ประวัติ!! ตรี ภรภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อ แซ่บฉ่ำ ทะลุเพดาน

เมื่อพูดถึงพระเอกหน้าใหม่มาแรงสุดแซ่บ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “ตรี ภรภัทร” เข้าวงการบันเทิงด้วยการเดินสายประกวดจากเวที ASNI MAN & WOMAN 2015 ด้วยความหล่อเจ้าเสน่ห์สุดจะเพอร์เฟ็คทำให้เขาได้รับรางวัลชนะเลิศมาครอบครอง ด้วยความสามารถที่โดดเด่นและหน้าตาที่หล่อเหลาไม่เหมือนใครให้เขาได้รับโอกาสมากมายในวงการบันเทิงจนถึงปัจจุบัน

ประวัติ ตรี ภรภัทร พระเอกม้ามืดมาแรงแซงทุกโค้ง

ชื่อจริง: ภรภัทร ศรีขจรเดชา

ชื่อเล่น: ตรี

วันเกิด: 25 มกราคม พ.ศ. 2538 (ปัจจุบันอายุ 25 ปี)

จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์

ต่อมา ตรี ภรภัทร ดาราหน้าใหม่ผู้มากความสามารถภายใต้ต้นสังกัดอย่าง เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ (ช่องวัน31) ได้มอบโอกาสให้เขาในการแสดงละคร เจิมเรื่องแรกโดยการรับบทเป็น ทยา โรเจอร์ส หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก และการทำงานครั้งนี้ เขาได้พิสูจน์ความสามารถที่แท้จริงให้ได้เห็นอย่างเต็มที่ และการทำงานอย่างหนักนี้ทำให้เขาได้มีชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 9 (ปี 2560) ในสาขานักแสดงดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม จากผลงานเรื่อง เธอคือพรหมลิขิต ถือว่าได้รับกระแสนิยมเป็นอย่างมาก แรงไม่หยุดจริงๆ ปังแล้วปังอีก ปีต่อเขาได้พัฒนาการแสดงไปอีกขั้นและมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ดันความปัง 3 เรื่อง ได้แก่ สายรักสายสวาท กาหลมหรทึก และ สงครามนักปั้น

ตรี ภรภัทร หนุ่มผู้หลงใหลการออกกำลังกาย

งานอดิเรกของผู้ชายคงหนีไม่พ้นการเข้าฟิตเนสเพื่อปั้นกล้ามสวยๆ อกแน่นๆ ตรี ภรภัทร เป็นอีกหนึ่งคนที่รักการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก มากจนเจ้าตัวถึงกับออกปากเลิฟการออกกำลังกายสุดๆ  การไปฟิตหุ่นแน่นๆครั้งนี้ก็เพื่องานละคร เรื่อง ภาตุฆาต เป็นการแจ้งเกิดสุดปังอีกครั้งในบท รวิศ หนุ่มเท่ห์สุดฮอท เป็นละครแนวดราม่า/แอคชั่น ออกอาการครั้งแรก 19 สิงหาคม 2562 สามารถติดตามดูหุ่นแซ่บๆ และการแสดงเจ้าบทบาทของ ตรี ภรภัทร ย้อนหลังได้ที่ ช่องวัน 31

ผลงานล่าสุดของ ตรี ภรภัทร พระเอกดังดาวรุ่งพุ่งแรง

ล่าสุด ตรี ภรภัทร ได้มีโอการอวดหุ่นสุดล้ำสุดแซ่บในละครเรื่อง เลดี้บานฉ่ำ เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่าง ตรี ภรภัทร และนางเอกหน้าหวานอย่าง มารี เบรินเนอร์ การประคบคู่กันครั้งนี้เพิ่มความฟิน 10/10 ไม่หัก ฟินจนต้องจิกกะบาลเพื่อนข้างๆ รับรองความฟินไม่แพ้ซีรีย์เกาหลีอย่างแน่นอน ถึงแม้ละครจะปิดฉากความฟินไปแล้วแต่ตัวละครอย่าง บอสท็อป ก็ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากมาย สำหรับแฟนๆ ที่กำลังคิดถึงบอสท็อปให้อดใจรออีกนิดเพราะปีหน้าจะมีละครเรื่องใหม่มากระชากใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG ตรี ภรภัทร พระเอกดังดาวรุ่งพุ่งแรง

Instagram : treporapat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @treporapat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @treporapat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @treporapat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @treporapat

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @treporapat

อัลบัมภาพ ตรี ภรภัทร พระเอกสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)