ประวัติ!! เจ ชลัช ดาราวัยรุ่นสุดหล่อ งานดีโดนใจสาววาย

เจ ชลัช ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหุ่นแน่นสุดแซ่บกล้ามหน้าขย้ำดีกรีรองชนะเลิศเวทีการประกวดมาแล้ว และที่การันตรีความแซบเผ็ดร้อนของผู้ชายคนนี้ได้ดีที่สุดนั้นก็คือ เขาสามารถคว้ารางวัลในการประกวดครั้งนี้มาได้ถึง 3 รางวัล และการประกวดของเขาในครั้งนี้ทำให้เขามีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของใครหลายคนขึ้นมาทันตา และเขาคนนั้นก็คือหนุ่ม ‘เจ ชลัช’ เจ้าของหุ่นแซบสุดซี๊ดที่ความหล่อของเขาก็ถือว่าไม่เป็นสองรองจากใครภายใต้ใบหน้าที่คมเข้ม ชนะหัวใจสาวๆ มาแล้วหลายต่อหลายคน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีแฟนคลับหนาแน่นขนาดนี้ เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กันแบบลึกซึ่งถึงให้ใจกันไปข้าง พร้อมแล้วก็ไปกันเลย

หนุ่ม เจ ชลัช ตันติจิบูรณ์ ถือเป็นนายแบบดาวรุ่งหุ่นแซบอีกคนที่ถือว่ามีชื่อเสียงและพกความหล่อล่ำกล้ามแน่นมาเกินร้อย เขาสร้างสีสันให้กับวงการนายแบบได้เป็นดี ด้วยความที่เขาเป็นหนุ่มที่คลั่งและหลงใหลในการออกกำลังกาย นั้นจึงทำให้เขามีรูปร่างที่แสนจะเพอร์เฟค เขามาพร้อมซิกแพกนูนสวยได้รูป กล้ามแขนแน่นโชว์เส้นเลือดนั้นยิ่งทำให้เขาดูเซ็กซี่เกินห้ามใจไหว กับหน้าท้องที่แบนราบจนหน้าลูปตัดกับหัวนมที่ดูอมชมพูของเขามันช่างน่าสัมผัสจนแทบจะอดใจไม่ไหวและนี้ก็ถือเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดสายตาผู้ชมอย่างเราๆ ให้หลงใหลไปกับหนุ่มเจชนิดที่ไม่ลืมหูลืมตากันไปเลย

สำหรับเส้นทางการประกวดเวทีสำคัญอีกหนึ่งเวทีของเจ ชลัชนั้นก็คือการประกวด Manhunt Thailand2019 ซึ่งเวทีนี้นั้นเองที่เขาสามารถกวาดรางวัลมาได้ถึง 3 รางวัล และรางวัลที่ทำให้เขาภูมิใจนั้นก็คือ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดครั้งนี้นั้นเอง และแน่นอนหลังการประกวดเสร็จสิ้นลงเขาก็เริ่มกลายเป็นที่รู้จักของบรรดาสาวน้อย สาวใหญ่และเริ่มมีแฟนคลับเพิ่มจำนวนมากขึ้น ซึ่งแต่เดิมเขาก็มีฐานแฟนคลับก่อนการประกวดมาอยู่บ้างแล้ว แต่การประกวดครั้งนี้ยิ่งเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เขามีชื่อเสียงและมีผลงานต่างๆ ออกมาขึ้น อาทิเช่น งานถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสารแฟชั่นชายชื่อดังอย่างนิตยสาร OMG Boys Vol.6 ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้ของเขาเรียกเสียงฮือฮาและเสียงตอบรับบนโลกออนไลน์ได้ดีมากจริงๆ

เรามาต่อกันที่ผลงานปัจจุบันของหนุ่ม เจ ชลัช กันบ้างดีกว่า สำหรับตอนนี้หนุ่มเจก็มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานถ่ายแบบ งานเดินแบบ งานโฆษณา งานโชว์ตัวต่างๆ งานซีรีส์สายวายที่ตอนนี้เรียกว่ามีกระแสตอบรับออกมาดีทีเดียว แต่ตอนนี้เห็นว่าหนุ่มเจรับงานเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวให้กับผู้ที่สนใจในการออกกำลังกายหรือเริ่มต้นออกกำลังกายนั้นเอง

สำหรับผลงานที่เรียกว่าเรียกเสียงฮือฮาให้กับสายวายได้ดีนั้นก็คือ งานซีรีส์เรื่องดัง อย่างซีรีส์ ‘KinnPorscheTheseries’ ที่มีฉากวาบหวิวสุดสยิว หรือฉากชวนฟินให้ได้จิ้นจนจิกหมอนกันอย่างต่อเนื่อง ชนิดที่ว่าเพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่กี่ตอน ก็มีบรรดาแฟนคลับต่างพากันจับคู่ให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกันนอกจอไปเลยจริงๆ  สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แนะนำให้รีบไปหาติดตามหรือหาดูรับรองฉากเร้าร้อนชวนฟินที่มีให้เห็นกันแบบจุกตาสำหรับซีรีส์สายวายเรื่องนี้‘KinnPorscheTheseries’

หรือใครอยากติดตามผลงานหนุ่มเจ ชลัชแบบส่วนตัว เดี๋ยวเราจะทิ้งช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ ไว้ให้แฟนๆ ได้ติดตามกดติดตามกดหัวใจ ได้ผ่านช่องทางนี้ Facebook : Chalach Tantijibul , IG : 2j.khunchalach

เปิดวาร์ป!! IG เจ ชลัช นักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นสุดปัง

Facebook : Chalach Tantijibul

Instagram : 2j.khunchalach

อัลบัมภาพ เจ ชลัช นักแสดงหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น หุ่นน่าขย้ำขั้นสุด (คลิกดูรูปใหญ่)