ประวัติ!! แอน จักรพงษ์ เจ้าแม่ภารตะพันล้าน ไฮโซสตรีข้ามเพศ รวยอันดับ 3 ของโลก

แมงเมาท์มอย ต้องขอบอกว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จัก  แอน จักรพงษ์ หรือ แอน JKN  ไฮโซสตรีข้ามเพศพันล้าน  และได้รับฉายา เจ้าแม่ภารตะพันล้าน  เป็นสตรีข้ามเพศหนึ่งเดียวที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุด  หลังจากเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมแปลงตัวเองจากชายกลายเป็นหญิง ไปประมาณ 40 ล้านบาท โดยใช้หมอจาก 3ประเทศคือ อเมริกา เกาหลี และแปลงเพศที่ไทย  จนในที่สุดเธอก็ประสบความสำเร็จในวัย 40 ปี ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องครอบครัว  คนรัก ชื่อเสียง ความร่ำรวย  ตอนนี้ก็เป็นผู้หญิงโดยสมบูรณ์

ประวัติ  แอน จักรพงษ์   หรือ  แอน JKN   เจ้าแม่ภารตะพันล้าน

ชื่อจริง :  จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ชื่อเล่น : แอน

วันเกิด : 17 กุมภาพันธ์

ชื่อในวงการ : แอน JKN

แอน จักรพงษ์   หรือ  แอน JKN  เป็นลูกชายคนโตของบ้าน  เกิดในครอบครัวคนจีนกว่าจะมาเป็น  แอน จักรพงษ์  ในวันนี้ เธอผ่านชีวิตที่แสนลำบาก เธอต้องทำงานพิเศษเพื่อหารายได้ ไปด้วยระหว่างเรียน โดยเธอทำงาน เป็นเด็กปั้มน้ำมัน  อีกทั้งเธอยังถูกหลายๆคนที่ดูถูกเธอว่า    “เกิดเป็นตุ๊ดไม่มีวันเจริญและประสบความสำเร็จ”  เธอจึงเก็บคำดูถูกเหล่านี้มาเป็นแรงผลักดัน จนทำให้ทุกวันนี้ เธอประสบความสำเร็จ โดยเธอเป็น CEO  ของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)  ผู้นำเข้าและส่งออกลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลก จนได้รับ ฉายา   “เจ้าแม่ภารตะพันล้าน”

ประวัติการศึกษา ของ  แอน จักรพงษ์

แอน จักรพงษ์   หรือ แอน JKN   จบการศึกษาระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย ด้านรัฐศาสตร์ ที่ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบัน แอน จักรพงษ์ ผู้หญิงข้ามเพศที่สวยและรวยมากที่สุดอันดับ 3 ของโลก  ล่าสุด แอน ก็ได้เป็นแม่สมใจหวัง ด้วยการอุ้มบุญ  ซึ่งตอนนี้เธอมีทายาทผู้หญิงกับผู้ชาย 2 คน  ลูกชายคนแรกชื่อน้องแอนดรูว์ เกิดวันที่ 21 พ.ค 2562  เป็นเด็กลูกครึ่งไทย-เยอรมัน สัญชาติอเมริกา เป็นเด็กแข็งแรง ฉลาด น่ารัก ขี้เล่น  ส่วนลูกคนที่ 2 ชื่อน้องแองเจิล เป็นเด็กผู้หญิง ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี  เกิดที่อเมริกา สัญชาติอเมริกัน  ถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง เรามาชมความน่ารักของเด็กๆทั้งสองคนกันเลย

แอน จักรพงษ์  จักราจุฑาธิบดิ์  เจ้าแม่ภารตะพันล้าน  รวยอันดับ 3 ของโลก ที่ได้ชื่อว่าเป็นมหาเศรษฐีข้ามเพศเบอร์ 1 ของเอเชีย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ หากคุณมุ่งมั่นตั้งใจ คนอื่นเกิดมาไม่สมบูรณ์แบบ เกิดมาไม่มีพร้อมเหมือนคนอื่นยิ่งกลายเป็นโอกาส ต้องลงมือทำและทำอย่างเต็มที่เต็มกำลัง ในการก้าวผ่านอุปสรรค เปลี่ยนจากแรงกดดันให้เป็นแรงผลักดันและให้เป็นแรงบันดาลใจ ในการใช้ชีวิตและประสบความสำเร็จ

เปิดวาร์ป!! IG แอน จักรพงษ์ เจ้าแม่ภารตะพันล้าน

Instagram : annejkn.official

อัลบัมภาพ แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)