของเธอได้ดูกันอยู่บ่อยครั้ง ขอบอกเลยว่าถ้าเธอได้ร่วมงานกับใครจะต้องประทับใจกับนิสัยของเธอที่มีความน่ารัก น่าเอ็นดูและที่สำคัญเธอเป็นคนที่มีความเอื้อเฟื้อให้แก่ผู้อื่นอยู่เสมอ ถ้าไม่รัก Tangmo Yanisa จะให้ไปรักใครเธอเพียบพร้อมไปเกือบจะทุกด้านขนาดนี้

ทำเอาหนุ่มน้อยใหญ่อยากจะได้ แตงโม ญาณิศา ไปเป็นแม่ของลูกกันจำนวนมาก ผลงานที่โดดเด่นของเธอก็คงจะเป็นภาพที่ถูกแชร์ออกมาบนเพจดังอยาก Cup E ที่รวบรวมภาพเซ็กซี่คุณภาพดีของสาวสวยมาเผยแพร่ให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้ชื่นอกชื่นใจกันแบบไม่ขาดช่วง โดยภาพของ Tangmo Yanisa ได้ถูกเผยแพร่ไปเมื่อวัน 5 ก.ค. 2565 ที่ผ่านทำเอาหนุ่มๆ กดไลค์ กดแชร์กันเป็นจำนวนมากกว่าหมื่นกว่าคนเลยทีเดียว ถือว่าเธอเป็นสาวที่มีชายหนุ่มสนใจจำนวนไม่น้อยเลย วันนี้เราก็มีวาร์ปของ Tangmo Yanisa มาฝากให้หนุ่มๆ ได้ลองไปติดตามความสวยเซ็กซี่ของเธอกันอีกด้วย

วาร์ป Instagram ของ แตงโม ญาณิศา

Facebook : Yanisa Tangmo

อัลบัมรวมภาพสุกแซ่บของ  Tangmo Yanisa