ประวัติ!! เกมเพลย์ กาญจน์ปพน หนุ่มหล่อตาตี่ ขาวออร่า เจ้าของรอยยิ้มกระชากหัวใจ

นาทีนี้บอกได้เลยไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้าใส เจ้าของรอยยิ้มกระชากหัวใจลุคเจ้าชายไฮโซ ที่สำคัญหนุ่มคนนี้ยังมีดีกรีการันตรีความฟินไว้แล้วนั้นก็คือ หนุ่มน้อยขวัญใจสายวาย หนุ่มคนนี้ก็คือ ‘เกมเพลย์ กาญจน์ปพน’ ผู้ที่โด่งดังข้ามฝากไปไกลจนถึงประเทศฟิลิปปินส์ แถมเขายังได้รับรางวัลจากประเทศฟิลิปปินส์มาแล้ว ด้วยความสามารถและความน่ารักขี้เล่นตามแบบฉบับหนุ่มหน้าใส ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมช่วงเวลาแค่เพียงสั้นๆ ทำไมเขาเติบโตในสายงานบันเทิงได้รวดเร็วดุจสายฟ้าขนาดนี้ เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก และไปพูดคุยถึงผลงานต่างๆ ของเขาคนนี้เพิ่มเติมดูสิว่าจะฟินจนทำให้แฟนๆ นอนจิกหมอนกันได้หรือป่าว ไปรับชมพร้อมๆ กันเลย

เกมเพลย์ มีชื่อจริงว่า กาญจน์ปพน เล่าลือเกียรติ เขาเกิดเมื่อวันที่ 26 เดือนมีนาคม พ.ศ.2537 เขาถือเป็นนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่เรียกว่ามีฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องแบบฉุดไม่อยู่ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร โพสอะไรเรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้แก่แฟนคลับของเขาเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นที่รู้จักกันเป็นวงกว้างในโลกออนไลน์และบรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะสาวแท้ หรือบรรดาสายวายสายจิ้นทั้งหลาย ก็ต่างตกหลุมเสน่ห์ของหนุ่มน้อยหน้าหวานใสคนนี้กันอย่างหัวปักหัวปรำ

อีกหนึ่งความสามารถของเหนุ่มคนนี้นั้นก็คือการมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง การที่เขาจบทางด้านวิชาชีพของ Le Cordon Bleu มา มันเลยทำให้เขามีความฝันที่อยากจะทำขนมไทยขายและเปิดร้านเของตนเอง โดยเขาเริ่มต้นจากการทำขนมไทยวางขายที่หน้าบ้านตนเองและได้รับเสียงตอบรับดี จึงขยับขยายมาขายในงานอีเว้นหรือสถานที่ต่างๆ จนเขามีโอกาสเปิดร้านเป็นนของตัวเองย่านสาทร และต่อมาได้ปรับเปลี่ยนจากร้านขนมไทยมาเป็นร้านอาหารเหนือและยังมีเบเกอรี่ที่เขาทำเองวางจำหน่ายด้วยและได้รัยเสียงตอบรับจากรู้ค้าอย่างล้นหลาม

มาต่อกันที่เส้นทางของงานบันเทิงวงการนักแสดงของหนุ่มเกมเพลย์กันบ้างดีกว่า โดยเขาเริ่มต้นจากการร่วมงานเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ร่วมแคสติ้งในซีรีส์วายนั้นก็คือเรื่อง ลิฟซิค เดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ในซีซั่นที่ 2 โดยหนุ่มเกมเพลย์รับบทเป็น เอก ซีรีส์เรื่องนี้สร้างมาจากนวนิยายชื่อดังในบล็อกของเว็ป DekD.com นั้นเอง และซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความนิยมและเสียงตอบรับจากกลุ่มวัยรุ่นสายวายได้เป็นอย่างดีจนทำให้เกมเพลย์มีชื่อเสียง และได้รับผลงานเรื่องต่างๆ อย่างต่อเนื่อง จนทำให้เขาได้รับรางวัล Rising Foreign BL Couple of the year2020 และรางวัล Voicepints Social Media Award2020 จากประเทศฟิลิปปินส์มาครอง เรียกได้ว่าชื่อเสียงของหนุ่มเกมเพลย์ดังข้ามประเทศและมีฐานแฟนคลับต่างประเทศคอยชื่นชมและติดตามผลงานของหนุ่มเกมเพลย์กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ปัจจุบันหนุ่มเกมเพลย์มีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามรับชมกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งงานซีรีส์ต่างๆ งานโฆษณา งานรีวิว งานโชว์ตัวหรือแม้กระทั้งงานถ่ายแบบต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้ดีมากทุกงาน เดาได้เลยว่างานเส้นทางด้านวงการบันเทิงของเกมเพลย์อนาคตสวยงามตามแบบพี่ๆ ที่เดินทางเส้นนี้มาแล้วอย่างอุ่นหนาฝาคั่งแน่นอน ส่วนเพื่อนๆ แฟนคลับของหนุ่มเกมเพลย์ที่อยากติดตามผลงานของเกมเพลย์กันแบบเต็มตาเต็มหัวใจและอยากเข้าไปให้กำลังหนุ่มเกมเพลย์คนนี้ก็เข้ากดติดตามกันได้ในช่องทางต่อไปนี้ได้เลย Facebook : Gameplay.rb , Instagram : @Gameplay.rb

เปิดวาร์ป!! IG เกมเพลย์ กาญจน์ปพน หนุ่มหล่อละมุน ลุคเจ้าชาย

Instagram : gameplay.rb

Facebook Fanpage : Gameplay.RB

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GAMEPLAY RABBIT 🐇 (@gameplay.rb)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GAMEPLAY RABBIT 🐇 (@gameplay.rb)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GAMEPLAY RABBIT 🐇 (@gameplay.rb)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GAMEPLAY RABBIT 🐇 (@gameplay.rb)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GAMEPLAY RABBIT 🐇 (@gameplay.rb)

อัลบัมภาพ เกมเพลย์ กาญจน์ปพน หนุ่มหล่อละมุน ขาวออร่าจับมาก (คลิกดูรูปใหญ่)