ประวัติ!! วิน ทรงสิน นักแสดงหนุ่มหล่อ เสน่ห์แรง ซิกแพคแน่นโดนใจ

ดาราหนุ่มหล่อที่ร่วมสร้างปรากฏการณ์ วิน ทรงสิน ข่าวฮือฮามาก ช่องวัน 35 ที่กำลังจะปล่อยซีรีส์วาย ให้เราได้ฟิน จิกหมอนไปตามกัน บอกเลยว่าเรื่องนี้ดังแน่นอน ชื่อว่ารักเดียว เรื่องนี้นอกจากจะเป็นซิตคอมสายวายเรื่องแรกของไทยแล้ว ยังมีการนำทีมผู้สร้างที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับเรื่อง เป็นต่อ, เสือ ชะนี เก้ง มาทำงานเบื้องหลังด้วย การันตีความสำเร็จกันไว้ก่อนได้เลย ซิตคอมเรื่องนี้จะมีดาราหน้าใหม่สองคนอย่าง เอิร์ธ ธนกฤต ตาละโสภณ และ วิน ทรงสิน ใจพันธ์ มาเล่นคู่กัน วันนี้เราเลยไม่อยากให้เพื่อนๆ ตกยุคด้วยการแนะนำให้รู้จัก วิน ก่อน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ทรงสิน ใจพันธ์ ชื่อเล่น วิน เกิดวันที่ 30  พฤษภาคม 2544 ปัจจุบันอายุ 21 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 70 กิโลกรัม มีพี่ชาย 1 คน ชอบสีดำ กับสีน้ำเงิน อาหารชอบกินกุ้งเผา ชอบไปพักผ่อนด้วยการเที่ยวภูเขามากกว่า มีสัตว์เลี้ยงก็คือแมว ความสามารถพิเศษคือการเล่นกีตาร์ และฟุตบอล นิสัยส่วนตัวที่คนอื่นไม่รู้ ก็คือเป็นคนอ่อนไหวและคิดมาก (ใครอย่าไปทำให้เขาคิดมากล่ะ) เราสามารถติดตามเขาได้ที่ IG: win_songsin

เราขอรีวิวหนุ่ม วิน ทรงสิน กันหน่อย ต้องยอมรับว่าหนุ่มคนนี้ เขาฟิตหุ่นมาดีมาก แถมหน้าก็หล่อใส เตรียมตัวเองมาดีทีเดียว โครงหน้าที่สัดส่วนพอดีทุกจุด หน้าผากที่ไม่ได้ใหญ่มาก คิ้วหนากำลังพอดี ดวงตาสองชั้นที่เรามองว่า เป็นคนตาสวย ตามีเสน่ห์ และเหมือนมีออร่าของพระเอกซ่อนอยู่ทำให้เรามองแล้วเคลิ้มตามได้ทีเดียว จมูกไม่ได้ใหญ่มากดูเป็นธรรมชาติพอดี ปากเล็ก ริมฝีปากบางสีส้มอมชมพู ดูน่าประทับรอยสักทีให้ได้ หุ่นกันบ้างหนุ่มวิน เหมือนจะรู้ว่าตัวเองต้องทำอะไร ในไอจีจะเห็นเขาฟิตหุ่นอยู่ตลอดเวลา นั่นทำให้กล้ามเนื้อของเขาสวยมาก อาจจะไม่ได้ใหญ่จนเหมือนนักกล้ามเข้าประกวด แต่มันดูล่ำพอดี ดูแข็งแรง แบบไม่มีส่วนเกินเลย แขน ไหล่ ดูน่ามอง ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวย กล้ามอกใหญ่ ทำให้เวลายืนดูสมาร์ทดูมีบุคลิกภาพที่ดี กล้ามท้องเห็นชัดทุกลูก ร่องเห็นชัดเจน ผิวขาวเนียนที่ไม่มีรอยสัก ไม่มีรอยตำหนิเลย ภาพรวมต้องบอกเลยว่า ไม่มีที่ติจริง

ผลงาน

สำหรับผลงานของหนุ่ม วิน ทรงสิน เขาเริ่มต้นเส้นทางจากการขึ้นเวทีประกวด โดยเวทีที่เขาประสบความสำเร็จมากที่สุด น่าจะเป็นเวที Mister Landscapes Thailand 2021 ที่ทำให้เขาได้รับความสำเร็จ มีคนเห็น มีแมวมองมาเยอะจากหลายสำนัก พอลงจากเวทีก็เลยทำให้เขามีคนมาชวนไปทำงานด้วย ทั้งถ่ายแบบ และงานอื่น ก่อนจะได้ไปเล่นละครอย่างที่เราเล่าไปด้านบน ทีนี้ใครที่เข้าไปส่องในไอจี บอกเลยว่า ความหล่อ น่ารัก ของเขาจะทำให้เราตกหลุมรัก เราไปส่องมาแล้วโดนตกเลยเอาจริง ไม่ว่าจะเป็นภาพงานถ่ายแบบเซ็ตหนึ่งที่ วิน มาในกางเกงในบิกินีสีดำตัวเดียว แสงเงาของช่างที่จัดให้ทำให้เขาได้อวดหุ่น สรีระอย่างเต็มที่ แถมสีหน้าที่ทำหน้าคมเข้ม ดูดุดันน่ากลัว แถมอาวุธประจำกายแม้จะเห็นไม่ถนัดแต่ก็ต้องยอมรับว่าเด็ดไม่ใช่เล่นเหมือนกัน เซ็ตนี้ก็ดี เป็นงานที่เขาไปถ่ายในธีมตรุษจีน แล้วเอามาทำเป็นคลิป ชุดสูทสีแดงที่แหวกอกทำให้เห็นกล้ามเนื้อสัดส่วนขาวน่ากินมาก ยิ่งชุดสุดท้ายที่ปิดด้วยการถอดเสื้อเหลือเพียงแค่กางเกงขายาวสีแดง จัดว่าเด็ดมาก

ภาพรวมเราดูแล้วบอกเลยว่า หนุ่มคนนี้ เตรียมตัวดัง ปัง จนถึงขั้นพระเอกของช่องได้เลยทีเดียว คาแรกเตอร์ชัดเจนมาก แถมยังหล่อ กล้ามดี หุ่นแน่น แซ่บ ไม่มีจุดติแบบนี้ถือว่าหายาก เตรียมรอดูผลงานใหม่ของเขาได้เลยเร็วๆนี้

เปิดวาร์ป!! IG วิน ทรงสิน ดาราหนุ่มหล่อ หุ่นปัง ซิกแพคแน่น

Instagram : win_songsin

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย WIN_SONGSIN (@win_songsin)

อัลบัมภาพ วิน ทรงสิน ดาราหนุ่ม หุ่นดีโดนใจ ชวนใจละลาย (คลิกดูรูปใหญ่)