ประวัติ!! อั๋น ณภัทร นักแสดงซีรีส์วายเรื่องดังค่าย GMM

ต้องยอมรับว่ายุคนี้การเปิดเผยเรื่องเพศที่ค่อนข้างเสรี ได้ทำให้อะไรหลายอย่างเปลี่ยนไป แม้แต่วงการบันเทิงก็ตาม ยุคนี้หากใครได้เล่นซีรีย์วาย ถือว่าเป็นจุดแจ้งเกิดให้กับเขาได้เลย แฟนคลับเพียบจนงานรุมอย่างแน่นอน เหมือนกับคนนี้ น้องอั๋น ณภัทร เด็กหนุ่มอีกคนที่แจ้งเกิดจากซีรีส์วายยอดฮิต

ข้อมูลส่วนตัว

เรามาเล่าเรื่องราวของเขากันหน่อยดีกว่า ชื่อนามสกุลจริง ณภัทร พัชรชวลิต ชื่อเล่น อั๋น เกิดวันที่ 6 มกราคม 2003 ปัจจุบันอายุ 19 ปีเท่านั้นเองส่วนสูง 181 เซนติเมตร เราสามารถติดตามเขาได้บนโลกโซเชียลช่องทางต่อไปนี้ IG: napat_un , Twitter: napat_un , Facebook: Aun Napat Patcharachavalit , Facebook fanpage: ณภัทร พัชรชวลิต , Tiktok: napat_un ด้านการเรียน ข้อมูลลงเอาไว้ว่าเคยศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตตาราม ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

จุดแจ้งเกิด

ทีนี้เรามาดูกันบ้าง หนุ่มอั๋นคนนี้ เขาจะได้แจ้งเกิดจากซีรีส์วายเรื่องดังของค่าย จีเอ็มเอ็ม อย่างเรื่อง เกียร์สีขาวกาวน์สีฝุ่น เรื่องราวความรักของหนุ่มหล่อในวัยมหาวิทยาลัยที่จะต้องเจอประสบการณ์มากมายทั้งทางด้านการเรียน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่ง อั๋น ณภัทร ได้รับบทบาทเป็น โฟล์ค อีกหนึ่งหนุ่มที่มีบทบาทสำคัญของเรื่อง คาแรกเตอร์ความน่ารัก สดใส ยิ้มเก่ง ทำให้เวลาใครได้เห็นเข้าในฉากหรือซีน รับประกันเลยว่าจะต้องยิ้มตามจนเคลิ้มไปกับความหล่อใส น่ารัก มีเสน่ห์ของเขาอย่างแน่นอน ไม่แปลกที่พอซีรีส์นี้ฉายออกไปทำให้เขามีชื่อเสียงมากขึ้นตามลำดับจนเรียกว่าไม่แพ้ตัวหลักของเรื่องเหมือนกัน

นอกจากนี้เขาก็ยังมีผลงานอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็น ใครคืออองซองเต (2565) เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว never Let me go (2565) แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My schoo President (2565) Girl next room หอนี้ชะนีแจ่ม (2563) เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น (2563) อีกหนึ่งผลงานที่เราเข้าไปติดตามจัดว่าไม่เบาเลยก็คือ Tiktok ที่เขาจะลงคลิปในเรื่องของการเต้นคัฟเวอร์ที่ต้องใช้คำว่า ซ้อมมาดีเหมือนกัน แถมยังมีความน่ารักแบบเจ้าตัวอีกต่างหาก ใครอยากเห็นก็กดเข้าไปติดตามกันได้

คาแรกเตอร์

เรามารีวิว อั๋น ณภัทร กันหน่อยดีกว่า จุดเด่นของเขาคงเป็นเรื่องใบหน้าที่ต้องยอมรับตามตรงเลยว่าหวานมาก เรียกว่าหนุ่มหล่อหน้าหวานก็คงจะไม่ผิดนัก โครงหน้าที่รูปไข่ที่ไล่ระดับมาพอดีกันหมด หน้าผากที่เปิดกว้าง มีความโหนกขึ้นมาเด่นเห็นแต่ไกล เนียนกริบแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดียว คิ้วทั้งสองข้างที่หนาพอดีไม่มากเกินไป กันเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองชั้นที่ค่อนข้างหลบใน เราว่าตาเขาเล็กเหมือนกัน  ดวงตาสีดำที่แฝงความน่ารัก ขี้เล่น แสนซน ขี้อ้อนลงไปในนั้น ทำให้มองแล้วมันเคลิ้มดีจริง จมูกดั้งโด่งสวยงาม ปลายจมูกโด่งใหญ่เน้นออกมาชัดเจน ปากกว้าง ริมฝีปากบางเฉียบ ฟันขาวเรียงตัวกันเป็นระเบียบสวยงามได้สัดส่วนมาก เวลายิ้มทีต้องใช้คำว่าใจละลายได้เลย

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง ตัวอั๋น แม้จะสูงโปร่งตามพิมพ์นิยม แต่ก็ค่อนข้างบาง กล้ามเนื้ออาจจะยังไม่ได้ฟูอะไรมากมาย แต่ว่ามีเขาหุ่นดี กล้ามเนื้อแน่นให้เห็น หากฟิตให้ได้กล้ามเนื้อมากกว่านี้อีกหน่อยจะดีเลย น่าจะทำให้ดูบึกขึ้นมาอีกพอสมควร

โดยรวมต้องยอมรับว่า อั๋น ณภัทร หนุ่มหน้าหวานคนนี้ น่าจะเป็นดาวรุ่งที่ไปได้ไกลบนเส้นทางบันเทิงเหมือนกัน ต้องมาดูกันว่า เขาจะได้รับโอกาสขึ้นมาแสดงเป็นบทนำของเรื่องตอนไหน หน้าตาดีแล้ว หุ่นดีแล้ว การแสดงก็ดีแล้ว หากได้รับโอกาส และเมตตาจากผู้ใหญ่น่าจะส่งให้เขาขึ้นแท่นพระเอกของค่ายอีกคนหนึ่งได้ไม่ยาก

เปิดวาร์ป!! IG อั๋น ณภัทร นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ รอยยิ้มใจละลาย

Instagram : napat_un

Facebook : Aun Napat Patcharachavalit

Twitter : napat_un

Tiktok : napat_un

อัลบัมภาพ อั๋น ณภัทร นัดแสดงวัยรุ่น ขวัญใจสาววาย (คลิกดูรูปใหญ่)